Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ở phiên bản Hàn Quốc có nhiều phần thưởng giá trị hơn so với phiên bản Quốc tế

Hướng dẫn cách tải PUBG Hàn Quốc siêu nhanh trên điện thoại

Với các game thủ, trò chơi PUBG Mobile đã không còn quá xa lạ trong các tựa game giải trí. Song, dù được ra mắt đã lâu nhưng phiên bản Hàn Quốc của con game này vẫn còn thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam và những người chơi khác trên thế giới. Để biết cách tải PUBG Hàn Quốc nhanh chóng, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải đơn giản và nhanh chóng ngay trên chính thiết bị di động.

PUBG Hàn Quốc có những điểm gì nổi bật?

Donkatsu Medal

Donkatsu Medal là điểm nổi bật không thể không nhắc đến trong phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc. Dù chỉ là một loại tiền tệ được nhà sản xuất thiết kế dưới hình dạng huy chương nhưng Donkatsu lại có công dụng vô cùng đặc biệt. Chỉ cần bạn thu thập đủ 4 Donkatsu là có thể mở các hòm đồ và sử dụng nhiều vật phẩm độc lạ, bao gồm phụ kiện, skin súng cho đến các bộ trang phục.

Nhiều phần thưởng giá trị

PUBG Mobile phiên bản Hàn Quốc có nhiều phần thưởng giá trị và lâu dài hơn so với phiên bản Quốc tế. Ở mỗi sự kiện, phiên bản này sẽ có nhiều phần thưởng dành cho game thủ như vật phẩm quý hiếm, khung avatar,… Đặc biệt, phần thưởng đăng nhập hàng ngày của tựa game phiên bản này cũng rất hấp dẫn và có giá trị, chẳng hạn như phiếu giảm giá hòm đồ tiếp tế, hòm đồ cổ điển, hòm đồ cao cấp, huy hiệu, xu bạc,…

Xem thêm  Unlock 60FPS PUBG mobile Android đơn giản trong 1 nốt nhạc
Ở phiên bản Hàn Quốc có nhiều phần thưởng giá trị hơn so với phiên bản Quốc tế
Ở phiên bản Hàn Quốc có nhiều phần thưởng giá trị hơn so với phiên bản Quốc tế

Thời gian cập nhật sớm và nhanh hơn

Ở Hàn Quốc, game PUBG Mobile được cập nhật sớm hơn và nhanh hơn so với phiên bản Việt Nam từ 1 – 2 ngày. Do đó, khi tải phiên bản này, bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi ở bản cập nhật mới nhất và hiểu hơn về các tính năng mới.

Ít trường hợp gian lận

Với phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc, hiếm khi game thủ gặp phải các hacker hay cheat code, cực kỳ an toàn và công bằng cho game thủ. Chỉ cần hệ thống phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào, tài khoản đó sẽ bị khóa ngay lập tức.

Cách tải PUBG Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng

Cách tải PUBG Hàn Quốc trên Android

Hướng dẫn nhanh Tải ứng dụng Tap Tap >  Cấp quyền cho ứng dụng hoạt động trên thiết bị > Tải PUBG Mobile Korea từ ứng dụng này > Hoàn thành cách tải PUBG Hàn Quốc trên Android.
Hướng dẫn chi tiết Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ Tap Tap ở đường link trên. Sau đó, hãy tải ứng dụng này về máy để cài đặt trên thiết bị Android.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Bạn hãy cho phép thiết bị tải ứng dụng từ nguồn này để ứng dụng được tiếp tục cài đặt.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tiếp tục hoàn tất cài đặt ứng dụng.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Bạn hãy mở ứng dụng Tap Tap vừa được hoàn thành cài đặt và chọn biểu tượng tìm kiếm. Sau đó hãy nhập PUBG Mobile Korea vào thanh tìm kiếm và chọn Install/Cài đặt để tải về máy. Như vậy là đã hoàn tất cách tải PUBG Hàn Quốc trên thiết bị Android.

Cách tải PUBG Hàn Quốc trên iOS

Hướng dẫn nhanh Vào App Store > Tải ứng dụng Tap Tap về thiết bị > Tìm kiếm tên PUBG Mobile Korea > Hoàn thành việc cài đặt.
Hướng dẫn chi tiết Bước 1: Bạn hãy vào App Store và tìm kiếm từ khóa Tap Tap hoặc truy cập vào trang chủ theo đường link https://www.taptap.io/.

Bước 2: Bạn hãy chọn nút Install/Cài đặt ở giao diện chính. Khi một cửa sổ xuất hiện, bạn hãy nhấp vào nút Mũi tên để tải Tap Tap về máy.

Bước 3: Khi quá trình tải và cài đặt trên thiết bị iOS hoàn tất, bạn hãy nhấp vào nút Open để mở ứng dụng.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy mở ứng dụng Tap Tap và thực hiện các bước như trên phiên bản Android để tải PUBG Hàn Quốc về máy.

Thông qua hai cách tải PUBG Hàn Quốc trên hai nền tảng Android và iOS mình hướng dẫn như trên, bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản hấp dẫn và thú vị này rồi đấy!

Xem thêm  Black Pink PUBG – Màn collbab đáng mong chờ nhất năm 2022