Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Stick War - Top 1 game chiến thuật phổ biến nhất hiện nay

Game Stick War – Top 1 game chiến thuật phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn đam mê game chiến thuật- tranh đấu gay cấn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Cùng onepaytool.com tìm hiểu thông tin Game Stick War ngay nhé.

Khi tham gia game Stick War người chơi sẽ được nhập vai là người lãnh đạo của vương quốc. Với lối chơi chiến thuật kịch tính, hấp dẫn, bạn cần phải bảo vệ người dân và quốc gia của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết của onepaytool.com để tìm hiểu thông tin nhé.

Giới thiệu bối cảnh game Stick War 

Ở thế giới Inamorta với các quốc gia xung quanh phân biệt đối xử, và đấu tranh giành quyền thống trị. Mỗi xã hội đã phát triển một cách độc đáo riêng để tiến hành chiến tranh. Sự tự hào về nghề thủ công của mình, họ bị ám ảnh đến mức tôn thờ, biến vũ khí thành tôn giáo. 

Mỗi người họ đều tin rằng cách sống của mình là cách duy nhất, và tận tâm giảng dạy chính sách của họ cho tất cả các quốc gia khác, thông qua những gì mà các nhà lãnh đạo tuyên bố, là sự can thiệp của thần thánh, hoặc như bạn sẽ biết … chiến tranh. Những người khác được gọi là: ” Archidons ” con đường của cung thủ, ” Swordwrath ” con đường của kiếm, ” Magikill ” con đường của pháp sư, và ” Speartons ” con đường của Thương.

Người chơi sẽ là lãnh đạo của quốc gia và nhiệm vụ xây dựng nền hòa bình và tri thức. Người dân của bạn không tôn thờ vũ khí như những vị thần. Điều này khiến người chơi trở thành dấu ấn riêng, cho sự xâm nhập của các nước láng giềng xung quanh. Cơ hội để bạn phòng thủ chính là tấn công trước, và thu thập công nghệ từ các quốc gia trên đường đi.”

Xem thêm  Game To The Moon - Trò chơi mang tính nghệ thuật hấp dẫn
Thông tin game Stick War chiến thuật hấp dẫn
Thông tin game Stick War chiến thuật hấp dẫn

Đặc điểm lối chơi game chiến thuật Stick War Legacy

Những bổ sung quan trọng nhất cho trò chơi này là Đá quý , Da và Phép thuật. Người chơi có thể mua đá quý trên tab menu ‘Gems’ bằng tiền thật USD. Trong khi Skins và Spells có thể được mua bằng đá quý tương ứng trong tab ‘Skins’ và ‘Shop’.

Lần đầu tiên khác trong seri, Stick War: Legacy hiện được chia thành bốn chế độ chơi. Được thêm vào sau này khi trò chơi đang chạy, ba chế độ khác chạy cùng một lối chơi cơ bản. Nhưng cần thay đổi nó để phù hợp hơn với phong cách chơi, cho dù đó là một giải đấu theo vòng. Nhiệm vụ dựa trên điều kiện hay một cuộc tấn công sống sót qua làn sóng bất tận zombie.

Chế độ chiến dịch

Chiến dịch là chế chơi tiêu chuẩn trong trò chơi. Việc phân chia các ưu tiên giữa việc tạo ra một nền kinh tế lành mạnh, và một hạm đội hùng mạnh. Mỗi giai đoạn sẽ sử dụng vòng tròn Cổ điển khi Người chơi tiến qua bản đồ để tiêu diệt sự kháng cự của phiến quân và loại bỏ các mối nguy hiểm trên đường đi.

Chế độ  Vương miện của Inamorta

Vương miện của Inamorta là một chế độ giải đấu trong game. Trong đó Người chơi sẽ thi đấu với 12 đối thủ AI ( Ruth , Cydnee , Blake , Zane , Willow , Maverick , Cruise , Vin , Crazy Jay , Wesley , Z4CK và Cyrus. Mỗi người sẽ khác nhau về chiến lược và ngoại hình, để giành được danh hiệu “Vương miện”. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải và chơi fifa game mobile Quốc tế

Có 3 tình huống cơ bản sẽ thay đổi màu sắc của vương miện.Mục đích để khiến đối thủ AI trở nên mạnh mẽ hơn, khả năng tốt hơn hoặc thông minh của họ. Ngoài ra còn có 5 kiểu chế độ trò chơi (Cổ điển, Rào chắn, Gold Rush, Super Deathmatch và Deathmatch) nơi bạn có thể đấu với AI.

Chế độ Chết bất tận

Endless Deads là một chế độ dựa trên sự sinh tồn. Trong đó Người chơi và quân đội của họ phát triển để chiến đấu với vô số Người chết. Các đơn vị mới với các khả năng khác nhau sẽ cùng nhau phá hủy bức tượng của Người chơi và giết từng người cuối cùng của nó. 

Ở giữa mỗi đợt, Người chơi nhận được 2 điểm nâng cấp để sử dụng cho bất kỳ điều gì họ muốn tương tự như chiến dịch thông thường. Tuy nhiên, khi bức tượng bị hủy, quá trình lưu của Người chơi ở chế độ đó, sẽ kết thúc và quá trình chơi đó sẽ được tính lại.

Chế độ Nhiệm vụ hàng tuần

Nhiệm vụ hàng tuần là một chế độ chơi trong đó người chơi sẽ nhận được các cấp độ mới để hoàn thành vào thứ Sáu hàng tuần với các ông chủ và đơn vị độc nhất.

Hướng dẫn chơi các chế độ trong game
Hướng dẫn chơi các chế độ trong game

Tính năng đặc trưng của game

Nhiều tính năng mới đã được thêm vào game như là 6 cấp độ chiến dịch tiền thưởng với phần thưởng: 

  • Skins hiện đã sẵn sàng cho hầu hết các nhân vật. Hãy mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ với những đặc quyền riêng nhé.
  • Leaf skins nhẹ – rẻ có thể di chuyển nhanh chóng.
  • Ice skins chứa ma thuật sẽ làm đóng băng và làm chậm kẻ thù.
  • Savage skins được làm từ xương + lông của những con thú ma thuật. Nó mang lại phần thưởng cho Người chết, tăng nhanh độ tấn công và khả năng giảm choáng.
  • Lava skins được rèn ở lòng núi lửa có khả năng gây bỏng và phản lại sát thương của kẻ thù.
  • Undead skins giống như Savage skins khi bị giết sẽ biến thành Người chết.
  • Undead skins là chứa sức mạnh của Chaos tạo ra bởi ma thuật đen tối nhất của Inamorta. Áo giáp – vũ khí ma cà rồng mang lại khả năng hút máu, miễn nhiễm với các chất độc và gây sát thương lan tỏa cự ly gần.
Xem thêm  Game Thái Hư Tam Quốc: 3 nước tranh tài phong cách Anime

Trên đây là tổng hợp thông tin về Game Stick War hấp dẫn và cách tải về mà người chơi cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các anh em đam mê game mô phỏng những thông tin thú vị và hấp dẫn nhé..