Game Total War: Three Kingdoms 3D nhập vai chiến thuật

Game Total War: Three Kingdoms là một tựa game lấy chủ đề về thời kỳ tam quốc, trong lịch sử Trung Quốc. Đây là một tựa game chiến thuật hấp dẫn có quy mô lớn, ngay từ khi ra mắt, tựa game đã nhanh chóng được nhiều game thủ săn đón, trở thành một tựa game rất hot chiếm được vị trí cao trên thị trường game được yêu thích. Vậy tựa game Total War: Three Kingdoms có gì hấp dẫn? Hãy cùng onepaytool.com trải nghiệm thực tế nhé.

Thông tin tựa game Total War: Three Kingdoms

Một tựa game chiến thuật hấp dẫn về đề tài Tam Quốc, lối chơi độc đáo cùng nhiều tính năng hấp dẫn, được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Total War: Three Kingdoms - Game chiến thuật hấp dẫn về đề tài Tam Quốc
Game Total War: Three Kingdoms – Game chiến thuật hấp dẫn về đề tài Tam Quốc

Thông tin chi tiết về tựa game Total War: Three Kingdoms như sau:

Thể loại Chiến thuật, Nhập vai
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Offline, Online
Độ tuổi 16 tuổi trở lên
Nhà phát hành SEGA
Nền tảng Microsoft Windows, Linux, Mac OS
Ngày ra mắt 23/05/2019
Giá game Có phí

Đánh giá trải nghiệm game Total War: Three Kingdoms

Cốt truyện

Bối cảnh tựa game Total War: Three Kingdoms được lấy vào thời kỳ nhà Hán, đang đứng trước nguy cơ sụp đổ. Hoàng đế của nhà Hán Hiến Đế, lên ngôi khi mới có 8 tuổi bị thừa tướng Đổng Trác thao túng, khiến thiên hạ đại loạn.

Cốt truyện game hấp dẫn mô phỏng thực tế lịch sử Tam Quốc
Cốt truyện game hấp dẫn mô phỏng thực tế lịch sử Tam Quốc

Để chống lại tình cảnh đó, quần hùng trong cả nước đã nổi lên hình thành liên minh chống lại Đổng Trác. Mỗi sứ quân có một vị lãnh chúa có tham vọng cá nhân, và lòng trung thành liên tục thay đổi, cũng bắt đầu từ đây, nhiều anh hùng hào kiệt liên tục được xuất hiện.

Lối chơi

Total War: Three Kingdoms là một tựa game thuộc thể loại game chiến thuậ,t pha trộn thời gian thực. Với bối cảnh là thời kỳ Tam Quốc, người chơi trong game sẽ điều khiển một trong mười sứ quân, tham gia cuộc chiến tiêu diệt các phe phái khác, để trở thành kẻ mạnh nhất, thống nhất Trung Quốc và trở thành người cai trị cuối cùng.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ đúng theo cốt truyện, là hóa thân thành lãnh chứa của một trong mười sứ quân, tiến hành các cuộc giao tranh để tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành sứ mệnh bình thiên hạ. Trong game này, người chơi có thể điều khiển bộ binh, kỵ binh cùng ba vị tướng lĩnh lên chiến trường để chiến đấu. Trận chiến sẽ kết thúc khi một trong hai phe giết sạch tất cả các tướng địch, hoặc chiếm được điểm trung tâm của thành phố.

Bên cạnh đó, nếu là một người có tài ngoại giao khéo léo, thì người chơi có thể chiếm được các vùng đất mà không cần phải sử dụng quân lực.

Nhân vật

Trong game Total War: Three Kingdoms quy tụ gần như đầy đủ các lãnh chúa hay các vị tướng nổi tiếng thời kỳ Tam Quốc, giúp cho người chơi có thể thoải mái lựa chọn những vị tướng yêu thích của mình. Ví dụ như: Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo…

Các nhân vật trong game được phân chia rõ ràng và theo tạo hình lịch sử
Các nhân vật trong game được phân chia rõ ràng và theo tạo hình lịch sử

Các vị tướng trong game được chia theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một vị tướng đều có những chỉ số khác nhau, trải dài từ sức mạnh chiến đấu, khả năng làm kinh tế, quản lý dân cư hay lãnh đạo.

Vũ khí

Mỗi một vị tướng trong game đều có những loại vũ khí đa dạng, phù hợp với phong cách  và đặc điểm của vị tướng đó. Từ thương, đao, kiếm, cung tên…, tất cả tạo nên những trận chiến khốc liệt và kịch tính.

Vũ khí đa dạng, đặc điểm sức mạnh khác nhau góp mặt trong các trận chiến
Vũ khí đa dạng, đặc điểm sức mạnh khác nhau góp mặt trong các trận chiến

Chế độ chơi

Total War: Three Kingdoms gồm 2 chế độ chơi chính: Romance mode và Records mode. Đặc biệt, trong trò chơi thì các tướng lĩnh có thể tương tác với nhau và với các nhân vật họ tiếp xúc trong game.

Tương tác

Trong game Total War: Three Kingdoms  bắt buộc người chơi phải mua tướng trước rồi mới được phép tuyển quân lính. Mỗi một vị tướng sẽ có thể chỉ huy tối đa là 6 đội lính và họ sẽ gộp lại với nhau để tạo nên một đội quân hùng mạnh. 

Quân lính trong game đi theo vị tướng nào thì sẽ có những đặc điểm của vị tướng đó, do vậy việc sở hữu những vị tướng mạnh là vô cùng quan trọng để tạo nên một đội quân hùng hậu đủ sức chiến thắng tất cả kẻ địch.

Những vị tướng chỉ huy riêng biệt sở hữu vũ khí, và vật phẩm độc đáo. Khi bị tiêu diệt rất dễ bị cướp mất.

Đặc biệt, mỗi vị tướng sẽ tạo thành các mối liên kết xã hội và mối quan hệ với các nhân vật khác tạo nên các mối quan hệ tương tác với nhau.

Đồ họa và âm thanh tựa Total War: Three Kingdoms

Đồ họa

Là một tựa game nhâp vai chiên thuật đồ họa vô cùng xuất sắc, các hiệu ứng vật lý trong game vô cùng chân thực. Tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn người chơi vào thế giới của tựa game.

Đồ họa game xuất sắc, âm nhạc du dương vô cùng lôi cuốn
Đồ họa game xuất sắc, âm nhạc du dương vô cùng lôi cuốn 

Âm thanh

Hệ thống âm thanh mang đậm phong cách Trung Hoa cổ với gia điều du dương, thư giãn khi ở ngoài bản đồ và tiếng trống trận dồn dập lúc chiến đấu vô cùng sống động.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu: Total War: Three Kingdoms

Hệ điều hành Windows 7 64-bit
CPU i7-8550U 1.80GHz
RAM 6GB
Dung lượng trống 60GB
GPU GTX 650 Ti 1GB, HD 7850 1GB, Đồ họa Intel UHD 620
DirectX Phiên bản 11

Link tải game: Total War: Three Kingdoms

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/779340/Total War THREE KINGDOMS/  https://store.steampowered.com/app/779340/Total War THREE KINGDOMS/

Game Total War: Three Kingdoms là một tựa game chiến thuật vô cùng đặc sắc, lối chơi đa dạng và cốt truyện hấp dẫn, đưa người chơi đến với lịch sử thời Tam Quốc cùng với những vị tướng mà từ nhỏ chúng ta đã hâm mộ như: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ… Kết hợp với hệ thống đồ họa và âm thanh vô cùng tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải game ngay để trải nghiệm thực tế nào.

Viết một bình luận