Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile: Top 5 cách

Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile là chủ để được rất nhiều chiến thủ quan tâm. Tham gia chơi Game đấu PUBG Mobile chiến thủ có thể thực hiện các chuỗi nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành anh em sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Hãy để Onepaytool hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile ngay sau đây.

Nhiệm vụ thành tích game PUBG VN là gì?

Trước khi hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile. thì anh em cần biết nhiệm vụ thanh tích là gì. Game đấu PUBG Mobile có hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng. Trong hầu hết các game chiến hiện nay hệ thống nhiệm vụ. Là một trong những phần quan trọng nhất tạo nên nội dung và sức hấp dẫn của game chiến. Game đấu PUBG Mobile với tư cách là một game sinh tồn hàng đầu hiện nay. Cũng xây dựng cho mình một hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile: Top 5 cách
Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile: Top 5 cách

Nhiệm vụ trong Game đấu PUBG Mobile về cơ bản đã được thiết kế sẵn. Chiến thủ tham gia quá trình trải nghiệm game chiến. Đáp ứng các tiêu chí đưa ra sẽ hoàn thành nhiệm vụ đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chiến thủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Phân loại nhiệm vụ thành tích game PUBG VN

Nhiệm vụ mặc định

Đây là hệ thống nhiệm vụ có sẵn trong game chiến. Chiến thủ chỉ cần làm theo khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ theo mùa (mùa)

Tính năng Royale Pass trong game đấu PUBG Mobile là một dạng nhiệm vụ theo mùa. Chiến thủ có thể tham gia và hoàn thành trong thời gian cố định (mở theo mùa). Vào cuối mỗi mùa nhiệm vụ sẽ được làm mới và thay đổi theo ý tưởng của nhà phát triển.

Nhiệm vụ dựa trên sự kiện

Tùy theo từng sự kiện gắn với vấn đề quốc tế hay Việt Nam. Mà Game đấu PUBG Mobile sẽ mở các sự kiện tương ứng. Ví dụ: các nhiệm vụ (sự kiện) Giáng sinh Năm mới Lễ tình nhân Kỷ niệm 1 năm phát hành,.. Nhiệm vụ pubg sẽ được cập nhật theo thời gian.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile cho chiến thủ

Sau đây Onepaytool sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile cho anh em:

Vị trí tab Nhiệm vụ trong Game đấu PUBG Mobile

Khi thực hiện một tác vụ anh em có thể thấy ở góc dưới bên tay phải của màn hình có tab Tác vụ. Khi click vào chi tiết nhiệm vụ sẽ xuất hiện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ này chiến thủ nhận được rất nhiều điểm năng động và điểm kinh nghiệm.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile cho chiến thủ
Các nhiệm vụ thành tích trong game PUBG

Nhiệm vụ hàng ngày

Bên cạnh đó Game đấu PUBG Mobile cũng xây dựng các nhiệm vụ hàng ngày để chiến thủ tham gia. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ anh em sẽ nhận được điểm năng động. Cùng với phần thưởng theo nhiệm vụ đó. Tích lũy điểm năng động chiến thủ sẽ nhận được nhiều hộp quà tương ứng.

Hầu hết các công việc hàng ngày đều dễ thực hiện. Nhưng để có được các thùng Premium (cần điểm năng động cao). Anh em cần hoàn thành các nhiệm vụ pubg khó hơn.

Một số nhiệm vụ hàng ngày như: Hoàn thành 2 trận đấu với một người anh em. Gây sát thương 500 điểm cho kẻ địch Tồn tại tổng cộng 30 phút. Cuối mỗi tuần game sẽ reset điểm năng động. Đăng nhập vào game chiến mỗi ngày và anh em có thể tiếp tục.

Nhiệm vụ đào tạo

Chiến thủ Game đấu PUBG Mobile sẽ nhận được rất nhiều vàng sau mỗi lần nhân vật lên cấp. Cấp độ nhân vật tối đa là 100. Cấp độ càng cao phần thưởng vàng trong pubg càng lớn. Để lên cấp anh em có thể tham gia nhiều hoạt động để tích lũy kinh nghiệm chủ yếu qua từng trận đấu. Kết thúc mỗi trận đấu anh em sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp.

Ngoài ra trong loại nhiệm vụ này còn có các nhiệm vụ nhỏ khác như thay trang phục trang bị skin súng bất kỳ

Nhiệm vụ vượt qua Royale

Như Onepaytool đã đề cập Royale Pass là một trong những tính năng hấp dẫn. Cũng là một nhiệm vụ khá khó khăn dành cho chiến thủ. Nhưng phần thưởng nhận được từ pubg không hề nhỏ. Mỗi mùa mang đến những nhiệm vụ khác nhau của Royale Pass.

Royale Pass cũng có hệ thống nhiệm vụ PUBG hàng ngày. Lưu ý rằng nhiệm vụ này độc lập với Nhiệm vụ hàng ngày mà anh em thực hiện ở trên. Nhiệm vụ hàng ngày này sẽ bị giới hạn thời gian khoảng 2 cho đến 3 ngày. Phần bình thường anh em nhận được là vàng và thẻ RP (màu xanh).

Nhiệm vụ thành tích

Cùng với nhiệm vụ hàng ngày cũng như nhiệm vụ huấn luyện trong game. Anh em sẽ tìm thấy nhiệm vụ thành tích trong cùng một tab trong nhiệm vụ thành tích game PUBG VN. Nhìn chung các nhiệm vụ thành tích sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn các nhiệm vụ khác. Anh em có thể thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Hoặc đào tạo và sau đó tiến tới hoàn thành loại nhiệm vụ này.

Một số nhiệm vụ thành tích pubg như: Hoàn thành 100 nhiệm vụ trong game. Hội Nhận 60 lượt thích Tặng vật phẩm cho 1 người anh em. Hoàn thành 50 trận trong nhóm với anh em bạn bè pubg.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích pubg mobile cho chiến thủ
Nhìn chung các nhiệm vụ thành tích sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn các nhiệm vụ khác

Nhiệm vụ sự kiện

Đây là nhiệm vụ không thường xuyên xuất hiện trong Game đấu PUBG Mobile. Do phụ thuộc vào diễn biến thực tế trong game đấu này. Chỉ khi nhà phát triển mở sự kiện thì anh em mới được tham gia. Thời gian và phần thưởng của loại nhiệm vụ này sẽ bị giới hạn.

Lời kết

Trên đây Onepaytool đã hướng dẫn làm nhiệm vụ thành tích PUBG mobile cho anh em. Hy vọng đã giúp anh em hiểu hơn về các loại nhiệm vụ này. Chúc các anh em thành công và đừng quên cập nhật những tin tức hướng dẫn mới nhất. Trên trang chủ của Onepaytool mỗi ngày nhé!

Viết một bình luận