Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Giải đấu pubg - Thông tin về sự kiện giải đấu pubg trong 2023

Giải đấu pubg – Thông tin về sự kiện giải đấu pubg trong 2023

Pubg được biết đến có rất nhiều giải đấu diễn ra hằng năm. Hãy cùng điểm qua các sự kiện giải đấu pubg tầm cỡ và được chú ý đến nhiều nhất nhé.

Có thể nói giải đấu pubg lớn nhất của tựa game này là Pubg Mobile Word Invitational. Điển hình là sự kiện này vừa diễn ra ở Ả Rập Saudi vào tháng 7 vừa rồi. Ngoài ra còn có giải đấu nội bộ có tên gọi là Crew Challenge. Tất cả mọi người chơi ở khắp thế giới đều được tham gia và được khẳng định giá trị của mình. Sau đây là những thông tin chi tiết về các giải đấu pubg nổi bật nhất hành tinh.

Tìm hiểu về giải đấu Pubg Mobile World Invitational

Năm 2023 sự kiện có tên pubg mobile world invitational diễn ra vào tháng 7 tại Ả Rập Saudi vừa rồi. Theo thông tin quy định đối với giải đấu pubg tầm cỡ quốc tế này có số lượng là 24 đội tham gia từ các nước. Giá trị giải thưởng lên tới con số 3.000.000 USD. Đây là một sự hợp tác của Gamers8 với Esports.

Giải đấu pubg mobile world invitational là giải đấu gì?

Đây là một giải đấu vô cùng nổi bật trong suốt các mùa giải đấu của tựa game đình đám nay. Nó sẽ góp mặt trong lễ hội về game lớn nhất hành tinh là Lễ hội Gamers8. Có tên trong danh sách 11 môn thi đấu với hơn 300 giải đấu về esport. Thời gian của giải đấu sẽ kéo dài 8 tuần cho lễ hội này. 

GĐ1: Vòng đấu Allstars Stage 

Với sự góp mặt của 18 đội đến từ khắp nơi trên thế giới với sự cạnh tranh khốc liệt.

Thời gian: kéo dài trong 3 ngày.

Xem thêm  Balo 3 pubg siêu hấp dẫn và lôi cuốn cho mọi phong cách

Điệu kiện để được góp mặt tại vòng này: thuôc top phiếu bầu thông qua cổng bình chọn của PMWI vào thời điểm cuối tháng 5.

Ngoài ra sẽ có 4 đội tuyển bao gồm Hàn Quốc, Arab, Nhật Bản và một team khách mời đặc biệt do tổ chức sắp xếp mời tham dự.

GĐ2: Vòng thi đấu là Main Tournament

Với sự góp mặt của 16 đội tuyển cùng trong đó có TOP 5 đội xếp hạng cao nhất tại vòng bản All Stage. Tất cả sẽ tranh giải thưởng lên tới 3 triệu USD tương đương 71 tỷ VNĐ. Đồng thời cạnh tranh chức vô định. 

Thời gian kéo dài trong 3 ngày.

Tìm hiểu về giải đấu pubg World Invitational
Thông tin về sự kiện giải đấu pubg World Invitational

Thể thức của giải đấu PMWI

Sự kiện giải đấu pubg này thường được diễn ra vào giai đoạn giữa của mùa xuân hoặc mùa thu. Giải đấu này được xem là sàn lọc để chọn team đến với giải đấu lớn của hành tinh là pubg mobile global championship.

Thời gian diễn ra của giải đấu sẽ được công bố sớm. Đối với giải vô định PMPL này sẽ dành cho các khu vực như châu Mỹ, khu vực Nam Á và MEA. Sau khi 24 đội tham gia tranh đấu sẽ chọn ra team đến với Thổ Nhĩ Kỳ để tham gia PMGC.

Tổng giải thưởng của giải đấu này thường là 3 triệu đô. Sự kiện giải đấu này sẽ được diễn ra song song cùng với những sự kiện game khác như Dota 2 hay Fornite. Với sự góp mặt 11 tựa game có tên tuổi và cùng hơn 300 trận khác nhau. Giá trị giải thưởng có thể lên tới 45.000.000 USD. Việc xem các màn trình diễn của những người nghề sĩ trên toàn cầu không những là một niềm vinh dự dành cho người hâm mộ.

Tìm hiểu về giải đấu pubg Crew Challenge

Ngoài sự kiện giải đấu của PMWI ra thì chúng ta còn một giải đấu có tên là Crew Challenge cũng thú vị không kém.

Giải đấu pubg Crew Challenge là giải đấu như thế nào?

Crew Challenge là một trận đấu cho các gamer của tựa game kinh điển là pubg mobile. Giải đấu pubg này thường được diễn ra khi có thông báo sự kiện trên chính app game này. Nó sẽ không thông qua một tổ chức hoặc là một cá nhân nào cả. Và phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc là các phẩm vật hết sức có giá trị.

Xem thêm  Súng trường trong pubg là gì- 4 súng trường mạnh nhất

Các điều kiện để được tham giải đấu Crew Challenge

Muốn tham gia vào giải đấu này thì người chơi cần đáp ứng thỏa mãn các tiêu chí cơ bản như sau:

Điều kiện 1: Người chơi cần phải tạo đội với những khác trong game này thành một đội, số lượng sẽ từ 4 đến 6 người.

Điều kiện 2: Chỉ những người chơi có acc chính thức và chơi trên ứng dụng là pubg mobile thì đều có thể tham gia. Ngoại trừ những người chơi trên giả lập thì không được phép thi giải đấu này.

Sau khi đã thỏa các tiêu chí để tham gia sự kiện. Việc đầu tiên bạn cần làm là vào khởi động game. Bạn vào phần đăng ký mà đã được tích hợp ngay bên trong của game để có thể tiến hành tham gia đăng ký. Lưu ý là người đội trưởng thì mới đăng ký được cho team tham gia.

Tìm hiểu về giải đấu pubg Crew Challenge
Các điều kiện để được tham giải đấu Crew Challenge

Cách thức đăng ký vào giải đấu crew challenge

Để được tham gia vào trận đấu nội bộ này thì bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản cụ thể như sau:

B1: Sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập được vào game

B2: Click chọn vào hình biểu tượng là cái cúp. Sau đó biểu tượng của giải đấu crew challenge sẽ hiện ra. Tiếp theo bạn chọn Register. Chú ý là bạn chính là đội trưởng crew khi đại diện đăng ký cho đội.

Thể thức của giải đấu pubg Crew Challenge

Sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký để tham gia vào giải đấu. Các nhóm sẽ lần lượt nhận được thông báo từ game. Các thông tin về các vòng đấu và thời gian diễn ra là bao lâu, hoặc các thông tin khác nữa.

Xem thêm  Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất fb mới nhất 2023

Sẽ có 3 vòng thi đấu diễn ra xuyên suốt giải đấu pubg này:

Vòng 1: Vòng sơ loại với điều kiện để đi tiếp là phải giành được chiến thắng.

Vòng 2: Vòng đấu bảng pubg với điều kiện đi tiếp là phải nằm trong top 4 chung cuộc.

Vòng 3: Chung kết và số lượng là 20 đội chốt tại vòng này.

Tìm hiểu về giải đấu pubg Crew Challenge
Có tổng cộng 3 vòng thi đấu diễn ra xuyên suốt mùa giải đấu Crew Challenge

Những điều cần lưu ý khi tham gia vào giải đấu pubg Crew Challenge

Giải đấu thường sẽ chỉ diễn ra chế độ của bắn súng thuộc góc nhìn số 1 hoặc số 3. Nhưng nếu đã chọn 1 trong số 2 chế độ này sẽ không thể thay đổi lại được.

Và mọi trận đấu diễn ra xuyên suốt tại map tên Erangel. Đây được coi là map tạo được sự cân bằng nhất, cũng thu hút được nhiều người chơi nhất.

Khi mà crew của bạn là 6 nhưng yêu cầu tham gia trận là 4 thì lúc này hệ thống sẽ chọn random 4/6 người để được tham gia vào trận

Các crew sẽ không thể được thay đổi được thành viên trong quá trình xuyên suốt diễn ra trận đấu.

Hoặc là bất cứ một hình thức hay ứng dụng hỗ trợ chơi game đều sẽ bị coi là gian lận và bị nghiêm cấm (Bao gồm cả ứng dụng giúp chạy mượt).

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết về các giải đấu pubg dành cho những ai yêu mến và hâm mộ bộ môn này. Với các gamer thì càng cần phải nắm rõ những quy định của giải đấu hơn. Để từ đó bản thân họ có thể tự trang bị những kiến thức và kỹ năng thông qua sự trau dồi luyện tập chăm chỉ. Đạt được thành tích cao nhất có thể.