Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Stack có lối chơi xếp hình khá đơn giản

Game Stack: Game xây dựng thú vị trên nền tảng điện thoại

Game Stack là tựa game đơn giản thiết kế cho nền tảng Smartphone, có lối chơi đơn giản, người chơi thực hiện xây dựng tòa tháp cao chọc trời cao nhất có thể. Cách chơi đơn giản nhưng rất thách thức tạo cảm giác chinh phục cho người chơi. Trải nghiệm chi tiết tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan Game Stack

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ Chơi đơn
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Ketchapp
Ngày ra mắt 2018
Nền tảng Android và IOS
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Stack

Lối chơi

Game Stack có lối chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần xếp hình để xây dựng một tòa tháp càng cao càng tốt, giữ cho những viên gạch chồng lên nhau đảm bảo chuẩn xác là được. 

Tuy nhiên độ khó của game ở việc các viên gạch khi xuất hiện sẽ di chuyển tốc độ tăng dần, với những viên gạch được xếp chồng, phần gạch thừa sẽ bị vỡ vụn và rơi xuống dưới khiến cho tòa tháp càng nhỏ cho đến khi người chơi không thể đặt thêm viên gạch nào lên trên nữa thì trò chơi kết thúc.

Xem thêm  Game Gacha Life: Game mô phỏng nhân vật anime dễ thương
Game Stack có lối chơi xếp hình khá đơn giản
Game Stack có lối chơi xếp hình khá đơn giản

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong game này của người chơi đó chính là xây tòa tháp nhiều cấp độ ở các màn chơi từ dễ đến khó. Mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành, người chơi được tặng thêm nguyên liệu xây dựng công viên và tiền để mở khóa cho các skin mới.

Skin tháp

Skin tháp đa dạng về hoa văn và màu sắc từ các viên gạch sẽ khiến game trở nên thú vị hơn cho người chơi trải nghiệm. Dùng tiền thu sau khi hoàn thành các nhiệm vụ để mua skin tháp mới hoặc đổi skin tháp thông qua các sự kiện đặc biệt trong game.

Tòa tháp

Tháp xây trong game Stack không giới hạn số tầng, độ cao của tháp phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng và sự khéo léo của người chơi có thể xây tới đâu, xử lý thông qua việc xếp chồng chính xác các viên gạch lên nhau. Khi tới độ cao nhất định quy định trong game, tòa tháp đổi qua màu sắc khác để tăng sự kích thích người chơi vượt qua.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ của Game Stack

Đồ họa Game Stack

Game có đồ họa đơn giản, nhà phát hành tập trung ở phần màu sắc, cụ thể màu sắc tòa tháp sẽ liên tục thay đổi khi đạt đến độ cao nhất định. Ngoài ra, màu nền, skin tháp cũng được nhà phát hành chú trọng khiến cho trò chơi luôn mới mẻ nhưng không gây rối mắt cho người chơi.

Xem thêm  Game Coin Master: Review game Vòng quay vui nhộn
Game có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút ở lối chơi
Game có đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút ở lối chơi

Âm thanh Game Stack

Về phần âm thanh cũng được khéo léo khi sử dụng giai điệu nhẹ nhàng lồng ghép vào trong trò chơi, có tác dụng thư giãn rất tốt trong quá trình chơi game. Đặc biệt, tòa tháp được xây càng cao lên thì giai điệu sẽ càng thêm sôi động giúp tăng sự kịch tính nhưng vẫn đảm bảo sự tập trung đặt gạch chuẩn xác nhất cho người chơi. 

Cấu hình đề nghị chơi trải nghiệm Game Stack

Game Stack tích hợp cho tất cả các hệ điều hành trên nền tảng di động, người chơi có thể thoải mái tải và chơi game mượt mà trên cả Android và iOS.

Android IOS Window
Android 5.0 trở lên IOS 9.0 trở lên Không hỗ trợ

Link tải Game Stack

Android IOS Window
Link Link Không hỗ trợ

Hy vọng bài đánh giá của chúng tôi sẽ giúp bạn có hiểu biết tổng quan cũng như chắc chắn hơn khi bắt đầu chơi game Stack nhé. Hãy nhanh tay tải về điện thoại và thử thách xây dựng tòa tháp chọc trời ngay thôi nào.