Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Game Zero Hour- Game 2D bắn súng, chiến thuật trải nghiệm

Game Zero Hour- Game 2D bắn súng, chiến thuật trải nghiệm

Game Zero Hour- tựa game hành động, bắn súng, chiến thuật cực hay dành cho ai đang tìm kiếm trò chơi FPS theo nhóm trực tuyến để thi đấu với nhau

Game Zero Hour- tựa game hành động, bắn súng, chiến thuật cực hay dành cho ai đang tìm kiếm trò chơi FPS theo nhóm trực tuyến. Đến với tựa game này bạn và những người chơi khác, sẽ nhập vai vào những nhân vật ở 2 phe đối lập nhau để chiến đấu. Hãy thử tài bắn súng, tư duy chiến thuật trong Zero Hour bạn nhé. 

Thông tin tổng quan về Game Zero Hour

Thông tin chi tiết về Zero Hour được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Hành động, Chiến thuật
Chế độ Online, Nhiều người chơi
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi Từ 16 tuổi trở lên
Nhà phát hành Attrito, M7 Productions
Nền tảng Windows
Ngày ra mắt 12/8/2020
Giá game 140.000 VNĐ

Trải nghiệm Game Zero Hour

Lối chơi

Zero Hour thuộc loại game bắn súng, chiến thuật với nhịp độ chậm, tinh thần đồng đội, việc lập kế hoạch, chiến thuật game là vô cùng quan trọng.

Game Zero Hour bắn súng nhịp độ chậm, ưu tiên yếu tố chiến thuật
Game Zero Hour bắn súng nhịp độ chậm, ưu tiên yếu tố chiến thuật

Trò chơi đem tới cho người chơi trải nghiệm CO-OP, 5 vs 5 và được chia làm 2 phe. Phe chống khủng bố, thường sử dụng lá chắn, vũ khí, bảng kế hoạch, bên còn lại những tên khủng bố, thường sử dụng bẫy, các thiết bị để đánh chiếm, hay phá hoại những địa điểm.

Xem thêm  Game Coromon - Game 2D huyền thoại Pokemon độc lạ

Zero Hour đem tới cách tiếp cận thực tế – nơi đây game thủ phải cân nhắc những chiến thuật khác nhau. Chúng có thể sẽ khiến cả hai đội lưỡng lự, trước khi bước vào những căn phòng bởi vì họ không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra đằng sau cánh cửa đó.

Nhiệm vụ

Khi bắt đầu một trận đấu, đội tấn công có thể đưa ra những chiến lược bằng cách vẽ lên bảng kế hoạch cùng phiên bản 3D thu nhỏ mà trò chơi đã cho sẵn. Bảng kế hoạch này có thể được sử dụng nhằm hướng dẫn đồng đội hành động. Ở giai đoạn này, bên khủng bố (đội phòng thủ) sẽ có thời gian đặt bẫy và những thiết bị hỗ trợ cho việc phòng thủ.

Bên phía phe khủng bố có nhiệm vụ bảo vệ những quả bom không bị phá hủy hay giữ cho con tin lại, không được để bên kia giải cứu hay chạy trốn. Đối nghịch lại, phía phe chống khủng bố phải gỡ bom hay giải cứu con tin đang bị phe khủng bố giam giữ. Cả hai bên đều có thể giành chiến thắng bằng việc loại bỏ toàn bộ mọi người trong phe còn lại.

Nhiệm vụ, vũ khí trong game khá đa dạng với nhiều công năng
Nhiệm vụ, vũ khí trong game khá đa dạng với nhiều công năng

Vũ khí

Cả hai phe đều có tài nguyên mà họ cần phải quản lý trong 3 vòng. Đội tấn công sẽ có 2 bộ và 5 loại vũ khí, trong khi đội phòng thủ có 5 bộ và 5 loại trang bị. Người chơi hãy thu thập và sử dụng những loại vũ khí của đối thủ, đồng thời làm mất lợi thế của đối phương.

Xem thêm  Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến 3D MOBA hấp dẫn

Trường hợp những nhân vật cả 2 đội sống sót qua vòng, khi đó vũ khí mà họ đã có trong những vòng trước sẽ được giữ nguyên. Tuy vậy,  khi kẻ tấn công bị chết, họ sẽ phải mất đi khẩu súng mà họ sử dụng trong ở vòng đó. Cả hai đội vẫn có thể nhặt súng từ các người chơi đã chết.

Chế độ chơi

Chế độ chơi CO-OP trong Zero Hour cho phép bạn chơi với những người chơi khác cùng nhập vai vào thế giới khủng bố đầy chân thực, sinh động. Trong game có 2 mức độ chơi là “Thường” hay “Khó”. Mức độ khó khăn quyết định tới thời gian phản ứng, cùng khả năng dự đoán của đối phương.

Chế độ chơi coop cho phép người chơi nhập vai vô cùng chân thực
Chế độ chơi coop cho phép người chơi nhập vai vô cùng chân thực

 Trò chơi không ưu tiên việc tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, đồng thời cho phép người chơi triển khai lối chơi rình rập, ẩn nấp, lén lút để hoàn thành những mục tiêu. Bạn có thể bắt giữ kẻ thù trong những tình huống phù hợp, và  cần phải thu thập bằng chứng ví dụ như như súng rơi từ kẻ thù.

Đồ họa và âm thanh trong Game Zero Hour

Đồ họa

Game Zero Hours đem tới cho người chơi hình ảnh chân thực, cùng với đồ họa sắc nét, bắt mắt. Những khung cảnh trong trò chơi này được diễn ra một cách rất mượt mà. Những trận chiến trong Zero Hour được diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau tại Bangladesh với quy mô, quản lý tài nguyên rất thực tế giúp người chơi thực sự nhập vai vào trò chơi này..

Xem thêm  Cách tải Candy Crush Saga trên PC cực chi tiết và đơn giản

Bên cạnh đó, phần lớn trong game là gam màu tối, đây chính là một trong các điểm sáng giá trong tựa game bắn súng cường độ cao này.

Đồ họa sắc nét, âm thanh đúng nghĩa game hành động dồn dập và khốc liệt
Đồ họa sắc nét, âm thanh đúng nghĩa game hành động dồn dập và khốc liệt

Âm thanh

Zero Hour có phần âm thanh mang giai điệu dồn dập, đúng nghĩa của tựa game bắn súng, mang tới cho người chơi những sự kích thích, gay cấn và hồi hộp cho trong những trận chiến khốc liệt, kịch tính hơn bao giờ hết.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Game Zero Hour

Để có thể trải nghiệm Zero Hour người chơi cần sở hữu máy có cấu hình sau:

Windows macOS

Hệ điều hành: Từ Windows 7 trở lên

CPU: Intel Core i3 7100 hay AMD Ryzen 3 1200 trở lên

RAM: 6GB

Đang cập nhật

 

Link để tải Game Zero Hour

Bạn có thể tải Zero Hour tại link sau đây:

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/1359090/Zero Hour/ Đang cập nhật

Trên đây là những thông tin chi tiết về Game Zero Hour – Đối phó với những tình huống khủng bố giống như trong đời thực mà chúng tôi muốn mang tới bạn độc. Bạn đọc hãy tải ngay để nhập vai và xem liệu mình có thể hoàn thành những nhiệm vụ đầy thách thức trong Zero Hour không bạn nhé.