Game Tails of Iron:Hoá thân thành chú chuột bảo vệ vương quốc

Tails of Iron là tựa game hành động nhập vai với các tình tiết vô cùng kỳ thú, người chơi được nhập vai và trở thành chú chuột với nhiệm vụ lớn nhất là xây dựng lại vương quốc của mình với trước sự xâm lược của bọn ếch độc ác. Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết về tựa game Game Tails of Iron này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa Game Tails of Iron

Một số thông tin tổng quan về Game Tails of Iron trong bảng dưới đây:

Thể loại Nhập vai, Hành động, Phiêu lưu
Đồ hoạ 2D
Chế độ Offline
Nhà phát hành United Label, CI Games
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 19/07/2021
Nền tảng Windows, MacOS
Giá game 229.000 VND

Đánh giá về tựa Game Tails of Iron

Cốt truyện

Cốt truyện lấy bối cảnh về cuộc hành trình thú vị của vị Vua Chuột tên là Redgi, vào ngày trọng đại khi được thừa kế ngôi vị từ Rat Throne, thật không may vương quốc chuột lại bị đám ếch đầm lầy tấn công và phá hoại.

Redgi trở nên tức giận và phẫn nộ nên và đứng lên chiến đấu với nhiệm vụ cao cả trên vai là xây dựng và bảo vệ hoà bình bởi vương quốc chuột.

Vị Vua Chuột Redgi và hành trình bảo vệ vương quốc trong Tails of Iron
Vị Vua Chuột Redgi và hành trình bảo vệ vương quốc trong Tails of Iron

Trải nghiệm về Game Tails of Iron

Lối chơi

Game Tails of Iron thuộc thể loại phiêu lưu với lối chơi cổ điển, đem tới cảm giác vô cùng mới lạ và độc đáo. Tựa game có bối cảnh của thời trung cổ nên mang tới mang người chơi trở lại khoảng thời gian xưa cũ tạo ra cảm giác cuốn hút khi chơi.

Nhiệm vụ

Trong Game Tails of Iron có nhiều nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành trong suốt quá trình chơi. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của Redgi là đánh bại chúa tể của đám ếch đầm lầy tàn bạo và độc ác mang bình yên trở lại với vương quốc của mình.

Nhân vật

Nhân vật Redgi là một vị vua chuột có nhiều trang phục khác nhau đem tới cho người chơi cảm giác thích thú bởi sự độc đáo của những bộ trang phục mang lại.

Kỹ năng

Những kỹ năng khi chơi Game Tails of Iron khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu trong quá trình chơi. Bởi vì chỉ có một số kỹ năng như tấn công, né và đỡ nhưng không hề gây nhàm chán cho người chơi bởi bố cục hết sức thu hút và mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng dần lên.

Vũ khí         

Vũ khí cận chiến bao gồm những loại vũ khí như khiên, kiếm, rìu, đao,… Vũ khí tầm xa gồm có súng, nỏ hay cung,…

Kẻ thù         

Kẻ thù truyền kiếp của bạn chính là bọn ếch đầm lầy tàn bạo và độc ác gây nên bao nhiêu  cuộc chiến ở vương quốc chuột.

Đánh giá đồ họa, âm thanh trong Game Tails of Iron

Âm thanh

Âm thanh trong Game Tails of Iron được nhà phát hành khá chú trọng và đầu tư tạo được sự lôi cuốn và sống động từ giai điệu của vùng đất chuột, tiếng mưa hoặc tiếng tung hô của thần dân rất đời thường mang lại cho người chơi cảm giác vô cùng chân thật.

Âm thanh trong Tails of Iron được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng
Âm thanh trong Tails of Iron được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng

Đồ hoạ

Đồ họa trong game sẽ khiến người chơi ấn tượng bởi sự hấp dẫn từ bối cảnh khi được vẽ tay phác họa 2D, những hình ảnh trong game vô cùng sinh động và cuốn hút từ nhân vật cho đến những khung cảnh, giúp người chơi dễ đắm chìm vào thế giới game đầy huyền ảo này..

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Tails of Iron

               iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Windows 10 64-bit macOS 12 Monterey

Link để tải Game Tails of Iron

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link

Trên đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Tails of Iron để cho bạn đọc có thể tham khảo. Hãy tải ngay và tận hưởng những giây phút thư giãn, thú vị cùng tựa game này bạn nhé.