Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Va-11 Hall-a thiết kế đồ họa 2D, hình ảnh đẹp mắt

Game Va-11 Hall-a: Hãy trở thành một bartender thực thụ

Va-11 Hall-a sẽ là tựa game giúp người chơi thỏa mãn đam mê trở thành một bartender chuyên nghiệp và thực hiện pha chế thức uống theo ý thích của mình. Bên cạnh đó người chơi còn được khám phá những câu chuyện thú vị từ nhiều vị khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa Game Va-11 Hall-a mới lạ này bạn nhé.

Thông tin tổng quan về tựa game Va-11 Hall-a

Thông tin tổng quan về game Va-11 Hall-a được mô tả chi tiết trong bài viết dưới đây:

Thể loại Mô phỏng, Nhập vai và Cyberbunk
Đồ hoạ 2D
Chế độ Online, Single-player
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 21/06/2012
Nền tảng Windows, MacOS
Giá game 165.000 VNĐ

Đánh giá về tựa game Va-11 Hall-a

Cốt truyện

Game Va-11 Hall-a lấy bối cảnh thế giới những năm 207X – thời điểm mà máy móc và công nghệ hiện đại trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mọi người sinh ra đều gắn một con chip máy móc thường nhằm kiểm soát và điều khiển.

Xem thêm  Game Brick Rigs: Tự tay chế tạo các loại xe từ những bộ lego

Trong thế giới đó, Jill – là nhân viên quán bar phải tiếp nhiều khách hàng khác nhau, từ cô gái xinh đẹp tới robot có cảm xúc và pha chế các thức uống mà họ yêu cầu. Từng nhân vật đều có cuộc sống, những câu chuyện riêng của họ và phản ánh về thế giới tương lai.

Game Va-11 Hall-a lấy bối cảnh của thế giới những năm 207X
Game Va-11 Hall-a lấy bối cảnh của thế giới những năm 207X

Trải nghiệm về game Va-11 Hall-a

Lối chơi

Đến với tựa game Va-11 Hall-a người chơi được tương tác khá nhiều với những nhân vật trong game và pha chế đồ uống theo yêu cầu của họ. Không có giới hạn về thời gian và khi mắc phải lỗi khi pha chế đồ uống, người chơi có thể bắt đầu lại.

Thành phần đồ uống tạo nên đồ uống ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của bạn và phản ứng của những nhân vật trong game. Hơn thế nữa, Jill có không gian riêng và những gì người chơi cần làm là sử dụng số tiền kiếm được để mua vật phẩm trang trí căn phòng hay mua sắm những vật dụng khác.

Nhiệm vụ

Trong game Va-11 Hall-a, người chơi chỉ thực hiện pha chế. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy, người chơi cần tạo ra đồ uống phù hợp với yêu cầu và thị hiếu khác nhau của những nhân vật để khai thác câu chuyện của họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được tiền và mua những vật phẩm cần thiết để Jill tập trung, ghi nhớ câu chuyện chi tiết hơn.

Xem thêm  Game Pinstripe: Game phiêu lưu kết hợp giải đố đầy thách thức

Nhân vật

Người chơi được nhập vai Jill và trở thành nhân viên bartender của quán bar trong thành phố. Tuy vậy, công việc chính bartender là pha chế đồ uống.

Vật phẩm

Sau mỗi ngày làm việc, người chơi được thưởng một lượng tiền nhất định. Bạn hãy sử dụng số tiền này để mua những vật phẩm cho nhân vật Jill và trang trí phòng và để dành tiền trả tiền thuê. Những vật phẩm vô cùng đa dạng như lồng đèn, máy chơi game,…

Đánh giá về đồ họa, âm thanh về Game Va-11 Hall-a

Đồ họa      

Game Va-11 Hall-a có thiết kế đồ họa 2D với những hoạt ảnh đẹp mắt và dễ gây nghiện, đặc biệt là lúc bạn pha chế đồ uống. Tạo hình nhân vật trong game thiên về hình ảnh Anime. Bên cạnh đó, đồ họa được chuyển thành Pixels khi ở phòng của Jill gợi nhớ những tựa game quen thuộc hồi trước.

Game Va-11 Hall-a thiết kế đồ họa 2D, hình ảnh đẹp mắt
Game Va-11 Hall-a thiết kế đồ họa 2D, hình ảnh đẹp mắt

Âm thanh

Nhạc nền trong game Va-11 Hall-a mang thiên hướng rock sôi động. Âm thanh trong lúc người chơi pha chế hoặc nói chuyện dù không xuất sắc nhưng luôn mang cảm giác hoài niệm về thời chơi game điện tử thẻ.

Cấu hình khuyến nghị để chơi game Va-11 Hall-a

              iOS      Android Windows MacOS
     Không hỗ trợ Không hỗ trợ Windows 7/8/10 Đang cập nhật

Link để download game Va-11 Hall-a

iOS Android Windows MacOS
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link Link
Xem thêm  Game Resident Evil 8: Village hành động nhập vai kinh điển

Trên đây là những đánh giá chi tiết về tựa game Va-11 Hall-a hấp dẫn mà chúng tôi muốn mang tới bạn đọc. Hãy tải ngay và trải nghiệm công việc của một bartender và lắng nghe những câu chuyện thú vị bạn nhé.