Game WormsZone.io: “Rắn săn mồi” tuổi thơ, quen mà lạ

Game WormsZone.io là tựa game tưởng chừng quen thuộc với rất nhiều người. Dù không còn xa lạ nhưng chỉ cần trải nghiệm game là gamer sẽ bị cuốn hút theo những chú rắn đi ăn mồi cực hay. Cùng chúng tôi đánh giá kỹ hơn về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về game WormsZone.io

Thể loại MMO
Đồ hoạ 3D đơn giản
Chế độ Online
Độ tuổi khuyến nghị 4+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Casual Azur Games
Nền tảng Android, iOS
Ngày ra mắt 03/04/2018
Giá game Miễn phí

Đánh giá game WormsZone.io

Lối chơi

Game WormsZone.io chơi Online nên người chơi sẽ tham gia màn chơi với người khác. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiến chú giun (rắn) của mình đi ăn thức ăn (săn mồi) có sẵn trên bản đồ game để có thể tăng kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, chỉ cần va phải những con giun (rắn) khác, người chơi lập tức sẽ “chết”.

Game WormsZone.io mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi
Game WormsZone.io mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi

Mẹo nhỏ khi chơi WormsZone.io chính là tránh những nơi đông người khi mình chỉ là chú giun nhỏ xinh xắn. Và cố gắng ăn thật nhiều thức ăn để có thể đủ dài, đủ lớn giảm đi hay hạn chế nguy cơ “mất mạng”

Nhiệm vụ – thao tác trong game

Trong WormsZone.io, người chơi không thể tự mình dừng chú rắn hay di chuyển mà chỉ có thể thao tác di chuyển cuộn tròn hoặc đổi hướng di chuyển bằng nút thiết kế ở góc trái của màn hình. Còn nút thiết kế ở góc phải có chức năng tăng tốc hoặc làm cho giảm kích thước chú rắn đi nếu bạn lạm dụng chức năng này quá nhiều.

Ngoài đi săn mồi, ăn thật nhiều thức ăn và tiêu diệt các con rắn khác thì trong game WormsZone.io người chơi còn có thể tìm kiếm các bình thuốc hỗ trợ được giấu ngẫu nhiên trên bản đồ.

Hoặc người chơi có thể thay đổi hình dáng của chú rắn bằng cách nhặt xu và thay đổi trong cửa hàng của game. Đây là điểm cải tiến so với tựa game Rắn săn mồi cổ điển huyền thoại trước đó.

Đánh giá về âm thanh và đồ họa của Game WormsZone.io

Đồ họa      

Game WormsZone.io sở hữu đồ họa 3D thiết kế tối giản. Dù đồ họa không sinh động, hấp dẫn như Rắn săn mồi phiên bản Offline nhưng trò chơi vẫn gây hứng thú khi người chơi phải cố gắng tìm kiếm thức ăn, tiêu diệt con rắn khác và sinh tồn trong một thế giới nhỏ bé.

Với việc thiết kế đơn giản hóa đồ họa, WormsZone.io cho mọi cấu hình di động, smartphone thông minh hiện nay. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này mọi lúc mọi nơi.

Game WormsZone.io sở hữu đồ họa 3D thiết kế tối giản
Game WormsZone.io sở hữu đồ họa 3D thiết kế tối giản

Âm thanh

Game WormsZone.io sở hữu nhạc nền sôi nổi, sống động kết hợp tiếng động của chú giun khi ăn mồi, tìm kiếm các lọ thuốc hỗ trợ hoặc khi “giết”các chú giun khác. Điều này tăng khả năng tập trung và tạo sự kích thích cho người chơi khi tham gia trải nghiệm, vừa thư giãn vừa giải trí rất hay.

Cấu hình đề nghị để chơi Game WormsZone.io

Window Android iOS
Windows 10 trở lên Android 5.1 trở lên. iOS 9.0 trở lên

Link Download Game WormsZone.io

Window Android iOS
Không hỗ trợ Link Link

Với thiết kế tương thích với mọi hệ điều hành trên thiết bị di động, Game WormsZone.io mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi trên tựa game quen thuộc, dễ chơi. Chúc các bạn có thời gian giải trí thoải mái cùng WormsZone.io nhé!