Giả lập IOS trên Android hiệu quả với các phần mềm hỗ trợ

Giả lập iOS trên android tức là cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng, dành riêng cho một hệ điều nào đó một cách đơn giản. Nếu đang sử dụng PC hay một thiết bị android mà muốn sử dụng một vài ứng dụng dành riêng cho iOS thì phải làm như thế nào, câu trả lời chính là tạo phần mềm giả lập ios trên android. Vậy cách tạo giả lập IOS trên Android phải làm như thế nào, tham khảo bài viết bên dưới của onepaytool.com nhé.

Như thế nào là giả lập IOS?

Giả lập IOS được hiểu một cách đơn giản đó là các chương trình ảo tạo ra môi trường sử dụng tương tự như hệ điều hành iOS trên một hệ điều hành khác như Android hay PC. 

Hiểu về việc giả lập iOS trên android
Hiểu về việc giả lập iOS trên android

Có nghĩa là, trên các hệ điều hành của PC hay Android mà chúng ta sở hữu một chương trình cho phép sử dụng các ứng dụng của hệ điều hành IOS. Như vậy, khi cài đặt các chương trình giả lập này thì ngay trên PC hay Android có thể chạy được các ứng dụng của IOS.

Những phần mềm giả lập iOS trên Android nổi bật

Giả lập iOS trên Android với iEMU Apple Emulator

iEMU Apple Emulator được xem là phần mềm giả lập IOS trên Android tốt nhất hiện nay. Điểm nổi bật nhất của phần mềm này là cho phép người dùng sử dụng bất kì ứng dụng nào của IOS trên nền tảng Android.

Giả lập iOS trên Android với iEMU Apple Emulator
Giả lập iOS trên Android với iEMU Apple Emulator

Hơn nữa, người dùng có thể tải ứng dụng này một cách dễ dàng trên nhiều trang web và nó hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp cho người dùng có thể thoải mái tải và cài đặt ứng dụng này bất kỳ lúc nào mà không lo tốn phí, giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng IOS  trên nền tảng Android một cách đơn giản và hiệu quả.

iOSEmus

iOSEmus là phần mềm giả lập chuyên dùng để hỗ trợ chạy các ứng dụng iOS. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng và rất phổ biến và thịnh hành hiện nay. 

iOSEmus có một số điển rất nổi bật như:

Các ứng dụng IOS khi được chạy trên phần mềm này rất mượt mà, hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giả lập iOS trên Android với iOSEmus
Giả lập iOS trên Android với iOSEmus

Hỗ trợ cả thiết bị điện thoại Android có cấu hình thấp, vẫn có thể tải và sử dụng  một cách mượt mà.

Phần mềm yêu cầu phiên bản Android từ 4.0 trở lên, có nghĩa là những dòng máy sử dụng hệ điều hành Android thấp cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng này, cũng như sử dụng một cách hiệu quả và mượt mà mọi ứng dụng IOS.

CIDER iOS

CIDER iOS là một phần mềm giả lập IOS trên Android có nhiều ưu điểm nổi bật, được nhiều người ưu tiên sử dụng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng chạy bất kỳ ứng dụng hay trò chơi iOS với trải nghiệm vô cùng mượt mà, chân thật và hữu ích. Giúp người có thể sử dụng các ứng dụng IOS trên nền tảng Android một cách mượt mà và đơn giản. Hơn nữa, ứng dụng này cũng có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng.

Giả lập iOS trên Android với CIDER iOS
Giả lập iOS trên Android với CIDER iOS

Những phần mềm giả lập IOS trên Window nổi bật nhất

Ngoài các phần mềm giả lập iOS trên Android, bạn đọc có thể tham khảo thêm các phần mềm nổi bật giả lập iOS trên Window như sau:

iPadian

iPadian là một phần mềm giả lập IOS nổi bật trên thị trường, với nhiều ưu điểm nên iPadian được đánh giá rất cao và được xem là phần mềm giả lập IOS dành cho PC tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Giả lập IOS trên Windows với iPadian 
Giả lập IOS trên Windows với iPadian  

Điểm nổi bật lớn nhất chính là iPadian có thể sử dụng cho hầu hết các hệ điều hành của PC như  Windows, Mac và Linux. Điều này giúp người sử dụng có thể cài đặt dễ dàng trên bất kỳ loại PC nào. Đặc biệt, phần mềm này tính ổn định cao nên có thể chạy các ứng dụng rất mượt mà, giao diện đẹp và có thể tùy chỉnh dễ dàng giúp người dùng có thể tự do điều chỉnh.

Tuy nhiên, iPadian vẫn có một nhược điểm là dung lượng khá lớn nên thời gian cài đặt ứng dụng này khá mất thời gian.

MobiOne Studio

MobiOne Studio là một phần mềm giả lập IOS dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile. Giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của mobile trên máy tính rất đơn giản và dễ đơn giản. Phần mềm này rất ổn định giúp người dùng sử dụng rất hiệu quả.

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cho phép người dùng trải nghiệm 15 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì người sử dụng sẽ phải trả phí.

Giả lập IOS trên Windows với MobiOne Studio
Giả lập IOS trên Windows với MobiOne Studio

Air iPhone Emulator

Đây là phần mềm giả lập IOS cho phép người dùng  thực hiện tất cả các thao tác như thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn bằng giọng nói, thêm danh bạ và chạy tất cả các ứng dụng IOS trên PC một cách đơn giản và hiệu quả. Đây là phần mềm giả lập mà các nhà phát triển ứng dụng IOS ưu tiên sử dụng.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về công dụng của các phần mềm giả lập IOS cũng như các phần mềm giả lập IOS trên Android và PC nổi bật hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được phần mềm giả lập IOS mong muốn để sử dụng và có những giây phút trải nghiệm hoàn hảo nhất, sử dụng các ứng dụng IOS một cách đơn giản mà không cần phải mất quá nhiều thời gian nữa.

Viết một bình luận