Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực bắt mắt

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hấp dẫn và thú vị

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là một sự lựa chọn mới cho những bạn thích thể loại game Võ Lâm nổi tiếng một thời trên máy tính.Chỉ cần với smartphone bạn có thể truy cập vào game bất kỳ lúc nào. Cùng hòa mình vào bầu không khí cổ trang để có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game này nào! Bên dưới là thông tin chi tiết nhé!

Tổng quan về Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thể loại Nhập vai
Đồ hoạ 3D
Nhà phát hành Seasun và VNG
Độ tuổi trên 9 tuổi
Nền tảng Android, IOS
Ngày phát hành 2016
Chế độ Online
Giá Miễn Phí
Giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực bắt mắt
Giao diện game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cực bắt mắt

Đánh giá về Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cốt truyện

Bối cảnh thời Nam Tống với nhiều biến động sẽ là cốt truyện chính trong game. Tại đây xảy ra chiến sự giữa hai nước Tống và Kim vô cùng căng thẳng, chiến đấu ác liệt ngày và đêm. Dương Ảnh Phong xuất hiện khi đó và trở thành một thiếu hiệp mới bước chân vào giới giang hồ hào kiệt. Anh ta bị đẩy xuống vực sâu khi ngăn cản huynh đệ kết nghĩa. Dương Ảnh Phong gặp được Nạp Lan Chân tại nơi đây, và cô đã điều trị dưỡng thương cho anh.

Xem thêm  10+ Naruto Game Mobile hay nhất trên PC, Android, iOS nên trải nghiệm

Dương Ảnh Phong gặp rất nhiều sóng gió sau đó nhưng đều được mọi người xung quanh nể trọng. Một giáo phái mới được Dương Ảnh Phong lập nên để đi theo cái thiện và chống lại các ác.

Trải nghiệm Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đối với những người chơi mới hay người chơi lâu năm thì Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thật sự không khó chơi. Bạn sẽ được chọn hệ phái và thuộc tính khi bắt đầu ván game của mình. Hơn 20 môn phái cùng lối chơi đa dạng có sẵn tương ứng với các thuộc tính ngũ hành.

Chủ động và bị động là 2 loại kỹ năng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Người mới muốn thử sức chơi và so tài với những màn game hấp dẫn thì phải tập luyện thật nhiều để lên cấp và có thể hoàn thành nhiệm vụ của game.Bạn có thể PK với người chơi online khác khi tham gia game. Bạn phải có một đường mạng ổn định khi chơi ở chế độ này.

Cơ chế trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1  Mobile như sau: Mỗi khi chiến đấu bạn sẽ có một đồ đệ theo sau để hỗ trợ. Hãy để chế độ tự động đánh quái vật và treo máy một khoảng thời gian khi bạn muốn rảnh tay làm việc khác. Để giúp bạn chiến thắng hãy chọn cơ chế chiến đấu đơn hoặc theo bang phái tổ đội. Và để nhận được các phần quà hấp dẫn thì hãy tham dự sự kiện hằng ngày

Xem thêm  Game Road Warrior - Game đua xe hành động ra đời 2021

Âm thanh và đồ họa trong Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đồ họa

Thiết kế đồ họa 3D trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mượt mà. Các nhân vật không bị đơ cứng mà được đầu tư kỹ lưỡng, chuyển động mượt. Cảnh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo thời tiết là điều đặc biệt trong game này. Điều hấp dẫn người chơi chính là hiệu ứng nhảy khinh công đẹp mắt trong game

Đồ họa trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắc nét đến từng milimet
Đồ họa trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắc nét đến từng milimet

Âm thanh

Nhạc nền trong game mang phong cách Trung Hoa vì game lấy cảm hứng từ những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc.

Cấu hình để chơi Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để có thể chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile người chơi cần có cấu hình như sau:

Android iOS
4.0 trở lên 8.0 trở lên.

Link để tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Android iOS
Link Link

Là một tựa game nhập vai kiếm hiệp mang bối cảnh cổ trang Trung Hoa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã được phát hành ở Việt Nam để phục vụ giải trí cho người chơi. Khung cảnh võ lâm loạn lạc thời Tống Kim đã được game tái hiện vô cùng hoàn hảo với đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời!