Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Xcom 2: Chiến không hồi kết với người ngoài hành tinh

Game Xcom 2: Chiến không hồi kết với người ngoài hành tinh

Game Xcom 2 là phần tiếp nối thành công cốt truyện của Xcom, người chơi hâm mộ game chiến đấu với người ngoài hành tinh được trải nghiệm cuộc chiến.

Game Xcom 2 là phần tiếp nối thành công và cốt truyện của Xcom, người chơi hâm mộ thể loại game chiến đấu với người ngoài hành tinh tiếp tục được trải nghiệm cuộc chiến này. Là tựa game tiếp tục kế thừa và phát huy những điểm mạnh, của những đàn anh đi trước. Hứa hẹn Game Xcom 2 sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thỏa mãn, thích thú. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu thông tin chi tiết về Xcom 2 trong bài viết sau đây bạn nhé.

Thông tin tổng quan game Game Xcom 2

Thông tin chi tiết về Xcom 2 được thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại Nhập vai (RPG), game hành động và chiến thuật
Chế độ Online, chơi đơn, chơi nhiều người chơi
Đồ hoạ 3D
Nhà phát hành 2K, Feral Interactive
Nền tảng                       Windows, macOS
Ngày ra mắt                           05/02/2016
Giá game 1.010.500 VNĐ

Cốt truyện Game Xcom 2

XCOM 2 là những sự kiện diễn ra vào năm 2035, 20 năm kể từ sau sự kiện XCOM: Enemy Unknown, lúc này tổ chức XCOM không thể chống trả sự xâm lược của người ngoài hành tinh, đồng thời họ đang bị phản bội từ hội đồng quốc gia, làm cho Trái Đất hoàn toàn bị kiểm soát bởi chủng tộc vũ trụ.

Xem thêm  Game Drag Racing: Thế giới đua xe tốc độ kịch tính
Game Xcom 2 - game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn
Game Xcom 2 – game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn

Khi mà loài người đang bị dằn xé, đàn áp và bị ép làm việc dưới trướng của chúng, chỉ có sĩ quan Bradford không chấp nhận như vậy, ông luôn ẩn náu và đang cố gắng xây dựng một lực lượng kháng chiến chờ cơ hội để có thể phản công, giành lại được sự hoà bình cho Trái Đất.

Khi tham gia trò chơi, bạn được nhập vai vào chỉ huy quân đội đã bị những sinh vật này bắt cóc và khai phá khả năng của mình thông qua cấy ghép não. Khi được giải thoát bởi Bradford, bạn sẽ cùng tổ chức XCOM thực hiện nhiều nhiệm vụ nhằm tiêu diệt, đánh đuổi bọn người ngoài hành tinh.

Trải nghiệm Game Xcom 2

Lối chơi

Game Xcom có góc nhìn top-down (từ trên xuống) và sở hữu lối chơi chiến thuật, bạn đọc sẽ chỉ huy binh lính trong tổ chức XCOM và chiến đấu chống lại bọn người ngoài hành tinh độc ác. Những nhiệm vụ sẽ xuất hiện trên bản đồ để game thủ dễ dàng tiếp nhận.

Kể từ khi bắt đầu nhiệm vụ, người chơi cùng quân đội của mình chỉ bị tấn công khi di chuyển lọt vào phạm vi, tầm nhìn của kẻ thù. Cơ chế hồi máu được sử dụng khi những binh lính hết máu nhờ Medkits. Trò chơi được thiết lập 4 cơ chế từ Tân Binh, Cựu chiến binh cho tới Chỉ huy và cuối cùng là Huyền thoại.

Xem thêm  "Về quê nuôi cá, trồng rau" với game Farming Simulator 22
Game có lối chơi góc nhìn trên xuống cho người chơi tiếp cận tình huống nhanh
Game có lối chơi góc nhìn trên xuống cho người chơi tiếp cận tình huống nhanh

Nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ được hiển thị trên một tấm bản đồ để người chơi tiếp nhận và hoàn thành, hầu hết tất cả là chiến đấu với bọn người hoài hành tinh. Bên cạnh đó, sẽ có một số nhiệm vụ giới hạn thời gian, cùng lượt chiến đấu, buộc bạn phải hoàn thành chúng trong một khoảng thời gian, số lượt chơi nhất định.

Đối với từng nhiệm vụ được người chơi tiếp nhận, nó sẽ hiển thị tại góc trái trên cùng màn hình để người chơi game dễ dàng thực hiện.

Nhân vật

Bên cạnh, người chơi là chỉ huy quân sự của XCOM và có quyền điều khiển những binh lính để chiến đấu với bọn sinh vật ngoài hành tinh. Người chơi có thể lựa chọn một số nhân vật khác để tăng sức mạnh cho đội của mình, có tất cả 5 lớp nhân vật khác nhau:

Ranger: Là nhân vật sử dụng chủ yếu súng ngắn hay súng trường, kèm theo là một vũ khí cận chiến, đó là một thanh kiếm cực kỳ sắc bén có sức sát thương cao.

Grenadier: Là lớp nhân vật sử dụng các loại vũ khí hạng nặng như súng pháo, súng phóng lưu, đây là những vũ khí có tính sát thương cao, có thể phá huỷ công trình, chướng ngại vật lớn.

Nhân vật và trang bị trong game vô cùng hiện đại tân tiến
Nhân vật và trang bị trong game vô cùng hiện đại tân tiến

Specialist: Là lớp nhân vật nhận nhiều vai trò hỗ trợ chiến thuật như chữa bệnh, giúp tăng chỉ số và hack từ xa, đây là lớp nhân vật không thể không có trong đội hình chiến đấu của bạn.

Sharpshooter: Là lớp nhân vật sử dụng súng trường bắn tỉa làm vũ khí chính, cùng súng lục làm vũ khí phụ. Đặc biệt hơn, lớp nhân vật này còn có thêm thêm kỹ năng bắn một lúc 3 phát vào kẻ thù.

Xem thêm  Game Tails of Iron:Hoá thân thành chú chuột bảo vệ vương quốc

Psi Operative: Là tuyến nhân vật nổi bật nhất khi sở hữu khả năng sử dụng, và điều khiển được sức mạnh tâm linh, làm tê liệt kẻ thù và tăng tinh thần, nâng cao sức mạnh cho đồng đội.

Điều thú vị nhất ở game Game Xcom 2 là bạn hoàn toàn có thể cá nhân hoá toàn bộ nhân vật theo ý thích cá nhân của mình, có thể là nữ có thể là nam, hay thậm chí có thể tóc cam, tóc đỏ…

Đồ họa và âm thanh Game Xcom 2

Đồ họa

Tiếp nối thành công Xcom 2, đồ hoạ cùng tạo hình nhân vật, quái vật cũng cực kỳ sắc nét hơn, nhiều loại vũ khí có thiên hướng khá sáng tạo, hiện đại, mang lại cảm giác tò mò, thích thú cho trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, những hiệu ứng hoặc chuyển cảnh cốt truyện vẫn chưa thực sự làm thoả mãn game thủ.

Đồ họa game sắc nét trong khắc họa nhân vật, trang bị, vũ khí
Đồ họa game sắc nét trong khắc họa nhân vật, trang bị, vũ khí

Âm thanh

Giống những phiên bản trước, nhạc nền luôn là thứ tồn tại xuyên suốt những trận đấu của người chơi, đây chính là một điểm cộng lớn của game. Hiệu ứng tuy không được bắt mắt nhưng âm thanh của nó vô cùng khác, rất sống động và chân thực.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game Xcom 2

Để có thể trải nghiệm Xcom 2 bạn đọc cần sở hữu máy có cấu hình sau:

                            Windows  Android, iOS

Windows 7, 64-bit

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Không hỗ trợ

Link để tải game Game Xcom 2

Bạn có thể tải Xcom 2 tại link sau đây:

                            Windows  Android, iOS
https://store.steampowered.com/app/268500/XCOM 2/  Không hỗ trợ

Hãy đến với Game Xcom 2 để trải nghiệm cuộc chiến giữa loài người và bọn sinh vật ngoài hành tinh. Để xem liệu bạn có thể điều khiển binh đoàn của mình và mang về chiến thắng, giành lại hòa bình cho trái đất hay không.