Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Tropico 6: Game xây dựng thành phố siêu hấp dẫn

Game Tropico 6: Game xây dựng thành phố siêu hấp dẫn

Nếu bạn yêu thích dòng game xây dựng có tính chiến thuật thì đừng bỏ qua tựa Game Tropico 6 nhé. Tựa game này sẽ mang bạn đến với thế giới quốc đảo Tropico thuộc vùng biển Caribe để xây dựng thành phố hiện đại và văn minh với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan game Tropico 6

Thể loại Chiến thuật, xây dựng, sandbox
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Multi-player, Single-Player
Độ tuổi giới hạn 16+
Nhà phát hành Kalypso Media
Ngày ra mắt 30/03/2019
Nền tảng Windows, Linux, MacOS
Giá game 630.000 VNĐ

Đánh giá Game Tropico 6

Cốt truyện

Ở phần Game Tropico 6, người chơi vẫn tiếp tục nhập vai một nhà lãnh đạo quốc đảo Tropico ở vùng biển Caribe tên là El Presidente. Mục tiêu chính là trở thành tổng thống độc tài thống trị trên hòn đảo này.

Game Tropico 6: Game xây dựng thành phố siêu hấp dẫn
Game Tropico 6: Game xây dựng thành phố siêu hấp dẫn

Để có thể làm được điều đó, người chơi sẽ phải xây dựng thành phố và chịu trách nhiệm xử lý mọi vấn đề thuộc các lĩnh vực của đời sống xã hội, chính trị, kinh tế. Ngoài ra, người chơi cũng cần làm mọi cách thể hiện sự độc tài của chính mình như  gian lận bầu cử, tiểu xảo, áp dụng tự do quân đội để đảm bảo cho mình không bị nhân dân thành phố lật đổ.

Xem thêm  Game Escape Simulator – Game giải đố hack não, đồ họa đẹp

Trải nghiệm chi tiết về game Tropico 6

Lối chơi

Lối chơi game Tropico 6 khá đa dạng bởi đây là hệ thống sinh thái được xây dựng để mang đến trải nghiệm mới mẻ và phong phú cho người chơi. Game thủ cần phải toan tính, cân bằng mọi ngành nghề để tránh nhân dân nổi dậy hay gây chiến tranh giữa các nước.

Người chơi bắt tay xây dựng chế độ độc tài bằng cách xây dựng những cây cầu tìm ra các đảo mới. 

Nhiệm vụ

Người chơi cần phải giải quyết bài toán khó nhằn trong nhiều lĩnh vực và yếu tố khác nhau. Khi hoàn tất nhiệm vụ này, người chơi có lợi thế trong việc phát triển kinh tế , quan hệ ngoại giao với những quốc gia khác, từ đó có thêm tài nguyên, nguyên liệu để xây dựng quốc gia hùng mạnh của mình.

Nhân vật

El Presidente: Từ “Tổng thống” tiếng Tây Ban Nha. Là nhân vật người chơi nhập vai và điều khiển trong game. Hắn đại diện của sự kẻ độc tài, muốn mọi việc đều phải theo ý mình. Nếu như bị sát hại hoặc chính quyền bị nhân dân lật đổ thì trò chơi kết thúc.

Penultimo: Cố vấn tối cao cho Tổng thống và quyền hạn, vai trò quyết định thứ 2 trong trò chơi. Tên này khá hèn nhát nhưng hắn có lòng trung thành cao với tổng thống.

Kỹ năng

Kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tương tác với người chơi khác là những trang bị kỹ năng người chơi cần có để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong Game Tropico 6.

Xem thêm  Game Flight Simulator: Thỏa mãn đam mê làm phi công

Công trình kiến trúc

Trạm phóng tên lửa, các nhà máy thủy điện, các khu căn hộ, nhà máy hạt nhân,…là những công trình trọng điểm trong Game Tropico 6 người chơi cần tiến hành xây dựng.

Game Tropico 6 xây dựng các công trình để tạo nên đế chế độc tài của chính gamer
Game Tropico 6 xây dựng các công trình để tạo nên đế chế độc tài của chính gamer

Đánh giá về đồ họa và âm thanh Game Tropico 6

Đồ họa

Đồ họa game Tropico 6 khá bắt mắt với thiết kế hình ảnh 3D chân thực, sống động, tái hiện thành phố hiện đại với các công trình kiến trúc không khác gì ngoài đời thực.

Âm thanh

Các âm thanh Game Tropico 6 được tạo ra khi xây dựng công trình, âm thanh cuộc nổi loạn của nhân dân hay các cuộc chiến tranh,… đều rất chân thực và tạo nên cảm xúc phong phú cho người chơi.

Cấu hình thích hợp để tải game Tropico 6

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows 7 64-bit

Bộ xử lý tương ứng AMD hoặc Intel, 3 GHz với AMD A10 7850K, Intel i3-2000

Bộ nhớ dung lượng: 8GB RAM

Dung lượng trống: Tối thiểu từ 16GB

GPU: Radeon HD 7870 / Geforce GTX 750 trở lên

Card DirectX 11.0 trở lên

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Tropico 6

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Cùng xây dựng chế độ độc tài của riêng mình với Game Tropico 6 thôi nào. Với tựa game này không chỉ giúp người chơi có nhiều trải nghiệm phong phú mà còn giúp trang bị tư duy kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề rất hiệu quả.

Xem thêm  Game Divinity Original Sin 2: Sự trỗi dậy mãnh liệt Void Woken