Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mail ảo là gì? 3 website hỗ trợ tạo mail ảo chất lượng

Mail ảo là gì? 3 website hỗ trợ tạo mail ảo chất lượng

Mail ảo là một trong những công cụ email trực tuyến, nó được thiết lập tự động khi bạn có nhu cầu và sử dụng một website hỗ trợ tạo mail ảo.

Ngày trước, để sở hữu một tài khoản gmail phải trải qua rất nhiều trật tự từ khai báo thông tin đến xác nhận số điện thoại. Giả dụ bạn đang có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản gmail để phục vụ cho công việc của bạn thì điều trên sẽ rất khó khăn đó. Vì vậy, việc tạo mail ảo không liên quan gì đến số điện thoại là biện pháp được đánh giá hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết “mail ảo là gì và cách tạo email trên các trang web uy tín nhất”.

Mail ảo là gì?

Mail ảo là một trong những công cụ email trực tuyến, nó được thiết lập tự động khi bạn có nhu cầu và sử dụng một website hỗ trợ tạo gmail. Đặc biệt hơn loại email này chỉ tồn tại từ 10 đến 24 tiếng.

Trước tiên, không cần sự phê duyệt của Google, mail ảo được tạo ra phê duyệt các trang web mà không cần phải tiêu dùng số điện thoại để xác nhận tính danh. Chính bởi thế, lúc đăng nhập vào email, bạn sẽ không cần đăng nhập bằng mật khẩu giống như những email bình thường. Tài khoản email ảo cũng có các chức năng như email thật thụ.

mail ảo là gì
Mail ảo là gì

Nếu so sánh giữa mail ảo với gmail thông thường sẽ sở hữu các tránh nhất mực, đặc thù là “tuổi thọ” của chúng chỉ thường kéo dài trong khoảng 10 phút đến 24 giờ tuỳ vào trang web cũng như nhà cung cấp tạo email bạn tiêu dùng.

Xem thêm  Phím tắt Snipping tool: 2 cách tạo Snipping tool nhanh chóng

Nếu bạn muốn dùng gmail này sở hữu hạn mức thời kì lâu hơn, bạn hoàn toàn được phép gia hạn mang với một mức phí khá thấp. Tuy nhiên, những mail này thường đc dùng cho những công việc gấp, số lượng rộng rãi nên tỷ lệ gia hạn “tuổi thọ” gmail là khá rẻ.

Tài khoản mail sẽ bị khóa nếu như bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài. Và đương nhiên, tất cả gmail bạn đã tạo lập sẽ được bảo mật một cách an toàn.

Lợi ích mà mail ảo mang lại

Nhiều người sẽ đặt nghi vấn: Tại sao phải tạo gmail ảo để làm gì?. Ví như bạn không biết, chúng tôi sẽ cung cấp những chức năng mà loại mail này hỗ trợ công việc của bạn như sau:

  • Tạo bàn thảo thông tin qua email như email thật.
  • Có thể dùng mail này để đăng ký một nền tảng social nào đó
  • Tránh được các trường hợp bị spam thông báo, các email PR.
  • Đăng ký những nhà cung cấp để được sử dụng phiên bản thử miễn phí.

Lưu ý: Bạn không nên tiêu dùng Gmail ảo cho các công việc quan trọng, cần duy trì trong tương lai như đăng ký account ngân hàng, các nền tảng mạng xã hội chính chủ, email trong công tác,…

Lợi ích mà gmail ảo mang lại
Lợi ích mà gmail ảo mang lại

Top 3 website hỗ trợ tạo gmail chất lượng nhất hiện nay

Để đăng kí nhanh những tài khoản mail nhanh và cần gấp thì việc tạo một email không cần thông qua số điện thoại là điều hợp lý. Hiện nay, có vô vàn các công cụ, trang web hỗ trợ bạn trong việc này một cách miễn phí. Dưới đây là top 3 website hàng đầu giúp bạn có nhiều account mail ảo chất lượng.

Xem thêm  1 số điện thoại tạo được bao nhiêu gmail là tốt nhất?

Trang web 10MinuteMail

Có thể nói, 10MinuteMail là nhà cung cấp mail ảo nhanh nhất hiện tại chỉ trong vòng 10 phút. Có giao diện dễ tiêu dùng và sử dụng hệ ngôn ngữ phổ quát ( trong đấy có cả tiếng Việt). Chính vì vậy, đây là trang web được đông đảo dân văn phòng ưa chuộng và sử dụng để spam mail nhất.

Phương pháp tạo gmail của 10MinuteMail như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần truy cập vào website của 10MinuteMail, có thể ở trên máy tính hoặc trên thiết bị di động.

Bước 2: Ngay sau khi làm truy vấn vào trang web, màn hình sẽ xuất hiện 1 địa chỉ email cho bạn. Bên dưới là bảng đếm ngược thời kì tiêu dùng.

Sau đó bạn sao chép địa chỉ email đến trang mà bạn đang cần điền để sử dụng. Lúc này, bạn đã có thể dùng gmail này để đăng ký tài khoản như gmail thật.

Bước 3: Sau lúc hết 10 phút, bạn có thể gia hạn thêm 10 phút dùng. Nếu như không gia hạn, bạn cũng với thể load lại trang web để nhận 1 địa chỉ email mới.

Tạo mail ảo với Guerrillamail

Trong những trang web tạo gmail miễn phí không cần cung cấp số điện thoại thì không thể không nhắc tới Guerrillamail, được ưa chuộng nhất lúc bấy giờ. So với 10minutemail, Guerrillamail không giới hạn thời kì dùng của trương mục email. Thêm vào đó, trang web còn cho phép người mua tự chọn tên miền theo ý thích. Bí quyết tạo gmail bởi Guerrillamail cũng rất đơn giản, chỉ với 3 bước như sau:

Xem thêm  Tìm iphone khác- 3 Cách xác định vị trí Iphone phổ biến

Bước 1: Trước hết phải truy cập vào website của Guerrillamail.

Bước 2: Khi này, bạn nhấn vào hình tam giác ngược để xem danh sách tên miền mà trang web đã được thiết lập sẵn. Rồi bạn chọn tên miền mong muốn cho email.

Bước 3: Tiếp đến, bạn sao chép địa chỉ email của bạn để dễ dàng sử dụng trên các nền tảng.

Tại đây, bạn có thể nhận mail và gửi mail giống như tài khoản Gmail.

Email ở Guerrillamail, sẽ có đầy đủ các công cụ như tư vấn, chuyển tiếp, quay lại hòm thư tới, gửi tệp đính kèm,…

Tạo mail với Guerrillamail
Tạo mail với Guerrillamail

Chú ý: Guerrillamail chỉ hỗ trợ tải tệp mang dung lượng tối đa 150 MB và sau 24h sẽ tự động hủy thư bạn gửi.

Tạo gmail bằng Maildrop

Tương tự như các trang web tạo email khác, Maildrop hỗ trợ nhà sản xuất tạo mail sở hữu tên miền là maildrop.cc. Muốn nhận email miễn phí trong khoảng trang web Maildrop bạn hãy truy tìm cập vào maildrop.cc. Sau ấy, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy một mail ảo trong Maildrop.

Tạo mail ảo bằng Maildrop
Tạo gmail bằng Maildrop

Nếu như bạn muốn nhận địa chỉ email mới, bạn chỉ việc nhấn chọn một đề nghị khác? Là xong. Có Maildrop, bạn hoàn toàn nhận được hàng loạt gmail mà không bị giới hạn.

Tóm lại, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản trên các website hỗ trợ thiết lập email thì đã có thể sở hữu nhiều mail ảo. Từ đó phục vụ cho công việc cũng như trong đời sống một cách dễ dàng. Điều đặc biệt rằng tất cả đều hoàn toàn miễn phí và sử dụng đa dạng cả trên điện thoại lẫn máy tính, laptop,…