Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Lì xì may mắn pubg - Chi tiết sự kiện Tết nguyên đán Tháng 2

Lì xì may mắn pubg – Chi tiết sự kiện Tết nguyên đán Tháng 2

Lì xì may mắn pubg là một sự kiện lớn vào dịp tết hàng năm của các quốc gia châu Á. Sau đây là một số thông tin về chuỗi sự kiện này.

Lì xì may mắn pubg nằm trong chuỗi sự kiện lớn của game này vào dịp tết hằng năm. Đây được xem là một phần thưởng nhằm thu hút người chơi của tựa game pubg nổi tiếng này. Và còn vô số các phần thưởng đa dạng và sự kiện khác nhau. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến cho bạn cách thức để săn lùng những vật phẩm giá trị. Bên cạnh đó còn được tận hưởng một mùa sự kiện đầy ý nghĩa.

Sự kiện lì xì may mắn pubg – Mưa lì xì

Chi tiết thời gian diễn ra sự kiện lì xì may mắn pubg

Thời gian sự kiện lì xì may mắn pubg này được diễn ra thời gian từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2.

Có 3 mốc thời gian diễn ra các sự kiện chính:

  1. Ngày 29/01.
  2. Ngày 10, ngày 12, ngày 14.
  3. Ngày 11, 12, 13, 14 mưa lì xì.
Sự kiện lì xì may mắn pubg - Mưa lì xì
Sự kiện Lì Xì may mắn pung sẽ mang đến cho bạn nhiều phần quà khủng

Các thông tin về sự kiện này

Sự kiện lì xì may mắn pubg thường được diễn ra với các mốc thời gian như sau.

Ngày 29/01 mọi người chơi họ sẽ xem livestream có trên page của pubg. Để có cơ hội sở hữu nhận được những bao lì xì may mắn pubg xịn xò từ chương trình.

Xem thêm  Pubg kiếm hiệp tổng hợp các siêu phẩm hot nhất 2023

Ngày 10, ngày 12 và ngày 14/2 người chơi họ sẽ nhận được những lì xì may mắn pubg khi theo dõi trên kênh zalo chính thức của pubg.

Các ngày từ ngày 11 đến 14/02 thì người chơi sẽ được đón những cơn mưa lì xì có ngay tại sảnh thời gian từ lúc 20h đến 20h30. Những vật phẩm ở thời điểm này là phần quà của những vật phẩm vĩnh viễn.

Các sự kiện khác ngoài lì xì may mắn pubg

Sự kiện của Dzô ngũ quả

Thời gian sự kiện diễn ra từ ngày 08/02 đến 21/02

Các sự kiện khác ngoài lì xì may mắn pubg
Sự kiện Dzô Ngũ Quả của phiên bản PUBG Mobile vừa qua

Chi tiết về thông tin sự kiện diễn ra

  • Khi thời gian sự kiện diễn ra thì người chơi cần đăng nhập vào pubg để có thể tham gia sự kiện những ngày cố định. Mọi người có thể cùng chơi với bạn bè của mình hoặc giải cứu đồng đội, các bạn sẽ nhận được các bao lì xì may mắn pubg. Khi bạn mở bao lì xì ra thì người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong số 5 loại Ngũ Quả để có thể ghép vé Dzô.
  • Người chơi sử dụng vé của Dzô để được quay vòng Dzô Ngũ Quả để có cơ hội được nhận tiền thưởng có giá trị lên đến 100 triệu đồng thường rơi vào các ngày như 12/02, ngày 13/02, ngày 14/02. Giúp người chơi họ thực sự dễ dàng trong tích lũy ngũ quả. Mọi người cũng dễ dàng trao đổi các ngũ quả với nhau và nhanh chóng ghép được vé Dzô Ngũ Quả.
Xem thêm  Cách bật chế độ nghiêng người PUBG đơn giản và nhanh nhất

Sự kiện của trang phục giới hạn

Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ ngày 8/2 đến ngày 21/2

Các sự kiện khác ngoài lì xì may mắn pubg
Sự kiện mang đến Trang Phục Giới Hạn của PUBG Mobile cho sự kiện tết

Chi tiết về sự kiện này được diễn ra: 

Người chơi cần phải hoàn thành các sự kiện nhỏ như là Đăng nhập tích lũy và thu thập pháo hoa để được nhận về cho mình những trang phục của phiên bản giới hạn của dịp tết.

Với những sự kiện như đăng nhập tích lũy thì người chơi quy định phải đăng nhập đủ 12 ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Nhiệm vụ này tương đối khá là dễ hoàn thành đối với người chơi.

Còn các sự kiện là thu thập pháo hoa người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày diễn ra như chơi với bạn bè, tiêu diệt đủ số mạng,… mới có thể hoàn thành.

Ngoài sự kiện lì xì may mắn pubg còn có sự kiện bảo vệ Rank sẽ diễn ra trong dịp tết.

Chi tiết để Sự kiện Bảo vệ Rank này diễn ra là:

Thời gian để sự kiện này diễn ra từ ngày 11/02 đến 14/02. Suốt thời gian diễn ra, 3 trận đầu khi chơi cùng bạn bè thì người chơi sẽ được bảo vệ rank của mình.

Các sự kiện nhận quà của pubg mobile sẽ diễn ra trong năm 2023

Nhằm kỷ niệm ngày lễ Thể thao thì pubg cho ra mắt sự kiện Sport Day Event khi cập nhật phiên bản 0.15.0. Khi đó người chơi sẽ tham gia sự kiện bằng việc nhấn chiếc họp biểu tượng chữ Event ở góc phải màn hình. Tiếp theo chuyển đến tab của Time Limites chọn Sport Day.

Xem thêm  Trade pubg - 2 cách Trade Pubg dành cho các Trader

Và các bạn sẽ được hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày cho các sự kiện này nhằm kiếm phần thưởng là hộp trang phục hay điểm chiến đấu. Và sau đó là danh sách những nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Trong đó nhiệm vụ của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên với những nội dung như sau.

  • Bạn phải bơi với tổng chiều dài là 2000m.
  • Bạn phải chạy quảng đường nước rút khoảng 5000m.
  • Điều khiển với phương tiện di chuyển một khoảng 5000m.

Các nhiệm vụ hàng ngày của bản sẽ được thiết lập vào lúc 00:00 nửa đêm. Các bạn cố gắng thu thập phần thưởng trước mỗi khi reset lại. Ngoài ra khi bạn đi trên chiếc xe do một người khác điều khiển thì ta vẫn được tính điểm. Việc hoàn thành những nhiệm vụ thường ở chế độ classic hoặc chế độ Arcade, sẽ không gồm chế độ của War Mode.

Thông qua bài viết này cũng giúp cho các bạn có thể nắm những thông tin một cách đầy đủ. Và cũng như biết cách để thực hiện nhằm mang về cho mình những món quà hấp dẫn nhất trong lì xì may mắn pubg. Hy vọng bạn sẽ săn được thật nhiều món quà ý nghĩa và chúc bạn có một niềm vui tràn đầy với những sự kiện giải trí của pubg.