Game wormate.io nuôi rắn trực tuyến phiên bản mới 2023

Game wormate.io là game nuôi chú rắn online có lối chơi tương tự như game giải trí Slither io. Nhưng Wormate io được bổ sung thêm nhiều tính năng hay. Thiết kế giao diện Wormate io sinh động hơn rất nhiều. Và đặc biệt là wormate io có thể chơi trên điện thoại và máy tính. Trong nội dung hôm nay Onepaytool sẽ giới thiệu đến anh em Wormate io.

Tổng quan về Game wormate.io rắn online

Đến với Game wormate.io thay vì nhận được một chú rắn như Slither io. Anh em sẽ nhận được một chú rắn. Điều đặc biệt là ngoài việc đặt tên anh em còn có thể chọn loại da. Hoặc màu da theo nhiều phong cách khác nhau cho chúng. Wormate io rất biết vận dụng những ngày lễ lớn điển hình như giáng sinh. Để thiết kế những skin vô cùng sinh động và đẹp mắt.

Wormate – Game nuôi rắn trực tuyến phiên bản mới 2023
Wormate – Game nuôi rắn trực tuyến phiên bản mới 2023

Tất nhiên bất kỳ game thủ nào cũng có thể chơi Wormate với tư cách game thủ. Mà không cần đăng nhập vào tài khoản trò chơi rắn. Tuy nhiên nếu sử dụng tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Hoặc Google sẽ giúp chiến thủ lưu trữ an toàn thành tích cá nhân. Bao gồm: thời gian chơi, điểm cao, số rắn ăn được…

Những tính năng nổi bật của Wormate io

Dưới đây là những tính năng nổi bật anh em không thể bỏ qua khi chơi Wormate io:

Wormate io có cửa hàng trang trí Rắn

Chưa hết khi anh em đã đăng nhập anh em sẽ có thể sử dụng hệ thống cửa hàng. Tại đây anh em có thể mua sắm đủ loại phụ kiện làm đẹp cho rắn. Như râu, kính, mũ, biểu cảm miệng… Và màu sắc tùy thích. Để có thể trang trí cho chú rắn của anh em trong Wormate io.

Bên cạnh đó Wormate io cũng bán các skin đặc biệt không có sẵn miễn phí. Giúp chú rắn của anh em nổi bật hơn trên đấu trường. Để mua được những vật phẩm này anh em cần phải có tiền vàng (gọi là Coins trong Wormate io). Thu thập được khi chơi game lên cấp hoặc thông qua hệ thống nạp tiền thật.

Các chế độ chơi đa dạng của Wormate io

Game wormate.io có tới 2 chế độ chơi bao gồm:

– Đấu trường Wormate io: Đấu trường rộng lớn. Với sự tham gia của mọi chiến thủ khác trên toàn thế giới. Tương tự như game rắn Slither io tất cả chú rắn của game thủ khác sẽ là kẻ thù của anh em. Hãy cố gắng ăn càng nhiều chú rắn trong Wormate io càng tốt.

– 2 Teamams: Một đấu trường nhưng chia thành 2 phe khác nhau dễ thở hơn. Anh em và những chú rắn đồng minh sẽ không thể tấn công lẫn nhau. Thay vào đó hãy đoàn kết để tiêu diệt càng nhiều rắn bên phía đối thủ.

Mặc dù 2 chế độ chơi khác nhau về luật chơi. Nhưng mục tiêu trong wormate io vẫn là nuôi chú rắn của anh em to và dài. Bằng cách ăn các vật phẩm trên đường đi hoặc tiêu diệt rồi ăn chú rắn của đối phương. Rắn càng phát triển mạnh thì điểm trên bảng xếp hạng càng tăng có thể anh em đã biết điều này.

Wormate có tốt hơn game rắn Slither không?

Về lối chơi có thể nói Wormate chỉ là kẻ đến sau bắt chước Slither io. Tuy nhiên nếu xét về giao diện và những cải tiến thì Wormate ăn đứt hoàn toàn Slither io. Ngoài hệ thống skin đẹp mắt khu vực đấu trường cũng được Wormate chăm chút kỹ lưỡng hơn.

Các chế độ chơi đa dạng của Game wormate.io
Các chế độ chơi đa dạng của Wormate io

Chẳng hạn như thức ăn của rắn có hình ảnh rất đa dạng. được Wormate io thay đổi liên tục theo chủ đề của game giải trí. Chưa kể nếu may mắn rắn có thể ăn những vật phẩm hỗ trợ khả năng đặc biệt. như: x2 thức ăn nhặt được hút thức ăn từ xa… duy trì trong thời gian ngắn. nhưng giúp rắn của anh em phát triển nhanh hơn.

Không phải những chấm sáng đầy màu sắc như Slither io vốn đã rất cũ. và không nhận được sự đầu tư của nhà phát hành trong nhiều năm.

Wormate có đông chiến thủ lựa chọn?

Ở thời điểm hiện tại Wormate vẫn còn là một game giải trí khá mới đối với nhiều game thủ. Nhưng không phải không có hoặc rất ít chiến thủ. Anh em sẽ thấy số lượng chiến thủ tham gia đấu trường Wormate. có thời điểm lên tới gần nghìn game thủ lựa chọn game này.

Theo thống kê mà mình thu thập được thì hiện tại số lượt truy cập của Wormate. đã đạt bằng một nửa game Slither io. Điều này có nghĩa là Wormate đang có tốc độ tăng trưởng chiến thủ rất nhanh.

Điều đó cũng chứng tỏ rằng trong một tương game thủ nào không xa. nếu tựa game nuôi rắn online đi vào huyền thoại. Tuy nhiên Wormate io nếu không cố gắng hoàn thiện mình. thì những tựa game nuôi rắn sau sẽ dễ dàng vượt mặt nó.

Wormate io có thể trải nghiệm trên thiết bị nào?

Cũng giống như Slither io anh em có thể chơi Wormate trên 2 nền tảng. app wormate io cho Android và ios. và dĩ nhiên không thể thiếu phiên bản web dành cho máy tính. Anh em hãy nhanh tay download Wormate io để trải nghiệm game rắn online cực chất này nhé.

Game wormate.io có cửa hàng trang trí Rắn
Wormate io có cửa hàng trang trí Rắn

Lời kết

Tất cả chiến thủ từ 2 nền tảng trên khắp thế giới sẽ có thể tham gia cùng một đấu trường Wormate io. mà không có bất kỳ sự ngăn cách hay hạn chế nào. Game nuôi rắn Game wormate.io hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mới bổ dưỡng cho chiến thủ.

Viết một bình luận