Game Total War: Warhammer 3 hành động, chiến thuật hấp dẫn

Game Total War: Warhammer 3 là phiên bản thứ ba trong loạt trò chơi phụ Total War: Warhammer đình đám. Tựa game này mang người chơi tới với các diễn biến cuối cùng trong cuộc hỗn chiến giữa những thế lực hùng mạnh trong vũ trụ Warhammer Fantasy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về Total War: Warhammer 3 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin tổng quan về Game Total War: Warhammer 3

Thông tin chi tiết về Total War: Warhammer 3 được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Trò chơi Chiến thuật, Hành động
Chế độ Offline, Online
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi Từ 16 tuổi trở lên
Nhà phát hành SEGA
Nền tảng Windows, macOS
Ngày ra mắt Đang cập nhật
Giá game Có phí

Trải nghiệm Total War: Warhammer 3

Lối chơi

Game Total War: Warhammer 3 có nhiều nét tương đồng với 2 phần chơi trước. Đến với  tựa game này, bạn sẽ được chọn lựa một quốc gia để xây dựng quân đội, và chỉ huy chiến đấu với những thế lực khác. Mục tiêu cuối cùng để trở thành 1 vương quốc hùng mạnh nhất.

Game Total War: Warhammer 3 có lối chơi chiến thuật đầy hấp dẫn
Game Total War: Warhammer 3 có lối chơi chiến thuật đầy hấp dẫn

Bạn cần phải chiến thuật, quản lý ở các lĩnh vực khác nhau nhằm phát triển đất nước mình ngày càng vững mạnh, phát triển.Để phát triển đất nước của mình, bạn cần có các chính sách đối nội và đối ngoại khéo léo để tăng cường quan hệ với các quốc gia xung quanh, và nâng cao vị thế đất nước.

Sau khi đã xây dựng đất nước mạnh từ tài chính cho tới quân đội, bạn có thể tiến hành các cuộc chiến nhằm mở rộng thêm bờ cõi, đồng thời bành trướng thế lực đất nước mình.

Trận chiến trong thời gian thực

Trong trò chơi Total War: Warhammer 3, các trận chiến diễn ra ở dạng chiến đấu thời gian thực. Bạn có thể trực tiếp chỉ huy quân đội ở chiến trường, có thể bày binh, bố trận nhằm giành lấy lợi thế, chiến thắng trước kẻ thù.

Tùy theo mỗi quốc gia, thế lực quân đội có sự khác biệt, người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng, bố trí lực lượng quân đội để có thể khắc chế đối thủ, và giành thắng lợi nhanh chóng nhất.

Các trận chiến được diễn ra ở dạng thời gian thực vô cùng sống động
Các trận chiến được diễn ra ở dạng thời gian thực vô cùng sống động

Những thế lực

Phần lớn những thế lực được giữ nguyên giống với hai phần chơi trước. Trong trò chơi bao gồm 6 phe phái và được chia thành 3 nhóm như sau:

Văn minh nhân loại Kislev còn được gọi là vương quốc Nữ Hoàng Băng Giá, nơi đây quy tụ các chiến binh mạnh mẽ sống phía Bắc Thế Giới Cũ. Vương quốc này bị bao vây, tấn công của vương quốc Hordes of Chaos. Quân đội của Kislev gồm bộ binh, kỵ binh thiện chiến, rất giỏi tấn công tầm xa và cả cận chiến.

Các thế lực trong game được giữa nguyên giống 2 phần trước
Các thế lực trong game được giữa nguyên giống 2 phần trước

Grand Cathay còn gọi đế chế Rồng Thiên Giới là quốc gia con người lớn nhất ở trò chơi chơi . Họ rơi vào thế bị cô lập, phải tự sức chống lại những thế lực xung quanh mình.

Bốn thế lực Ruinous là hiện thân cho bốn vị thần tà ác: Nurgle (dịch bệnh), Slaanesh (dư thừa), Tzeentch (thay đổi), Khorne (chiến tranh), . Đây là nhóm có thế lực thuộc phe ác quỷ, có sức mạnh, cùng khả năng đặc biệt. Kẻ thù chính của các thế lực này chính là nền văn minh Kislev,  đế chế Grand Cathay.

Chế độ chơi

 Total War: Warhammer 3 có hệ thống bản đồ lớn gấp đôi trong Eye of the Vortex trong phần 2, số lượng các chiến dịch rất nhiều, gồm các chiến dịch lớn khác nhau, riêng biệt. Không những vậy, trò chơi có một chiến dịch lớn nhất với tên gọi là A Very Big Campaign cho người chơi đã có cả ba phần Total War: Warhammer.

Tựa game này bao gồm hai dạng chiến đấu mới đó là trận chiến sinh tồn và những trận chiến định cư nhỏ.

Các chế độ chơi đa dạng cho người chơi thỏa sức trải nghiệm
Các chế độ chơi đa dạng cho người chơi thỏa sức trải nghiệm

Bên cạnh chế độ chơi chiến đấu với những vương quốc AI,  trong phần 3 này còn có chế độ dành cho nhiều game thủ cùng một lúc. Tuy vậy, chế độ này chỉ mở khóa khi bạn sở hữu đầy đủ cả ba phiên bản.

Phần âm thanh và đồ họa trong Total War: Warhammer 3

Âm thanh

Trong Total War: Warhammer 3 có các bản nhạc nền với tiết tấu trầm lặng, du dương ở trong giao diện chính, cũng như ở quá trình xây dựng, quản lý đất nước.

Tuy vậy, khi chiến đấu, phần nhạc nền đẩy lên nhanh hơn, cùng tiết tấu dồn dập, tạo ra cao trào, kịch tính ở trong từng cuộc chiến.

Hiệu ứng âm thanh trong game được đầu tư rất bài bản, âm thanh vũ khí khi va chạm, hiệu ứng kỹ năng như tiếng la hét, cổ vũ của quân lính, mang lại bầu khí hừng hực, cao trào làm cho trận chiến thêm phần gây cấn, hấp dẫn.

Âm thanh nhạc nền kịch tính, đồ họa chi tiết tinh xảo
Âm thanh nhạc nền kịch tính, đồ họa chi tiết tinh xảo

Đồ hoạ

Đồ họa trong phần 3 được thiết kế chi tiết, và có độ tinh xảo cao. Tạo hình mỗi người lính, quái vật cho tới những chỉ huy được trau chuốt tới từng chi tiết.  Mang tới trải nghiệm chân thật, giống như đang xem bộ phim về đề tài chiến tranh đầy hấp dẫn, kịch tính cho gamer.

Hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp, các khung cảnh chiến trường có quy mô lớn vô cùng hoành tráng. Góp một phần không nhỏ, làm cho trò chơi thêm lôi cuốn, gây thiện cảm lớn cho người chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Total War: Warhammer 3

Để có thể trải nghiệm Total War: Warhammer 3 người chơi cần sở hữu máy có cấu hình sau:

Windows macOS
Đang cập nhật Đang cập nhật

Link để tải Total War: Warhammer 3

Bạn có thể tải Game Total War: Warhammer 3 tại link sau đây:

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/1142710/Total War WARHAMMER III/ https://store.steampowered.com/app/1142710/Total War WARHAMMER III/

Game Total War: Warhammer 3 chắc chắn sẽ là một trong các siêu phẩm đáng mong chờ mà bạn đọc thể bỏ qua. Hãy tận hưởng những trận chiến hấp dẫn, kịch tính cùng tính chiến thuật mang tới những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. 

Viết một bình luận