Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Verdun 3D trải nghiệm sự tàn phá của chiến tranh

Game Verdun 3D trải nghiệm sự tàn phá của chiến tranh

Game Verdun là game tái hiện Mặt trận phía Tây (Thế chiến thứ nhất lịch sử). Thực hiện lại bối cảnh chiến tranh cho thấy sự chân thực qua đồ họa sắc nét.

Game Verdun là một tựa game tái hiện Mặt trận phía Tây (trong Thế chiến thứ nhất lịch sử). Thực hiện lại bối cảnh chiến tranh để cho người chơi thấy sự chân thực từ những thước đồ họa sắc nét, lối chơi cực thú vị. Chi tiết game được chúng tôi đánh giá tỉ mỉ bên dưới, mời độc giả theo dõi.

Thông tin game Verdun

Thể loại Hành động, FPS, Nhập vai,
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Nhiều người chơi
Độ tuổi Từ 18+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Blackmill Games và M2H
Nền tảng Windows, macOS
Ngày ra mắt 28/04/2015
Giá game 188.000 VNĐ

Trải nghiệm chi tiết phần nội dung game FPS Verdun

Lối chơi

Mang lối chơi có tính chân thực cao, Verdun là game tiên phong lấy chủ đề về chiến tranh Thế giới có thành công rực rỡ. Khác các tựa game bắn súng khác, cần đến tốc độ phản xạ nhanh cùng nhịp độ game gấp rút, Verdun đem đến lối chơi có thiên hướng chậm rãi hơn nhưng vẫn đòi hỏi cao kỹ năng ngắm bắn mới tiêu diệt được kẻ thù.

Game Verdun 3D có tính chân thực cao trong lối chơi
Game Verdun 3D có tính chân thực cao trong lối chơi

Cụ thể hơn, khi vào game người chơi sẽ được chia 2 phe, mỗi bên có 32 người tiêu diệt lẫn nhau, cơ chế hồi sinh của game dựa vào số lượng hồi sinh người chơi có được, khi hết lượt sẽ không thể hồi sinh nữa. Đến khi trong 2 phe có 1 phe không còn người chơi nữa thì game sẽ kết thúc.

Xem thêm  Game Omori- Tựa game kinh dị tâm lý 2D mới lạ, hấp dẫn

Nhiệm vụ

Các chế độ chơi game đều có nhiệm vụ chủ yếu, là tiêu diệt kẻ thù giành lấy chiến thắng. Ngoài ra, chế độ cướp cờ, người chơi cần phải tính toán bước đi hợp lý, từ đó tận dụng được lợi thế và giành cờ nhanh nhất mới chiến thắng.

Khi chiến thắng trận chiến, người chơi sẽ nhận kinh nghiệm để tăng cấp hệ thống nghề nghiệp, thứ đem lại nhiều kỹ năng hữu ích hơn trong thực chiến, tạo nên lợi thế lớn tăng cơ hội tiêu diệt kẻ địch.

Qua các nhiệm vụ, gamer sẽ được trải nghiệm sự tàn khốc của chiến tranh
Qua các nhiệm vụ, gamer sẽ được trải nghiệm sự tàn khốc của chiến tranh

Nhân vật

Người chơi vào vai người lính chiến đấu bối cảnh Thế chiến thứ nhất, mục đích chính là mang về chiến thắng cho quân ta. Với quy mô đến 64 người chơi / trận đấu, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận sự chân thực của một trận chiến khốc liệt.

Từ đó, đem lại một cái nhìn cận cảnh hơn cho những người chơi về thực tế Chiến tranh Thế giới. Thiết kế về phục trang và phụ kiện nhân vật cực kỳ sống động và có sự chính xác.

Tạo hình nhân vật game cực kỳ sống động, chân thật, đặc biệt phần lồng tiếng trong game. Cử động nhân vật trong game mang lại cảm giác thật và mượt mà.

Hệ thống nghề nghiệp

Verdun đem lại cho gamer hệ thống nghề nghiệp, mang lại các kỹ năng giúp ích cho các trận đấu thêm phần gay cấn như hỏa lực, cứu thương, những hiệu ứng chiến đấu trong game. Người chơi có thể tăng cấp độ nghề nghiệp, từ đó mở kỹ năng mới thông qua các trận chiến trong game.

Xem thêm  Game Jurassic World™: Khám phá công viên khủng long thú vị

Hệ thống nghề nghiệp đa dạng, tuy nhiên sẽ cùng một nghề nghiệp, người chơi tự phát triển các kỹ năng khác nhau, tạo ra cho các game thủ sự không lặp lại tăng tính thích ứng linh hoạt hơn.

Hệ thống vũ khí mô phỏng đúng chất chiến tranh thế giới, thô sơ nhưng hiệu quả
Hệ thống vũ khí mô phỏng đúng chất chiến tranh thế giới, thô sơ nhưng hiệu quả

Vũ khí

Vũ khí các nhân vật sử dụng trong game Verdun chủ yếu vẫn là những vũ khí thô sơ, mang đậm tính chất Thế chiến lịch sử. Rất thô sơ mà không hề kém hiệu quả khi biết sử dụng đúng cách.

Các dụng cụ thô sơ gồm xẻng, dao hay các quả bom, súng trường sẽ mang lại cảm giác chiến tranh thực tế vô cùng cực kỳ chân thật đến cho những người chơi cảm nhận. Ngoài ra, súng trường tích hợp dao hoặc ống ngắm, sẽ giúp hỗ trợ người chơi ngắm bắn từng viên đạn bắn ra có tính chính xác cao hơn, tỷ lệ trúng mục tiêu chuẩn xác.

Đồ họa và âm thanh trong game hành động Verdun

Đồ họa

Vào thời điểm ra mắt 2015, các hình ảnh tạo hình trong game đã được đánh giá mức tốt. Cho đến nay, qua nhiều phiên bản cập nhật được nâng cấp đồ họa, hình ảnh game đã chân thực và sắc nét chi tiết hơn. 

Từ chi tiết đồ vật cho đến tương tác nhân vật và môi trường. Những gam màu cũng mang đến sự u ám của chiến tranh, sự tính căng thẳng, uy lực từ các loại vũ khí như khẩu súng, những trái bom được thể hiện rất xuất sắc trong game.

Xem thêm  Game Don't Starve Together: Game hành động sinh tồn cực hay
Đồ họa game tốt, âm thanh được đánh giá cao về tạo hình và lồng tiếng
Đồ họa game tốt, âm thanh được đánh giá cao về tạo hình và lồng tiếng

Âm thanh

Như đã đề cập, thiết kế âm thanh game Verdun cũng rất tốt. Từ phần hiệu ứng âm thanh vũ khí, môi trường cho đến cách giọng lồng tiếng nhân vật cực kỳ chân thật, giúp  người chơi hòa mình dễ dàng vào bối cảnh Thế chiến.

Cấu hình game Verdun tối thiểu

Windows MacOS

Hệ điều hành từ Windows 8 trở lên.

CPU: Intel Core i5 2500 3.3GHz.

RAM: 4GB.

Card Geforce GTX 960M.

Lưu trữ: 12GB trống

Hệ điều hành từ Phiên bản 10.11 trở lên.

CPU: Intel Core i5 2500 3.3GHz.

RAM: 4GB.

Card Geforce GTX 960M.

Lưu trữ: 12GB trống

Link tải game 

Windows MacOS
https://store.steampowered.com/app/242860/Verdun/  https://store.steampowered.com/app/242860/Verdun/ 

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về game hành động nhập vai cực gay cấn, một trong những game tiên phong về đề tài chiến tranh vô cùng thành công. Game Verdun hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất về sự tàn phá khủng khiếp trong chiến tranh thế giới thứ nhất.