Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Township: Farm & City Building 2D - Thành phố nông trại

Game Township: Farm & City Building 2D – Thành phố nông trại

Game Township: Farm & City Building là trò chơi nông trại vô cùng hấp dẫn. Cùng onepaytool tìm hiểu về game qua bài viết sau đây nhé.

Những game thủ có sở thích và đam mê với những thể loại game mô phỏng nông trại. Thì hãy đến với tựa Game Township: Farm & City Building. Game Nông trại thành phố này với đồ họa vô cùng dễ thương. Cùng với đó là nhân vật đáng yêu và lối chơi giải trí rất đơn giản. Cùng onepaytool tìm hiểu về game qua bài viết sau đây nhé.

Game Township: Farm & City Building
Game Township: Farm & City Building trò chơi nông trại hấp dẫn

Thông tin Game

  • Thể loại: Xã hội mô phỏng
  • Đồ hoạ: 2D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 4+
  • Nhà phát hành: Playrix
  • Nền tảng: Android, IOS, Windows
  • Ngày ra mắt: 24/10/2013
  • Giá game: Miễn Phí.

Link tải game:

Windows: https://www.microsoft.com/en-us/p/township/9nblggh3vrmz?activetab=pivot:overviewtab

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playrix.township&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/township/id638689075?l=vi

Tìm hiểu Game Township: Farm & City Building

Sau đây là những thông tin chi tiết về trò chơi nông trại Township: Farm & City Building.

Lối chơi

Tựa Game Nông trại thành phố được kết hợp giữa xây dựng thành phố và kết hợp thêm với công việc làm nông trại. Tựa game nông trại này có một lối chơi tương tự chơi giống như các tựa game mô phỏng xây dựng nông trại khác đang phát hành. Mỗi ngày những người chơi sẽ trồng cây hoa màu và các bạn sẽ vào thu hoạch và xây dựng lên thành phố mang phong cách riêng của chính mình. Người chơi sẽ xây dựng một thành phố và các nông trại của mình ngày một rộng lớn và có nhiều cư dân đến sinh sống hơn.

Người chơi khi tham gia vào chơi game nông trại sẽ được hướng dẫn cụ thể và thật chi tiết. Khi vào đầu game để cho những người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với game sễ dàng thì. Bắt đầu từ công việc trồng trọt cho đến khi công đoạn vận chuyển hoa màu. Và tiến hành mua những vật phẩm hỗ trợ trong trồng trọt của bạn. Và việc xây dựng các công trình ở trong game.

Xem thêm  Game Brain Out: Tựa game giải đố trí tuệ siêu hấp dẫn

Sau đó khi những người chơi đã được làm quen dần với tựa game nông trại này. Thì về sau các bạn sẽ có thể tùy ý xây dựng nên thành phố mang phong cách sáng tạo của riêng mình. Người chơi sẽ mua các vật dụng trang trí trong game để xây dựng đường phố. Làm sao cho để tối ưu nhất với diện tích đất mà bạn có trong game. Người chơi hãy cố gắng để trở thành một vị thị trưởng trong thành phố sáng tạo và phát triển đi lên nhất.

Xây dựng thành phố nông trại cho riêng bạn
Xây dựng thành phố nông trại cho riêng bạn

Đơn vị tiền tệ trong game Nông trại thành phố sẽ là T-cash cùng với T-Dollars:

  • T-Dollars sẽ dùng để cho người chơi thu mua các ô hoa màu trồng trọt khi chưa tăng năng suất. Và sẽ đẩy nhanh chóng tiến độ sản xuất và mở rộng quy mô trồng trọt và cũng như xây dựng thành phố.
  • T-cash sẽ dùng để cho những người chơi sẽ thu mua các nhà máy và cao ốc ở trong game. Ngoài ra T cash sẽ còn thu mua được các loại nông sản trong game. Còn điểm kinh nghiệm trong game Thành phố nông trại sẽ được dùng để cho người chơi lên cấp. Và đạt được thu về nhiều loại giống nông sản hơn nữa cho các game thủ.

Và qua đó những người chơi còn sẽ có thể thông qua nhiệm vụ. Để thu nhận và tích lũy được T-cash và cả T-Dollars thu về cho người chơi.  Lưu ý những người chơi hãy tránh việc hoang phí T-Dollars cho việc đẩy nhanh tiến độ trò chơi. Bởi vì làm như vậy sẽ khiến cho tựa game Nông trại thành phố này trở nên nhàm chán. Vì quá dễ dàng và bớt thú vị hơn với người tham gia chơi. 

Xem thêm  Game Blade & Soul: Game nhập vai kinh điển đáng trải nghiệm

Bên cạnh đó thì những người chơi còn sẽ có được thêm điểm kinh nghiệm. Khi qua mỗi lần trao đổi và thu hoạch hoa màu để phát triển thành phố trong game.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa trong game Thành phố nông trại được nhà phát hành thiết kế với phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương với những màu sắc trong game đa dạng. Giao diện game rất bắt mắt phù hợp với tất cả những nhu cầu giải trí của tất cả game thủ người lớn và cả trẻ em khi chơi game.

Các công trình của Township Nông trại thanh phố cũng vô cùng đa dạng phong phú hơn các thể loại game nông trại cùng loại. Khi người chơi càng lên cấp cao hơn thì các bạn sẽ mở khóa rất nhiều công trình đồ sộ trong game. Hoặc người chơi sẽ mở khóa được những công trình có kiến trúc đặc biệt hơn trong game. Những người chơi hãy thật kiên trì để xây dựng được thành phố. Mà bạn mong muốn nhất trong game này.

Tuy là hiện tại cũng có rất nhiều tựa game mô phỏng tương tự như Nông trại thành phố. Nhưng khi đến với game Nông trại thành phố này. Thì sự phối hợp giữa đồ họa và âm thanh của game Township: Farm & City Building rất hài hòa vừa mắt người chơi. Tựa game này có một sự  lôi cuốn và thu hút được nhiều người chơi. Và hãy tin răng tất cả đều sẽ bị nghiện thể loại game này.

Xem thêm  Top Game iOS Mobile đặc sắc hot nhất năm 2022
Township: Farm & City Building có đồ họa khá đẹp và chi tiết
Township: Farm & City Building có đồ họa khá đẹp và chi tiết

Có một chi tiết khá thực tế trong game Nông trại thành phố này giúp tăng cảm giác trải nghiệm của những người chơi. Khi mà thành phố và nông trại của bạn càng lớn thì sẽ càng hiện đại hơn. Và qua đó sẽ thu hút thêm rất đông những cư dân đến ở trong thành phố của các bạn. Giống hệt như cả một xã hội thu nhỏ trong game.

Kèm theo trong game là phần nhạc nền trong game vô cùng vui nhộn và nhẹ nhàng. Giúp cho các bạn thư giãn thoải mái sau những buổi làm việc và học tập đầu óc căng thẳng.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.2+

IOS: 9.0+

Township: Farm & City Building là một game Thành phố nông trại vô cùng dễ làm quen và gây nghiện khi chơi. Tựa game này cũng mang tính chất thư giãn rất tốt. Và hiện tại thì tựa game này có thể chơi trên điện thoại thông minh. Nên gần như hầu hết tất cả các bạn sẽ đều có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.