Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giao diện game Xếp hình thiết kế dễ chơi

Game Xếp hình: Game xếp gạch thách thức trí tuệ người chơi

Game Xếp hình là một trong những tựa game trí tuệ giải trí thời gian rảnh rỗi rất được yêu thích, đặc biệt là những người chơi thích kiểu lắp ráp xếp gạch. Cùng chúng tôi khám phá kỹ hơn về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu tổng quan Game Xếp Hình

Một số thông tin giới thiệu về game Xếp Hình dưới đây giúp người mới bắt đầu có kiến thức cơ bản:

Thể loại của game Trí tuệ
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi phù hợp Từ 3 tuổi trở lên
Chế độ Chơi đơn, offline
Nhà phát hành Se7en Game Studio
Ngày ra mắt 17 – 12 – 2017
Nền tảng Android 4.1 trở lên
Tải game Miễn phí

Đánh giá về Game Xếp Hình

Cách chơi game

Game Xếp hình có cách chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Nhiệm vụ trong game của người chơi nếu không muốn thua cuộc, đó là làm sao sắp xếp cho các khối hình đủ hình dạng khác nhau bị phá huỷ, cách sắp xếp hợp lý để các khối hình đang rơi sao cho chúng kết hợp nhau tạo thành hàng dọc hoặc hàng ngang đủ yêu cầu.

Xem thêm  Game Long Chiến Truyền Kỳ - Khởi đầu cuộc chiến
Game Xếp hình có cách chơi đơn giản
Game Xếp hình có cách chơi đơn giản

Giao diện game

Giao diện game Xếp hình thiết kế dễ chơi và cũng dễ hiểu khi hỗ trợ bảng điều khiển với nút di chuyển từ sang trái và sang phải hay thay đổi các hình dạng khối hình cho phù hợp nhất, tăng nhanh tốc độ rơi của khối hình khi cảm thấy phù hợp. Cho nên, việc điều khiển và di chuyển các khối hình hợp lý trở nên dễ hơn.

Một người chơi thông minh luôn phải suy nghĩ thật kỹ từng bước đi để sắp xếp các khối hình thành hàng để chúng biến mất, không dâng lên cao dẫn đến thua cuộc.

Thời gian chơi ván đấu càng lâu thì cấp độ khó (tức tốc độ rơi của các khối xếp hình) của game sẽ tăng lên, gia tăng sự hứng thú và thách thức người chơi khi tham gia tựa game này.

Giao diện game Xếp hình thiết kế dễ chơi
Giao diện game Xếp hình thiết kế dễ chơi

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Xếp Hình

Âm thanh và đồ hoạ được đánh giá chi tiết dưới đây giúp các bạn mới chơi có cái nhìn khách quan hơn để tham gia tựa game Xếp Hình này:

Âm thanh trong game

Âm thanh trong game Xếp hình nhẹ nhàng, được đánh giá là khá phù hợp với thể loại game trí tuệ giúp tăng thêm sự hứng thú khi chơi game cho người chơi. Game xếp hình xây dựng các hiệu ứng âm thanh sôi động khi điều khiển di chuyển các khối hình làm tăng độ hấp dẫn và kích thích hứng thú người chơi.

Xem thêm  Tổng hợp và xếp hạng 10 game GTA hay nhất mọi thời đại

Đồ họa trong game

Hình ảnh trong game Xếp hình được xây dựng chi tiết và hợp lý, sở hữu đồ họa 2D đơn giản với các khối hình đa màu sắc khác nhau kết hợp giao diện dễ sử dụng tạo cho người chơi g sự thoải mái và thư giãn nhất khi tham gia game.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Xếp Hình

Window Android iOS
Không hỗ trợ Android 4.1 trở lên Không hỗ trợ

Link Download Game Xếp Hình

Window Android iOS
Không hỗ trợ Đang cập nhật Không hỗ trợ

Trên đây là bài viết đánh giá thông tin và kinh nghiệm chơi Game Xếp Hình cho game thủ tham khảo trước khi bắt đầu trải nghiệm thực tế. Dù càng ngày có nhiều tựa game trí tuệ khác được phát triển nhưng không thể phủ nhận vị trí của tựa game này trong lòng cộng động game thủ nói chung.