Lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh cho ai chưa biết

Lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh là cách hữu hiệu nhất cho các tài khoản đang bị xác nhận danh tính, không thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu thông thường. Nếu bạn đang cần hướng dẫn lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh, hãy đọc ngay bài viết bên dưới của onepaytool.com nhé.

Chi tiết hướng dẫn cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh đơn giản
Chi tiết hướng dẫn cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh đơn giản

Hình ảnh nhận diện cần cung cấp đúng để lấy lại mật khẩu Facebook?

Trong trường hợp vô tình quên hoặc mất mật khẩu Facebook, nhưng không thể lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại hoặc email như thông thường, thì việc lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh để xác minh danh tính là phương thức cuối cùng cũng hữu hiệu nhất. Theo đó, người dùng có thể cung cấp hình ảnh của một trong các loại giấy tờ sau để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook, bao gồm:

Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp: như giấy chứng minh nhân dân (CMND), hoặc giấy khai sinh, hoặc giấy phép lái xe, sổ hộ chiếu, hoặc sổ hộ khẩu,…

Hình ảnh thẻ căn cước công dân hoặc giấy CMND
Hình ảnh thẻ căn cước công dân hoặc giấy CMND
Hoặc giấy phép lái xe chính chủ
Hoặc giấy phép lái xe chính chủ

Giấy tờ tùy thân khác ngoài như thẻ tín dụng, thẻ sinh viên, thẻ thư viện, bằng cấp tốt nghiệp, học bạ,…

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn nhanh

Truy cập theo đường dẫn liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 

Sau đó, chọn nhấn vào Chọn Tệp để tiến hành tải hình ảnh lên. Điền email hay là số điện thoại vào mục trống phía dưới.

=> Và nhấn Gửi.

Hướng dẫn chi tiết

Cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh chi tiết sẽ thao tác qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập liên kết theo đường dẫn như sau: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=183000765122339 

Giao diện đường dẫn lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh
Giao diện đường dẫn lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh

Bước 2: Cuộn và kéo xuống phía dưới, khi thấy mục Chọn Tệp (Choose Files). Hãy nhấn vào mục này và chọn tải hình ảnh loại giấy tờ của mình lên.

Nhấn vào Choose File để tải hình ảnh của mình lên hệ thống Facebook
Nhấn vào Choose File để tải hình ảnh của mình lên hệ thống Facebook

Bước 3: Sau đó, tiếp tục nhập đầy đủ thông tin Email hoặc là Số điện thoại di động của mình vào ô trống phía dưới màn hình.

Cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email vào ô trống
Điền tiếp Email / Số điện thoại đúng của tài khoản đó trong ô trống

Bước 4: Chọn nhấn Gửi sau khi hoàn tất các phần nhập thông tin dữ liệu trên, để hoàn tất xác minh danh tính gửi cho Facebook.

Nhấn Gửi để hoàn tất việc xác minh lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh
Nhấn Gửi để hoàn tất việc xác minh lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh

Lưu ý: Sau khi hoàn tất đúng các bước theo chỉ dẫn ở trên, người dùng cần chờ đợi phản hồi từ Facebook. Khoảng thời gian chờ đợi sẽ là từ 24 giờ đến 72 giờ. Nếu lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh thành công, Facebook sẽ gửi lại thông tin vào email cho người dùng khôi phục mật khẩu tài khoản của mình.

Lấy lại mật khẩu Facebook dễ hơn bằng cách nhận diện bạn bè

Ngoài cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh khi dùng sử dụng giấy tờ tùy thân với hướng dẫn như trên, người dùng còn có thể chọn lấy lại mật khẩu khá hữu hiệu, thông qua địa chỉ Facebook đáng tin cậy nằm trong danh sách bạn bè của mình. 

Bạn bè được lựa chọn nên là người thân, bạn bè quen biết, những người thường xuyên tương tác và liên lạc nhất trong thời gian gần. Chọn khoảng 3 đến 5 tài khoản của Facebook đáng tin cậy, để nhanh chóng hoàn tất lấy mã thành công. Chi tiết cách này độ thành công sẽ không cao bằng lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh, tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo để áp dụng:

Bước 1: Vào trang Facebook, sau đó nhấn vào mục Quên tài khoản và sau đó, nhận diện tài khoản muốn lấy lại mật khẩu.

Bước 2: Bạn bấm liên kết là No longer have access to these? để chọn chuyển trang. Ở phần trang web sau đó tiếp hiện ra, hãy nhập địa chỉ email mới của mình.

Lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách nhận diện bạn bè
Lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách nhận diện bạn bè

Sau đó, người dùng sẽ cần phải trả lời câu hỏi bảo mật trong trang web hiện ra. Nếu vượt qua bước này thành công, sẽ nhận được một email kèm link dẫn giúp khởi tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Tuy nhiên sẽ phải mất 24h chờ đợi để thay đổi có hiệu lực. Nghĩa là trong thời gian 24h nếu như hệ thống không ghi nhận được lần đăng nhập nào của tài khoản này thì tức là mật khẩu thiết lập mới sẽ không có tác dụng.

Ngoài ra, nếu quên câu hỏi bảo mật khi 3 lần trả lời sai, người dùng cũng sẽ được chuyển đến giao diện trang trợ giúp này.

Bước 3. Nhờ sự trợ giúp bạn bè đáng tin cậy trong danh sách. Bấm Tiếp tục để chọn chuyển sang bước tiếp theo. Ở trang mới hiện ra, người dùng sẽ được cung cấp một danh sách bạn bè trong tài khoản này (tài khoản quên mật khẩu cần lấy lại), hãy chọn 3 người bạn trong danh sách và bấm nút Gửi.

Lưu ý: Mã khôi phục được gửi đến cho họ, nên người dùng cần liên lạc với những người này nhận lấy mã, sau đó khởi tạo lại mật khẩu mới trên tài khoản của mình. 

Chi tiết cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh không khó, chỉ cần có ảnh chụp các loại giấy tờ hợp lệ, chụp ảnh rõ nét, các thông tin cung cấp đúng thì chắc chắn thực hiện thành công 100%. Hoặc bạn cũng có thể chọn thêm các lấy lại mật khẩu bằng nhận diện bạn bè nếu muốn. Hãy áp dụng liền cách lấy mật khẩu facebook bằng hình ảnh ngay khi các cách thông thường thất bại, khôi phục mật khẩu dễ dàng nào.

Viết một bình luận