Game Warpath: Game quân sự đề tài CTTG thứ II

Game Warpath tái hiện và mô phỏng một thời kỳ tối tăm trong lịch sử của nhân loại, đó là giai đoạn diễn ra cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đầy khốc liệt và tàn ác. Cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá chi tiết về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan game Warpath

Thể loại Mô phỏng, chiến thuật
Đồ họa 2D
Chế độ Online, Chơi đơn
Độ tuổi 12+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Lilith Games
Ngày ra mắt 11/09/2020
Nền tảng Android và IOS
Giá game Miễn phí

Đánh giá game Warpath

Cốt truyện game Warpath

Game Warpath lấy bối cảnh lịch sử nhân loại vào những năm 1944 – thời điểm diễn ra CTTG thứ II đang dần kết thúc. Song, thay vì thất bại theo ghi chép, Phát Xít Đức bị kiểm soát bởi thế lực quỷ dữ. Chúng hung hãn và trang bị khí tài quân sự vô cùng mạnh mẽ và hiện đại bậc nhất thời bấy giờ. Khác với thực tế, quân đội của Phát Xít Đức còn có các nghi lễ kỳ quái để tẩy não quân đội và tù binh phe Đồng Minh bị chúng bắt giữ.

Game Warpath lấy bối cảnh lịch sử những năm 1944
Game Warpath lấy bối cảnh lịch sử những năm 1944

Đứng trước một thời kỳ tăm tối, nhiệm vụ của người chơi chỉ huy một đơn vị quân đội nhỏ thực hiện các chiến dịch tấn công nhằm ngăn chặn bọn Phát Xít mở rộng. Nhiệm vụ chính là tham gia chiến dịch lịch sử, hỗ trợ cho phe Đồng Minh chiến đấu giành chiến thắng, giành hòa bình cho thế giới.

Xem thêm  Game Hay Day: Tựa game nông trại mobile thú vị

Trải nghiệm game Warpath

Về lối chơi

Xây dựng thế lực quân đội  mạnh mẽ để mở rộng khu vực chiếm giữ cũng như dẹp tan Phát Xít, đẩy lùi sự bành trướng của bọn chúng. Muốn hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần thực hiện những công việc nhỏ như xây dựng doanh trại, triển khai huấn luyện, tìm kiếm viên chỉ huy tài ba, khai thác tài nguyên,…

Ngoài ra, người chơi cần hỗ trợ quân Đồng Minh bằng cách tấn công cứ điểm quân Phát Xít. Khi giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như vàng, tài nguyên,… cùng các vật phẩm dùng để nâng cấp quân đội.

Tướng và quân đội

Có 2 loại lực lượng quân đội chính được đưa vào trong game Warpath, đó chính là Bộ Binh và Tăng Binh. Khả năng tấn công của lực lượng Bộ Binh thiên về tốc độ và số lượng quân đông, trong khi lực lượng Tăng Binh mạnh về khả năng gây sát thương cho địch và chống chịu sát thương cao.

Một lực lượng khác không được xem là quân đội chính là Không Quân. Lực lượng có nhiệm vụ tiếp tế lương thực, cung cấp vũ khí và do thám khu vực quân Phát Xít trên bản đồ.

Chế độ chơi

Game Warpath có 2 chế độ chơi để người chơi tham gia, gồm:

  • Chế độ chiến dịch: Cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến vô cùng nổi tiếng của CTTG thứ II bằng việc điều khiển quân đội phối hợp với các đội quân khác tấn công, hạ gục các pháo đài, lô cốt của kẻ địch tại nhiều địa điểm khác nhau.
  • Chế độ khám phá: Người chơi thực hiện chiến dịch nhiều địa điểm quanh doanh trại để tiêu diệt đoàn quân đội Phát Xít, đồng thời chiếm cứ các khu vực giàu tài nguyên để mang về những vật phẩm có giá trị, xây dựng thêm quân đội hùng mạnh hơn.
Xem thêm  Game Idle Miner Tycoon: Quản lý đế chế “Mỏ than” cực hay

Đánh giá về đồ họa và âm thanh của Game Warpath

Đồ họa

Đồ họa Game Warpath cực kỳ chất lượng khi mô tả rất chi tiết quân đội, tái hiện các trận chiến, cụ thể các vật phẩm,… mang đến cảm giác trải nghiệm chân thực cho người chơi.

Tạo hình các vị tướng vô cùng uy nghiêm sống động và chi tiết, cùng kho vũ khí đều là những vũ khí đã sử dụng trong lịch sử chiến tranh thế giới thứ 2.

Đồ họa Game Warpath chất lượng khi mô tả rất chi tiết
Đồ họa Game Warpath chất lượng khi mô tả rất chi tiết

Âm thanh

Nhạc nền Game Warpath được thay đổi liên tục, giai điệu du dương, nhẹ nhàng thì kịch tính cao trào, gay cấn với tiết tấu dồn dập. Hiệu ứng âm thanh trong game cũng được tái hiện vô cùng sống động như tiếng động cơ xe tăng, tiếng máy bay trên bầu trời, tiếng súng nổ,…

Cấu hình thích hợp để tải game Warpath

Android IOS Window
Android 5.0 trở lên IOS 9.0 trở lên Không hỗ trợ

Link tải Game Warpath

Android IOS Window
Đang cập nhật Đang cập nhật Không hỗ trợ

Game Warpath không chỉ là tựa game chiến thuật mà còn mang đến cho người chơi khoảng thời gian giải trí thư giãn vô cùng thú vị cũng như cảm nhận rõ hơn về sự khắc nghiệt của chiến tranh thế giới thứ 2 trong lịch sử. Chúc bạn có thời gian giải trí thoải mái cùng Game Warpath nhé.