Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn sử dụng Tik tok dễ dàng lên xu hướng 2023

Hướng dẫn sử dụng Tik tok dễ dàng lên xu hướng 2023

TikTok đang phát triển thành trào lưu và trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Tik tok dễ lên xu hướng cho bạn.

Trong thời đại công nghệ đang lên ngôi, TikTok đang phát triển thành trào lưu và trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất của mọi người. Vì thế mà việc mọi người tìm hiểu hướng dẫn sử dụng tik tok và chơi trên nền tảng này khá đông, không phân biệt tuổi khác hay giới tính, từ già đến trẻ, từ nam đến nữ đều yêu thích. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào sử dụng Tik tok một cách hiệu quả và được cộng đồng biết đến. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng tik tok dễ lên xu hướng cho bạn.

Tổng quan về Tik tok

Tik Tok là gì?

Khác với các nền tảng xã hội lâu đời như Facebook, Instagram, TikTok được xem là 1 nền móng video âm nhạc tích hợp mạng xã hội trên đó, thay vì đăng Status như Facebook, khách hàng sẽ đăng tải các video âm nhạc, hài hước hay những video truyền cảm hứng. Vì thế mà việc hướng dẫn sử dụng Tik tok cũng trở nên được quan tâm nhiều hơn.

Những đoạn video/ clip trên TikTok cũng chỉ là những video mang thời lượng ngắn, bên cạnh đó sở hữu sự sáng tạo, ý tưởng hay không ngừng nghĩ, các video của các TikToker (người dùng TikTok) đã lôi kéo được hàng triệu lượt xem cũng như sự quan tâm từ các quý khách khác.

Xem thêm  Cách đổi ngày sinh trên facebook nhanh nhất 2023
TikTok là gì?
Tik tok là gì

Vốn sở hữu từ Trung Quốc với phiên bản gốc là Douyin được vững mạnh bởi ByteDance và Musical.ly Inc ra mắt năm 2017, tính tới bây giờ TikTok đã đạt lượng người sử dụng đồ sộ vượt mốc 500 triệu người dùng vào 2018, hơn 104 triệu lượt chuyển đổi, vượt xa Facebook hay Instagram.

Tik tok có những chức năng hoạt động vô cùng đơn giản, áp dụng hỗ trợ bạn các dụng cụ để bạn quay và dựng các đoạn video ngắn (từ 15 giây cho tới 60 giây) một cách dễ dàng.

Lí do TikTok được yêu thích nhất hiện nay

Vậy vì sao 1 nền tảng social như TikTok lại trở thành nóng tới như vậy? Như bạn thấy, so với Facebook hay Instagram, TikTok với một lối chơi hoàn toàn khác.

Chẳng phải là hình ảnh, hay những dòng chữ Status đơn giản, ở đây người chơi TikTok thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng mới lạ cho các đoạn video vui nhộn và có màu sắc biệt lập của mình để mọi người xem, cùng san sẻ các giây phút một cách sinh động hơn.

Tại sao TikTok lại được ưa chuộng
Nền tảng Tik tok

Không những thế, TikTok còn tổ chức một loạt các thử thách do chính người chơi tạo ra và những người khác có thể góp vui tham gia, thực hiện thử thách, giao lưu với nhau.

Tuy nhiên trên TikTok, bạn cũng có thể tự vun đắp nội dung và chủ đề cho kênh TikTok của mình, tạo nên những hashtag sở hữu tính xu hướng, “trending” và giúp bạn trở nên nổi  tiếng, nhận về hàng triệu lượt follow, lượt view. Vì thế mà nhiều người luôn muốn được hướng dẫn sử dụng Tik tok từ các chuyên gia để có thể chơi một cách hiệu quả đối với kênh của họ.

Xem thêm  Cài đặt nút home cho iphone 6s rất nhanh chóng, siêu dễ dàng
Công cụ Tik tok đơn giản
Công cụ Tik tok đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Tik tok hiệu quả, dễ lên xu hướng

Nếu bạn là một người mới tập tành chơi TikTok và muốn tạo nên những video sở hữu chất riêng của mình và đạt được thành tích view cao thì bạn hãy bắt đầu với những cách hướng dẫn sử dụng Tik tok dưới đây:

Tên thương hiệu Tik tok thu hút

Chắc chắn rằng việc tạo nên 1 Profile sao cho thu hút ngay trong khoảng các bước đầu cũng góp phần không nhỏ cho kênh TikTok của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Tik tok với Profile thu hút
Hướng dẫn sử dụng Tik tok với Profile thu hút

Hợp nhất về nội dung, video chủ đạo của kênh TikTok

Khi thiết lập được một Profile trên Tik tok rồi, việc tiếp theo mà bạn cần làm đấy chính là lên ý tưởng cho nội dung mà bạn muốn công khai trên TikTok. Việc thống nhất về nội dung cũng như thiết lập 1 video chủ đạo vô cùng quan trọng vì chỉ brand của bạn mới tạo nên sức lôi cuốn của bạn.

Thống nhất về nội dung, video chủ đạo của kênh TikTok
Thống nhất nội dung trên Tik tok

Bạn có thể tham khảo những video, nội dung của các Tiktoker khác, tuy nhiên bạn nên dùng đó để biến tấu thành ý tưởng mới của bạn, như thế chất riêng của bạn mới thật sự nổi bật và thu hút người xem. Xêm thêm hướng dẫn sử dụng Tik tok dưới đây để tăng hiệu quả kênh.

Nâng cao chất lượng video và kiểm soát tần số lên video

Ý tưởng hay nhưng chất lượng video quá kém cũng sẽ tác động tới lượt xem không ít thì nhiều. Bởi thế bạn hãy dùng điện thoại sở hữu độ phân giải cao, chất lượng video trên TikTok nên đạt chuẩn trong khoảng HD trở lên để đảm bảo về chất lượng hình ảnh rõ nét.

Xem thêm  Đăng nhập facebook lite trên IOS, Android đơn giản 2023
Hướng dẫn sử dụng Tik tok với video chất lượng
Hướng dẫn sử dụng Tik tok với video chất lượng

Bên cạnh đó để nhanh chóng nâng cao view, tăng follow cho kênh TikTok của bạn, bạn cũng nên nhớ hãy chăm chỉ hoạt động trên nền tảng này, ít ra một video mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn có thể xuất hiện liên tục trên TikTok để người xem nhớ tới bạn.

Sử dụng Hashtag có xu thế

Như đã nói, TikTok nổi lên là nhờ những Hashtag xu thế tạo trend. Vì thế xem hướng dẫn sử dụng Tik Tok bạn cần nắm bắt được Hashtag xu thế mới nhất để sử dụng chúng. Sử dụng Hashtag xu hướng sẽ giúp video của bạn với thể xuất hiện rộng rãi hơn, nâng cao hiển thị tài khoản của bạn.

Tìm và sử dụng Hashtag xu hướng
Sử dụng Hastag xu hướng

Chính vì thế bạn hãy sử dụng những Hashtag xu thế càng nhiều càng phải chăng, tương tự sẽ giúp nâng cao khả năng video của bạn tiếp cận tới nhiều người.

Hướng dẫn sử dụng Tik tok thông qua các thử thách

Ngoài việc lên ý tưởng nội dung video của mình, bạn hãy tham gia thêm những thử thách khác trên TikTok. Việc tham gia những thử thách này một phần giúp bạn mở rộng nội dung video để tạo nên sự mới lạ cho kênh TikTok, vừa giúp video của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng.

Tham gia thử thách trên Tik tok
Hướng dẫn sử dụng tik tok tham gia thử thách

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng Tik tok cơ bản mang lại hiệu quả, dễ lên xu hướng cho bạn áp dụng vào chính kênh của mình. Tóm lại Tik tok là một nền tảng vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền mà bạn nên thử. Chúc bạn sớm có được một kênh Tik tok cho riêng mình nhé