Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hòm thính pubg - 4 điều cần biết khi chơi game pubg

Hòm thính pubg – 4 điều cần biết khi chơi game pubg

Hòm thính pubg hay còn được gọi là Airdrop trong tiếng anh mà pubg mobile thường hay gọi. Hãy xem nó có vai trò gì trong game này nhé.

Thường hòm thính pubg nó có đặc điểm dễ nhận thấy là những cái thùng hình vuông có màu đỏ. Nó được rơi từ những chiếc máy bay thả xuống. Trong game nó hay rơi khoảng 2 đến 3 lần suốt quá trình chơi game. Và khi nó rơi sẽ có bốc khói đỏ kèm theo. Cho nên dù ở xa vẫn có thể nhìn thấy nó. Tuy vậy nhưng cũng có không ít người thắc mắc về nó.

Hòm thính pubg trong game – chi tiết

Đầu tiên, hòm thính pubg luôn là thùng có kích thước khối vuông và có màu đỏ. Hòm thính pubg nó được thả rơi từ trên máy bay xuống. Và quá trình thả sẽ diễn ra 2 đến 3 lần suốt trận. Khi rơi sẽ có khói bốc theo.

Trong thùng này thường sẽ có rất nhiều loại trang thiết bị và vật phẩm vô cùng trị giá. Nó tác dụng rất lớn nhờ có công dụng và giá trị mà nó mang lại cho người chơi. Nó ảnh hưởng đến cả một cục diện khi cho đến vòng sinh tồn cuối cùng. Sở hữu những vật phẩm càng giá trị, sức chống chọi về cuối game càng mạnh mẽ. Cho nên ai cũng muốn có được những vật phẩm này.

Hòm thính pubg trong game - chi tiết
Tìm hiểu về hòm thính trong game pubg mobile

Hòm thính hay Airdrop, lý do đặt tên như vậy

Thật đơn giản là tại vì ở bên trong này luôn có những hàng hiếm. Thêm nữa toàn rơi vào những địa điểm không lường trước được và một cách random như vậy. Airdrop mà rơi là các game thủ sẽ tức tốc chạy đến ngay để lụm được thật nhiều đồ giá trị. Ai tới trước sẽ lụm được đồ ngon và đi mai phục những kẻ khác.

Xem thêm  Lì xì may mắn pubg - Chi tiết sự kiện Tết nguyên đán Tháng 2

Nhờ có sự thú vị của chiếc hòm thính pubg này mà nó được đặt cho cái tên ngộ nghĩnh như vậy.

Hòm thính pubg có gì bên trong

Điểm qua một số cái tên thường hay có trong hòm thính. Nó có thể là những bộ đồ ngụy trang, những ống kim tiêm phục hồi sức 100% hoặc Scopex15. Đây là loại ống ngắm có tính chất bắn tỉa cực hiếm và siêu đỉnh. Không dễ gì mà bạn có thể loot được nó ở trong suốt trận đấu.

Hòm thính pubg có gì bên trong
Những vật phẩm nằm trong hòm thính pubg cần biết

Đây là những thứ bạn thấy và có thể lụm được trong hòm thính pubg như sau:

Một là ống ngắm, có hai loại là Scope x8 và Scope x15 (vô cùng hiếm), phục vụ cho mục đích bắn tỉa hoặc AR.

Hai là thuốc kích thích có tên là Andrenaline Syringe. Một khi tiêm vào thì sẽ phục hồi được 80% máu, nó có thể tăng tốc chạy cực nhanh. Thời gian của tác dụng hiệu lực cũng khá lâu. Đây cũng là một món hàng vô cùng hiếm.

Ba là Med-Kit, là loại túi để cứu thương trong mọi tình huống nguy cấp tới tính mạng.

Bốn là đồ ngụy trang có tên là Ghillie-Suit các loại cây lá và cỏ

Năm là Súng máy như Thompson hay Tommy Gun.

Sáu là súng sniper như M24, Kar98k, AWM, SKS.

Bảy là các đồ bảo hộ như mũ và áo giáp đều ở level 3.

Tám là các loại đạn trong đó có đạn 7.62 màu vàng, đạn 45 màu xanh dương, đạn 5.56 màu xanh lá và đạn 300 dành cho AWM.

Xem thêm  Pubg kiếm hiệp tổng hợp các siêu phẩm hot nhất 2023

Các loại súng lấy từ hòm thính đều có trang bị sẵn các loại ống ngắm, băng đạn, chống giật, giảm thanh các thứ… nên sẽ rất nguy hiểm cho việc những loại vũ khí này mà rơi vào tay kẻ địch.

Hòm thính pubg rơi ở những đâu?

Địa điểm thường thấy rơi hòm nó khá ngẫu nhiên, không có quy định về giờ và nơi rơi. Thực tế chúng ta có thể nhận biết qua âm thanh những lần mà máy bay xuất hiện hay những làn khói đỏ.

Bằng với sự kinh nghiệm mà các game thủ cũng lưu ý những khu vực có những hòm thính rơi nhiều nhất.

Mẹo để đón những hòm thính pubg nhanh nhất

Và có lẽ đây là câu hỏi nan giải nhất vì nếu gặp may thì bạn có thể bắt được hòm thính rơi ngay vị trí của bạn. Lúc này bạn sẽ có lợi thế cự ly và tốc độ hơn. Nhưng cũng không được chủ quan, mà phải quan sát cẩn thận vì xuất hiện kẻ địch bắn tỉa.

Hoặc để an toàn hơn hãy tìm đến chiếc xe và lái nó đến chỗ có hòm thì lúc này bạn có thể dễ ẩn nấp hơn. Hoặc nếu đi cùng đồng đội thì khả năng hỗ trợ sẽ tốt hơn. Có một người đứng canh và một người sẽ đi loot đồ rồi lại san sẻ với nhau.

Nhưng lưu ý cần phải nắm các điều dưới đây:

  • Thường hòm thính pubg đầu sẽ rơi sau khi trận đấu diễn ra được khoảng 2 phút 45s.
  • Tập trung cao độ để nghe được tiếng máy bay và xác định được vị trí mà thùng sẽ rơi xuống.
  • Thường ở vòng bo đầu tiên khi xuất hiện, thùng sẽ thả ngay trong thời điểm đó. Mặc dù diện tích khá là lớn nhưng lưu ý là có thể xác định được chính xác địa điểm cần đến. Xác suất để thùng thính rơi ngay vị trí của bạn cũng cao hơn vì vẫn nằm trong diện tích bo đầu.
  • Nếu như chờ Airdrop nó xuất hiện thì hãy thật nhanh đi loot đồ. Cho dù bạn không thể đến được đó thì cũng không cần phải quá cố gắng. Vì những vật phẩm bạn nhặt ở những vị trí khác cũng khá là đủ để đáp ứng cho trận sinh tồn này.
  • Nhưng nếu mục đích là có được thùng thính đó thì tốt nhất luôn ở trong khu vực giữa bo tại vì như thế bạn sẽ dễ di chuyển đến các địa điểm xung quanh hơn.
  • Hãy cố lao thật là nhanh tới những nơi mà thùng thính rơi bời vì nếu trễ một xíu thôi nó cũng rất dễ khiến bạn trở thành một con mồi với những người khác.
  • Và không nên đến địa điểm có thùng thính này một mình mà cần có đồng đội đi theo.
  • Tốt nhất là di chuyển bằng ô to, như thế sẽ đảm bảo được sự tấn công chớp nhoáng mà bạn không kịp phản kháng được.
Xem thêm  Sự đa dạng các loại vũ khí trong Pubg khi tham gia chiến đấu
Mẹo để đón những hòm thính pubg nhanh nhất
Mẹo để đến chỗ thả hòm thính dễ nhất và nhanh nhất

Tóm lại trên đây là những thông tin giới thiệu cho bạn tham khảo về hòm thính pubg. Bên cạnh đó sẽ cũng có những thông tin khác về những món vật dụng khi ở trong game. Nhưng cho dù vật phẩm nào đi nữa thì cũng hãy bảo tồn tính mạng là quan trọng nhất.Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng đừng ngần ngại để lại bình luận liên quan hoặc liên hệ ngay nhé.