Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đôi nét về Game To The Moon

Game To The Moon – Trò chơi mang tính nghệ thuật hấp dẫn

Game To The Moon đang là một trong những trò chơi rất hot trong thời gian gần đây. Trò chơi mang lại trải nghiệm cuộc sống gia đình của Johnny và người vợ là River vô cùng hấp dẫn. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm các thông tin chi tiết về thể loại trò chơi thú vị nhất hiện nay

Tìm hiểu đôi nét về Game To The Moon

Đôi nét về Game To The Moon
Đôi nét về Game To The Moon

To The Moon là tựa game được phát hành bởi tổ chức X.D.Network nó được ra mắt vào ngày 01/11/2011. Trò chơi này thuộc thể loại game nhập vai kinh điển được nhiều người chơi yêu thích. Nó được thiết kế với đồ họa 2D sắc nét đầy cuốn hút mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Trò chơi này có tính đặc biệt là có thể chơi với hai hình thức là online và offline hỗ trợ hai nền tảng IOS và Android với giá 113.000vnd.

Đánh giá chi tiết về Game To The Moon

Đánh giá chi tiết về Game To The Moon
Đánh giá chi tiết về Game To The Moon

Trước khi bạn tham gia trải nghiệm tựa game To The Moon thì hãy tham khảo những đánh giá chi tiết dưới đây:

Yếu tố cốt truyện của trò chơi To The Moon

Cốt truyện của trò chơi bắt nguồn là hành trình của 2 nhân viên là Eva và Neil. Họ sẽ mang trên mình một sứ mệnh tái tạo mảnh ký ức giúp  những người sắp ra đi sẽ hoàn thành được tâm nguyện của mình. Người khách hàng của họ trong nhiệm vụ lần này là Johnny với tâm nguyện thú vị là có thể lên mặt trăng.

Xem thêm  Giải trí với tựa game Tân Ô Long Viện: Tuổi thơ của thế hệ 9x

Tổng quan về trò chơi To The Moon

Trò chơi được đánh giá lá vô cùng hấp dẫn với những tình tiết được phát triển từ nhiệm vụ vô cùng logic, cụ thể như sau:

  • Lối chơi của game là người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ bằng cách giải những câu đố để giúp tìm lại những mảnh ký ức. Nếu người chơi muốn hoàn thành được nhiệm vụ cần phải liên tục theo dõi mạch chuyện và tìm ra câu trả lời.
  • Những nhiệm vụ cần hoàn thành của người chơi trong Game To The Moon chính là những câu chuyện cuộc sống và những yếu tố xung quanh của Johnny. Người chơi sẽ phải đắm chìm vào ký ức tình cảm của ông và người vợ là River.
  • Nhân vật trong game đều có câu chuyện và tên gọi rõ rằng, từ đó tạo cảm giác nhập vai đúng chất nhất. Các nhân vật chính trong game bao gồm: Johnny (Johnny Wyles) với nguyện vọng lên mặt trăng, River Wyles là người vợ của Johnny, Neil Watts là nhân viên người đang hoàn thành nguyện vọng, Eva Rosalene là tiến sĩ người đồng hành của Neil.

Đánh giá về chất lượng âm thanh của Game To The Moon

Đánh giá về chất lượng âm thanh của Game To The Moon
Đánh giá về chất lượng âm thanh của Game To The Moon

Khi chơi Game To The Moon bạn sẽ có cảm xúc nhẹ sâu lắng bởi vì âm thanh rất êm dịu. Từ đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đến những giây phút gây cấn âm thanh cũng trở nên cao trào tạo ra hiệu ứng chất lượng hơn. Trò chơi mang đậm phong cách hoài cổ, gần gũi với người chơi. Tông màu chủ đạo của game thể hiện được sự trầm ấm tạo nên không khí của một gia đình.

Xem thêm  Game Genshin Impact: Trải nghiệm chân thực từng milimet

Nhìn chung, Game To The Moon mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ mà chưa trò chơi nào có thể làm được. Bạn hãy tải ngay về để có được những giây phút thú vị nhé.