Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn tải pubg nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách tải Pubg trên PC chuẩn nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tìm cho bản thân một thể loại game vừa có tính giải trí nhưng cũng để rèn luyện tập thì Pubg là phù hợp với bạn. Một thao tác bắt buộc mà bạn phải thực hiện chính là tải Pubg về thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về cách tải Pubg trên PC chuẩn nhất.

Khái quát đôi nét về PUBG

Khái quát chung về game pubg
Khái quát chung về game pubg

Game PUBG được sản xuất bởi Tencent Games và ra mắt lần đầu năm 2017. Dù chỉ mới là một cái tên có tuổi đời khá trẻ trên thị trường game. Nhưng PUBG nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người ưa chuộng game bắn súng trên khắp thế giới. Nội dung lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale đến từ Nhật Bản. Nó đã gây ấn tượng với những thử thách cho người tham gia. Game yêu cầu người chơi phải có tính cảnh giác và xử lý tình huống nhanh. Mục đích để có thể khẳng định khả năng của bản thân trước đối thủ.

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ có hai lựa chọn là đấu theo đội và đấu solo. Nếu anh em chọn chế độ chơi theo nhóm. Bắt buộc phải tạo một nhóm gồm từ 2 -4 người để cùng nhau nhau. Kèm theo đó là chọn vũ khí và vượt qua thử thách game đặt ra. Chế độ solo nghĩa là một mình bạn phải đấu trực tiếp với 99 người khác. Các thao tác khác vẫn không có gì thay đổi, kể cả cách cài đặt Pubg trên PC.

Xem thêm  Pubg mobile PoxPox - Thông tin về chàng gamer nổi tiếng 1999

Đánh giá cấu hình tối thiểu để hiểu cách cài đặt PUBG trên PC

Hệ điều hành là Windows 7 trở lên. Kết cấu CPU thuộc dòng Intel i5-4430 / AMD FX-6300. Bộ nhớ là RAM 8GB. GPU chuẩn NVIDIA GeForce GTX 960 2GB  hoặc AMD Radeon R7 370 2GB. DirectX với  11.0 và kết nối mạng theo hình thức Internet băng thông rộng.

Hướng dẫn cách tải PUBG trên PC dễ dàng

Hướng dẫn tải pubg nhanh chóng
Hướng dẫn tải pubg nhanh chóng

Nhìn chung thì cách tải Pubg trên PC không mấy khó khăn. Nếu bạn là người có kinh nghiệm về công nghệ thì khá đơn giản. Còn người mới thì phải chịu khó nghiên cứu từng bước thực hiện để hiểu rõ hơn.

Thao tác cài đặt PUBG trên Steam

Để cài đặt PUBG trên Steam, người chơi chọn vào trang tải PUBG trên Steam và tìm gói dịch vụ phù hợp. Sau đó chọn thêm vào giỏ và chọn Mua cho bản thân. Kế đến nhập thông tin thanh toán  và tải game về máy là hoàn thành.

Cài đặt Pubg trên PC dạng Lite

Dạng Lite là một phiên bản khá nhẹ so với bản gốc. Ngoài ưu điểm chiếm dung lượng ít hơn, PUBG Lite hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ rất phù hợp với người chơi chỉ có thể chơi trên các thiết bị thuộc cấu hình yếu. Giao diện của hai phiên bản không có sự khác biệt ngoại trừ thiết kế đồ họa.

Cách tải PUBG trên PC dành cho mobile

Giữa hai nền tảng PUBG phổ biến hơn với Mobile. Sử dụng cách tải Pubg trên PC cho nhận được nhiều lời khen. Bởi vì đồ họa và các chi tiết mô phỏng có phần chân thực và độ chính xác cao hơn. Ngoài ra, trên điện thoại, người chơi có thể tạo lập các hệ thống thị tộc để giữ liên lạc thường xuyên với đồng đội của mình.

Xem thêm  Pubg mobile bao nhiêu lượt tải - Cập nhật mới nhất 2023

Thông qua bài viết, anh em đã hiểu được phần nào về cách tải Pubg trên PC một cách chi tiết nhất. Bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn để có thể chơi game dễ dàng hơn.