Game Top War: Battle Game 3D chiến thuật giải trí đẳng cấp

Game Top War: Battle Game – tựa game chiến thuật hấp dẫn và thú vị giải trí, thư giãn những lúc rảnh rỗi cực đẳng cấp. Trong game sẽ đưa người chơi đến với một thế giới có đầy đủ các loại khí tài quân sự, xây dựng đội quân hùng mạnh để tham gia các trận chiến khốc liệt, mang đến sự hấp dẫn và lôi cuốn đông đảo người chơi. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về tựa game này qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin về tựa game Top War: Battle Game

Những trò chơi mang tính chiến thuật luôn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, Đưa người chơi vào việc xây dựng đội quân hùng mạnh, sử dụng các chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng kẻ địch, tất cả tạo nên sự hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Top War: Battle Game chiến thuật hấp dẫn trên điện thoại
Game Top War: Battle Game chiến thuật hấp dẫn trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa game Top War: Battle Game như sau:

Thể loại Chiến thuật, hành động
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Topwar Studio
Nền tảng Android, IOS
Ngày ra mắt 31/12/2019
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm game Top War: Battle Game

Lối chơi, nhiệm vụ

Top War: Battle Game là một tựa game sử dụng yếu tố chiến thuật chủ đạo kết hợp với yếu tố hành động với chủ đề chính là đề tài chiến tranh. Nhiệm vụ chính trong trò chơi mà người chơi phải thực hiện chính là xây dựng cho mình một lực lượng quân sự hùng mạnh trên đảo quân sự do chính bản thân thống lĩnh, từng bước phát triển đội quân trở nên hùng mạnh để  trở thành một đế chế bất khả xâm phạm.

Game Top War: Battle Game có lối chơi chiến thuật chiến tranh hấp dẫn
Game Top War: Battle Game có lối chơi chiến thuật chiến tranh hấp dẫn

Điểm nổi bật và thú vị nhất của tựa game này chính là tất cả việc nâng cấp cấp tòa nhà, mỏ khoáng sản hay quân đội đều được tiến hành theo cơ chế ghép cặp. Điều này sẽ giúp cho người chơi sẽ loại bỏ được tình trạng chờ đợi hàng giờ để có thể nâng cấp và nghiên cứu các công trình, toà nhà hay quân đội mà có thể nâng cấp chúng nhanh chóng để phát triển, nâng cấp sức mạnh dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, doanh trại và mỏ khoáng sản cũng nâng cấp theo cơ chế ghép cặp giúp người chơi có thể gia tăng khả năng phát triển quân đội cũng như phát triển đế quốc nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nhiều.

Người chơi có thể phát triển và mở rộng lãnh địa của mình thông qua việc khai phá và tiêu diệt những thành phần chống đối mình. 

Khi người chơi mở rộng được nhiều lãnh thổ sẽ giúp cho sự phát triển nhanh hơn,  xây dựng nhiều tòa nhà, doanh trại hay cơ bản làm nơi đóng quân cho nhiều lính hơn. Từ đó có thể trở thành một đế chế hùng mạnh.

Các công trình và tài nguyên trong game

Trong game, để có thể gia tăng sức mạnh, nghiên cứu và phát triển nền văn minh của đế quốc thì người chơi cần phải đưa ra cho mình cách xây dựng lãnh địa và các công trình thật hợp lý và hiệu quả.

Đối với Top War: Battle Game thì viện nghiên cứu quân sự là quan trọng nhất đối với mỗi đế chế, đây là nơi trung tâm chỉ huy quân sự của người chơi. Là nơi mà người chơi có thể tiến hành nghiên cứu và nâng cấp giới hạn cho các tòa nhà, quân đội,…giúp phát triển đế chế cường thịnh và mạnh mẽ.

Các công trình và tài nguyên trong game Top War: Battle Game
Các công trình và tài nguyên trong game Top War: Battle Game 

Ngoài ra còn có các công trình khác cũng quan trọng như thu thập tiền vàng hay bệnh viện để chữa trị cho những đơn vị bị hư hỏng, hay lính bị thương.

Các mỏ tài nguyên là điều không thể thiếu, người chơi cần khai thác tài nguyên để xây dựng và nghiên cứu, phát triển hòn đảo của mình.

Quân đội trên đảo quân sự

Trong game có 3 lực lượng quân đội chính là bộ binh, không quân và thuỷ quân. Người chơi có thể sử dụng cơ chế ghép cặp để thăng cấp nhằm gia tăng sức mạnh cho quân đội của mình. Người chơi còn có thể có chiêu mộ cho mình những đội quân từ doanh trại quân đội của từng binh chủng và có thể nâng cấp doanh trại theo cơ chế ghép.

Ngoài ra, người chơi có thể tìm kiếm và chiêu mộ cho mình những tướng lĩnh mạnh mẽ để chỉ huy quân đội hiệu quả. Các vị tướng trong game được chia theo cấp độ hiếm thành các bậc R, SR, SSR. Mỗi người có chỉ số sức mạnh, sở trường riêng biệt. 

Những trận chiến

Các trận chiến trong game sẽ được chia ra làm hai loại là trên đảo quân sự và trên thế giới. 

Các trận chiến trên đảo quân sự sẽ xảy ra khi người chơi muốn mở rộng lãnh địa của mình để phát triển đế chế, người chơi sẽ phải chiến đấu tiêu diệt những kẻ thù đang chiếm giữ những khoảng đất đó. Các trận chiến sẽ được diễn ra nhiều lượt, người chơi phải chiến đấu cho đến khi chiến thắng hoàn toàn để chiếm được khu vực lãnh địa đó. Đây là chế độ chơi chính trong trò chơi mà người chơi sẽ tham gia.

Sự hùng tráng trong các trận chiến Game Top War: Battle Game
Sự hùng tráng trong các trận chiến Game Top War: Battle Game

Các trận chiến trên thế giới sẽ xảy ra khi người chơi tham gia những cuộc chiến tiêu diệt những tên Boss, quái vật hay những kẻ xấu. Tuy nhiên, người chơi phải cho tướng lĩnh duy chuyển quân lính của mình đến khu vực trận chiến xảy ra để chiến đấu, tốn một khoảng thời gian. Các trận chiến này sẽ rất khốc liệt, lượng binh lính tham gia tử nạn khá nhiều.

Đồ họa và âm thanh game Top War: Battle Game

Đồ họa

Đồ họa game thiết kế theo phong cách dễ thương kiểu, tạo nên sự thân thiện và giải trí, mang đến sự thư giãn và thoải mái cho người chơi.

Game Top War: Battle Game có đồ họa dễ thương, âm nhạc du dương
Game Top War: Battle Game có đồ họa dễ thương, âm nhạc du dương

Âm thanh

Nhạc nền du dương, với tiết tấu nhẹ nhàng mang đến sự thư giãn cho người chơi. Khi tham gia các trận chiến thì có tiết tấu nhạc nhanh, dồn dập tạo nên sự phấn khích đầy hấp dẫn.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu game Top War: Battle Game

Android IOS
4.2 trở lên 9.0 trở lên

Link tải game Top War: Battle Game

Android IOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.topwar.gp&hl=vi  https://apps.apple.com/vn/app/top-war-battle-game/id1479198816?l=vi 

Game Top War: Battle Game là một tựa game chiến thuật hấp dẫn với lối chơi độc đáo, thú vị cùng cơ chế nâng cấp ghép cặp siêu hấp dẫn. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm mang tính chiến thuật cao, thú vị. Đặc biệt vói những ai đam mê thể loại game chiến thuật đề tài quân sự, thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Tải game và trải nghiệm để cảm nhận sự mãn nhãn trong từng trận so tài, sự sống động và chân thực của từng chuyển động với âm thanh hào hùng, khí thế của Top War: Battle Game nhé.

Viết một bình luận