Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Thiết lập đồ họa phải được lựa chọn phù hợp với cấu hình máy

Hướng dẫn cách setting Pubg Mobile cho game thủ mới

Pubg Mobile là game bắn súng sinh tồn được VNG phát hành. Game này thu hút đông đảo người tham gia chơi bởi sự sinh động của đồ họa và âm thanh. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể giao lưu và kết bạn với nhau, trò chuyện thông qua mic hoặc chat. Cùng với nhiều sự kiện hot trend chưa bao giờ là ngừng cháy.

Hướng dẫn người chơi mới cách setting Pubg Mobile

Để dễ dàng cho việc leo rank, đồng hành cùng anh em chí cốt thì cách setting game Pubg Moblie mượt là điều không thể thiếu sót. Khám phá bản đồ siêu thực, di chuyển ngoạn mục càng nâng tầm chơi game của bạn. Để setting, các bạn vào Setting( Cài đặt) phía góc dưới bên phải màn hình, cài đặt theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách setting Pubg Mobile chuẩn nhất
Hướng dẫn cách setting Pubg Mobile chuẩn nhất

Thiết lập góc nhìn

Tựa game Pubg Mobile mang lại góc nhìn chân thực thông qua 2 lựa chọn TPP (góc nhìn thứ ba ) và FPP ( góc nhìn thứ nhất). FPP, phù hợp cho những game thủ muốn try – hard hay mang cảm nhận tốt nhất. Góc nhìn thứ nhất, thường được dùng khi ngắm bắn. Còn TPP là góc nhìn dễ dàng hơn, tầm quan sát rộng hơn, thích hợp cho lái xe. Lưu ý, TPP ( góc nhìn thứ ba) được cài đặt mặc định.

Xem thêm  Hướng dẫn cách hủy, xóa bạn bè PUBG đơn giản và nhanh nhất

Thiết lập cách di chuyển

Để thuận lợi cho cách điều khiển, người chơi cần cài đặt lại di chuyển nhân vật thông qua cách setting Pubg Moblie. Sau khi vào mục Cài đặt, chọn tiếp mục Điều khiển, lựa chọn 1 trong 3 cách điều khiển khác sau ở hộp thoại, rồi chọn Tùy chỉnh. Mọi người có thể thiết lập vị trí các nút điều khiển như di chuyển, ngắm bắn, bắn, bản đồ, vũ khí,… theo sở thích và thuận tiện của mình.

Thiết lập đồ họa trong cách setting Pubg Moblie

Tùy vào cấu hình máy, để có thể lựa chọn đồ họa phù hợp nhất. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, bị giật lag khi đặt đồ họa quá cao so với tầm máy,  do tiêu tốn nhiều công suất. Vì vậy, để không ảnh hưởng đến quá trình chơi, bạn nên lựa chọn cách setting Pubg Moblie tối ưu với điện thoại nhất. Bao gồm, tùy chỉnh về Đồ họa, Tốc độ khung hình, Phong cách,…

Thiết lập đồ họa phải được lựa chọn phù hợp với cấu hình máy
Thiết lập đồ họa phải được lựa chọn phù hợp với cấu hình máy

Thiết lập tính năng nghiêng bắn

Khi muốn ngắm bắn, nhưng lại vướng mắc chướng ngại vật phía trước đã che chắn tầm nhìn, thì sử dụng tính năng nghiêng bắn trong cách setting Pubg Mobile rất có lợi cho các game thủ chuyên nghiệp. Anh em vào mục Basic (Cơ bản) -> bật chế độ Peek & Open Scope (Nghiêng & Bắn) để setting cho chức năng nghiêng bắn. Lưu ý, khi nghiêng bắn vẫn để đầu lộ sơ hở.

Xem thêm  Các vị trí đội hình Pubg Mobile: Sự đoàn kết tạo nên chiến thắng

Thiết lập tính năng tự động mở cửa

Một trong những điều cơ bản trong cách setting Pubg Mobile, đó là tính năng tự động mở cửa. Khi đang bị địch theo sát bắn, thì việc vào nhà để ẩn thoát nhanh là một lợi thế tốt. Trong bảng tùy chọn Cài đặt, truy cập vào Cơ bản, sau đó bật Tự động mở cửa. Thay vì, chậm mất vài giây bấm nút mở cửa, chúng ta nên thiết lập sẵn tính năng tự động mở cửa để dễ dàng thoát thân.

Thiết lập độ nhạy

Trong cách setting Pubg Moblie, chỉnh độ nhạy game là một phần quan trọng giúp anh em chơi game được mượt mà và hiệu quả hơn. Độ nhạy là công cụ đắc lực cho anh em khi tham chiến. Vì nó giúp góc nhìn linh hoạt hơn, tốc độ camera được tăng giảm thích hợp lối chơi của bản thân. Tùy chỉnh độ nhạy bao gồm: Độ nhạy camera, Độ nhạy ngắm bắn, Độ nhạy cảm biến con quay, Độ nhạy cảm biến con quay ADS.

Cách setting Pubg Moblie trên đây, sẽ giúp ích cho các bạn đôi chút trong con đường trở thành xạ thủ chuyên nghiệp. Và cùng gắn bó dài lâu với tựa game Pubg Mobile – bắn súng sinh tồn. Hãy tham khảo và ghi nhớ thật kỹ để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất, sống động nhất.