Game Unity of Command: Stalingrad Campaign 2D chiến thuật

Game Unity of Command: Stalingrad Campaign diễn ra trận chiến huyền thoại vô cùng khốc liệt,giữa Đức Quốc Xã và Liên Xô trong chiến tranh thế giới lần thứ hai. Tái hiện lại toàn bộ trận chiến hào hùng vĩ đại, nhưng cũng đầy khốc liệt và nguy hiểm, giúp người chơi có thể cảm nhận trực tiếp nhất sự tàn khốc của trận chiến. Hãy cùng onepaytool.com trải nghiệm game dưới đây nhé.

Thông tin game Unity of Command: Stalingrad Campaign

Được lấy bối cảnh từ một trận chiến huyền thoại trong chiến tranh thế giới thứ hai, tái hiện lại toàn bộ quá trình chiến đấu khốc liệt và gian khổ. Game Unity of Command: Stalingrad Campaign đã mang đến cảm giác hào hùng cùng nhiều cảm xúc cho người chơi và được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Unity of Command: Stalingrad Campaign - Game chiến thuật đẳng cấp và hấp dẫn
Game Unity of Command: Stalingrad Campaign 2D chiến thuật đẳng cấp và hấp dẫn

Thông tin tựa game Unity of Command: Stalingrad Campaign chi tiết như sau:

Thể loại Chiến thuật
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Offline
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Nhà phát hành  2×2 Games
Nền tảng Windows, MacOS
Ngày ra mắt 17/10/2012
Giá game Có phí

Đánh giá trải nghiệm game Unity of Command: Stalingrad Campaign

Cốt truyện

Năm 1942, lúc diễn ra chiến tranh thế giới thứ 2, Đức Quốc Xã đang muốn tấn công để chiếm lấy khu vực có nhiều dầu mỏ của Liên Xô nằm ở Kavkaz. Mục tiêu chính alf tiêu diệt cứ điểm cực kỳ quan trọng mà Hồng Quân Liên Xô đang ra sức phòng thủ là  Stalingrad.

Game Unity of Command: Stalingrad Campaign có cốt truyện bám sát diễn biến lịch sử
Game Unity of Command: Stalingrad Campaign có cốt truyện bám sát diễn biến lịch sử

Phía Liên Xô luôn nghĩ Đức sẽ tập tấn công các mỏ dầu nên đã bị Đức tấn công cứ điểm bất ngờ và gặp thất bại.

Tuy nhiên, do địa hình xa xôi nên khả năng tiếp tế cho quân Đức bị suy giảm khiến bọn họ không thể tiếp tục tấn công. Điều này tạo lợi thế cho phía Liên Xô thiết lập tấn công giành lại cứ điểm, một trận chiến kịch liệt đã xảy ra giữa hai bên.

Lối chơi

Khi tham gia vào tựa game Unity of Command: Stalingrad Campaign người chơi có thể lựa chọn một trong hai phe là Đức hoặc Liên Xô để tham gia. Người chơi sẽ được trực tiếp chỉ huy những đơn vị quân sự của mình tấn công hoặc phòng thủ trong các cuộc chiến.

Trong trò chơi này, các đơn vị lính sẽ được hiển thị dưới dạng các lá cờ, mỗi lá cờ thể hiện cho một đơn vị lính. Khi đến lượt, người chơi có thể lần lượt chọn từng đơn vị quân bên mình, và di chuyển họ đến một vị trí gần đó hoặc chỉ đạo họ tấn công mục tiêu quân sự của kẻ địch. Trong lượt chơi của mình, người chơi cso thể điều động và sắp xếp toàn bộ đơn vị lính của mình  sau đó mới phải chuyển lượt chơi cho đối thủ.

Lối chơi chiến thuật, chiến đấu được khắc họa cực sống động
Lối chơi chiến thuật, chiến đấu được khắc họa cực sống động

Mỗi đơn vị lính sẽ có khả năng gây sát thương khác nhau, dựa vào khả năng chiến đấu của mỗi đơn vị lính. Do đó, nếu khả năng gây sát thương của người chơi cao hơn lượng máu của đối thủ thì chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Và ngược lại, nếu lượt sát thương của người chơi không đủ sẽ bị quân địch tiến hành phản công, gây hậu quả lên quân đội phe người chơi.

Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ phải hoàn thành ba mục tiêu mà trò chơi đưa ra, người chơi cần phải giành chiến thắng 3 sao nếu có thể hoàn thành mục tiêu trong số lượt chơi thấp nhất theo yêu cầu. Nếu người chơi không hoàn thành yêu cầu thì số sao nhận được sẽ bị giảm xuống hoặc thậm chí là thất bại tỏng trò chơi. Cùng với đó, phần thưởng nhận được sẽ bị giảm xuống và nếu thất bại sẽ không thể nhận được bất kỳ phần thưởng nào.

Các đơn vị quân sự

Unity of Command: Stalingrad Campaign mang đến cho người chơi một hệ thống quân sự đồ sộ với nhiều đơn vị khác nhau như:  bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, hay tại một số khu vực nhất định người chơi còn được phép điều động thêm không quân.

Các đơn vị trong game đều sở hữu các chỉ số sức mạnh, lượng máu, phạm vi có thể di chuyển trong một lược, khả năng phòng thủ,…

Người chơi cần xác định chỉ số và sức mạnh của một đơn vị trước khi điều động họ di chuyển đến chiến trường nào là phù hợp nhất nhằm giành lợi thế chiến đấu.

Game Unity of Command: Stalingrad Campaign có các đơn vị quân sự đa dạng
Game Unity of Command: Stalingrad Campaign có các đơn vị quân sự đa dạng

Nhiệm vụ và các chiến dịch

Trong game Unity of Command: Stalingrad Campaign thì mỗi chiến dịch đều có cho mình một mục tiêu, nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như cố thủ một khu vực nào đó cho đến lượt được yêu cầu, chiếm lấy một cứ điểm mà địch đang kiểm soát hoặc cũng có thể là tiêu diệt hoàn toàn các đơn vị quân sự của địch trong phạm vi.

Hơn nữa, nhiệm vụ của quân đội hai phe Đức và Liên Xô là khác nhau mang đến các trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Đồ họa và âm thanh của game Unity of Command: Stalingrad Campaign

Đồ họa

Đồ họa tựa game được thiết kế khá đơn giản, các trận chiến trong game được thực hiện ở trên các chiến trường dạng bản đồ. Tuy được thiết kế đơn giản nhưng lại độc đáo tạo ra được sự thu hút cho người chơi.

Với đồ họa 2D nhưng khắc họa chi tiết cùng âm thanh nhanh tạo thành công cho game
Với đồ họa 2D khắc họa chi tiết cùng âm thanh nhanh tạo thành công cho game

Âm thanh

Nhạc nền mang tiết tấu nhanh, dồn dập ở sảnh chính, tạo cho người chơi cảm giác hừng hực khí thế trong không khí trước khi vào những trận chiến đầy căng thẳng, khốc liệt, mang đến sự lôi cuốn và hấp dẫn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu để chơi game Unity of Command: Stalingrad Campaign

  Windows MacOS
Hệ điều hành Windows XP 10,6
Bộ xử lý 1.6 GHz 1.6 GHz
Bộ nhớ RAM 1GB RAM 1GB
Lưu trữ Không gian HD 150MB Không gian HD 150MB

Link tải game Unity of Command: Stalingrad Campaign

Windows MacOS
https://store.steampowered.com/app/218090/Unity of Command Stalingrad Campaign/  https://store.steampowered.com/app/218090/Unity of Command Stalingrad Campaign/ 

Game Unity of Command: Stalingrad Campaign là một tựa game chiến thuật hấp dẫn, và thú vị với lối chơi theo lượt rất độc đáo, mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho người chơi. Với cốt truyện tựa game rất hấp dẫn, mô phỏng theo diễn biến chiến tranh thế giới, đưa người chơi đến với một trong những trận chiến huyền thoại trong lịch sử thế giới vô cùng chân thực. Hãy nhanh tay tải game nào, trải nghiệm và cảm nhận sự khốc liệt nhé.

Viết một bình luận