Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Max Payne 3 - Tái xuất giang hồ với trải nghiệm khác biệt

Max Payne 3 – Tái xuất giang hồ với trải nghiệm khác biệt

Max Payne 3 là phần game tiếp theo của seri game lừng danh Max Payne. Trò chơi này đã có nhiều bước tiến lớn khi cải thiện kỹ năng, hiệu ứng…

Max Payne là Series game không còn xa lạ với những anh em đam mê thể loại bắn súng và hành động. Nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời không thể diễn tả hết bằng với. Với sự trở lại lần này của Max Payne 3, phần game kế thừa tinh hoa cùng những yếu tố cốt lót của những phần trước. Từ đó tạo nên một phiên bản hoàn toàn khác biệt so với các tựa game khác. Những pha hành động cuốn hút, nội dung lôi cuốn cùng đồ hoạ 3D đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Max Payne 3 - Game hành động cuốn hút, khởi đầu hành trình tái xuất giang hồ
Max Payne 3 – Game hành động cuốn hút, khởi đầu hành trình tái xuất giang hồ

Thông tin tổng quan game

Thông tin:

 • Thể loại: Nhập vai và hành động bắn súng
 • Đồ họa: 3D
 • Độ tuổi: 18+
 • Nhà phát hành: Rockstar Games
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 01/06/2012
 • Giá: 345.000đ trên Steam

Điểm nổi bật:

 • Hiệu ứng hình ảnh hiện đại cho phép người chơi tung ra những cú bắn chính xác nhất.
 • Cốt truyện đen tối, đánh dấu thời khắc quay trở lại đầy huy hoàng của Max Payne.
 • Hiệu ứng Shootdodge và Bullet Time nâng cao chất lượng hình ảnh, trải nghiệm cho người chơi trong những pha hành động.

Trải nghiệm Game Max Payne 3 – Cốt truyện & gameplay

Cốt truyện

Sau chín năm kể từ sau những sự kiện ở cuối phần trước, trò chơi sẽ theo chân nhân vật Max Payne. Anh quyết định rời New Jersey đến Sao Paulo làm vệ sĩ cho gia đình Branco và Rodrigo Branco, ông trùm bất động sản người Brazil. Đồng hành với Max payne là Raul Passos, một người bạn thân và cũng là cựu thám tử NYPD.

Max phải chiến đấu để bảo vệ gia đình Branco khi các băng nhóm ở Brazil đang đe dọa họ và anh phải nỗ lực thoát khỏi những thứ trong quá khứ đã hành hạ mình quá lâu.

Xem thêm  Game The Elder Scrolls Online 3D hành động, phiêu lưu hấp dẫn
Max Payne phải chiến đấu để bảo vệ gia đình Branco và thoát khỏi quá khứ đã hành hạ mình quá lâu
Max Payne phải chiến đấu để bảo vệ gia đình Branco và thoát khỏi quá khứ đã hành hạ mình quá lâu

Lối chơi

Lối chơi của Max Payne 3 khá giống với Grand Theft Auto IV và Red Dead Redemption, nhưng nhà phát triển cũng đã có những cải tiến cho tựa game. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của trò chơi bắn súng dưới góc nhìn thứ ba này và hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi NPC.

Ngoài ra, Max Payne 3 là trò chơi đầu tiên trong các series game có chế độ nhiều người chơi, cho phép người chơi chơi trực tuyến với bạn bè, gia đình hoặc người lạ.

Max Payne 3 có đa dạng chế độ chơi để bạn lựa chọn
Max Payne 3 có đa dạng chế độ chơi để bạn lựa chọn

Bạn có thể chọn từ một số chế độ chơi khác nhau, từ Gang Wars, tập hợp các phần tương ứng với câu chuyện của Max Payne, đến Team Deathmatch đơn giản, tại đó 2 đội chiến đấu và tiêu diệt nhau trong một khoảng thời gian nhất định để giành về phần thắng trong trận đấu.

Nhiệm vụ

Như trong các tựa game nhập vai khác, người chơi vẫn sẽ nhận được các nhiệm vụ từ NPC. Có thể mất từ 10 – 12h để hoàn thành cốt truyện cho trò chơi. Ngoài ra, có đa dạng cách chơi trong trò chơi này, cho phép bạn trải nghiệm lại cốt truyện trong chế độ Arcade.

Người chơi có thể mất từ 10 - 12h để hoàn thành cốt truyện của Max Payne 3
Người chơi có thể mất từ 10 – 12h để hoàn thành cốt truyện của Max Payne 3

Đầu tiên là một cuộc tấn công điểm, trong đó số điểm thu được từ việc tiêu diệt kẻ thù được nhân lên. Nếu người chơi bắn đúng mục tiêu, sử dụng đạn và thời gian hoàn thành ngắn, họ sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Ngoài ra còn có chế độ New York Minute xuất hiện trong Max Payne 2. Nó cho phép người chơi có 1 phút để hoàn thành toàn bộ trò chơi và cung cấp cho họ thêm thời gian để tiêu diệt kẻ thù. Mỗi chương của Max Payne 3 cũng cho phép người chơi có được trải nghiệm chạy đua với đồng hồ.

Người chơi sẽ có những trải nghiệm chạy đua với đồng hồ trong mỗi chương của game
Người chơi sẽ có những trải nghiệm chạy đua với đồng hồ trong mỗi chương của game

Sau đó là chế độ nhiều người chơi, trong đó bạn có 3 chế độ khác nhau để chơi với bạn bè. Deathmatch chính là chế độ chơi cơ bản nhất. Bạn có thể chơi nó một mình hoặc với team. Payne Killer là chế độ chơi trong đó một người đảm nhận vai trò của Max. Nếu có nhiều người chơi tham gia, họ sẽ hóa thân thành những nhân vật khác nhau, như Raul Passos. Bạn sẽ trở thành mục tiêu tấn công của những người chơi khác và phải cố gắng sinh tồn càng lâu càng tốt để kiếm điểm.

Xem thêm  Far Cry 4 - Cuộc chiến đẫm máu bảo vệ người dân Kyrat
Với chế độ chơi nhiều người, bạn sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau
Với chế độ chơi nhiều người, bạn sẽ hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau

Cuối cùng là Gang Wars, gồm một loạt các kịch bản dựa trên mục tiêu đã được liên kết với nhau. Đây là nơi 2 băng đảng chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị.

Vũ khí và trang bị

Tất cả các loại súng lục, ngắn, trường hoặc tiểu liên đều có thể được sử dụng trong Max Payne 3. Ngoài ra, người chơi có thể cầm tối đa hai súng. Điều này giúp giảm thời gian thực hiện nhiệm vụ và mang lại sự mới lạ cho tựa game.

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể điều chỉnh ba trang bị khác nhau để hỗ trợ trong trận chiến. Các vật phẩm này có thể được mở khóa bằng cách mua chúng tại cửa hàng hoặc tăng cấp.

Bạn có thể sử dụng 2 loại vũ khí cùng lúc trong Max Payne 3
Bạn có thể sử dụng 2 loại vũ khí cùng lúc trong Max Payne 3

Kỹ năng

Bullet Time làm cho các cuộc đấu súng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhìn thấy mọi viên đạn bắn ra từ khẩu súng sượt qua đầu trong cự ly gần nhất khi thời gian chậm lại khi đạn bắn. Không chỉ mang đến những khung cảnh tuyệt vời như những thước phim Hollywood mà còn làm cho trải nghiệm của bạn trở nên hồi hộp và chân thật hơn.

Bullet Time làm cho các cuộc đấu súng trở nên tuyệt vời như những thước phim Hollywood
Bullet Time làm cho các cuộc đấu súng trở nên tuyệt vời như những thước phim Hollywood

Max vẫn có thể sử dụng 2 vũ khí, nhưng tay trái sẽ cầm vũ khí lớn hơn, và nếu bạn lựa chọn sử dụng hai vũ khí nhỏ hơn, bạn sẽ phải bỏ khẩu súng lớn lớn. Max cũng có cho mình một số đòn tấn công cận chiến khủng khiếp, khó đánh bại, có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng.

Xem thêm  Game Grid Autosport 2014 - Trò chơi đua xe đồ họa đỉnh cao
Max sử dụng vũ khí lớn hơn ở bên tay trái
Max sử dụng vũ khí lớn hơn ở bên tay trái

Kỹ năng Last Man Standing là một tính năng mới được thêm vào Max Payne 3. Trong kỹ năng mới Last Man Standing, Max sẽ tự động chuyển sang Bullet Time (ngay cả khi đồng hồ thời gian đạn đã hết) khi lượng máu của nhân vật cạn kiệt và số lượng đạn cùng thuốc giảm đau không còn nhiều. Max sẽ tự động dùng thuốc giảm đau sau khi tiêu diệt kẻ tấn công và tiếp tục chiến đấu với thời gian đo đạn trống.

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ

Đồ họa trong Max Payne 3 khác với đồ họa của các game cùng thời nhờ một số yếu tố, chủ yếu là mức độ bạo lực nghiêm trọng. Cơ thể bị xé toạc bởi đạn, để lại những lỗ phun máu khi kẻ thù bị đánh bại. Mỗi cuộc tấn công với một nhóm kẻ thù đều sẽ kết thúc bằng một viên đạn; viên đạn cuối cùng luôn được nhìn thấy khi chúng bay vút qua không trung và tấn công vào mục tiêu một cách dã man.

Đồ hoạ mang tính bạo lực của Max Payne 3
Đồ hoạ mang tính bạo lực của Max Payne 3

Âm thanh

Âm thanh trong từng chuyển động của Max Payne 3 được thể hiện một cách chân thật, tạo sự hồi hộp và lôi cuốn cho người chơi. Những tiếng súng vang lên khốc liệt và sự chết chóc cũng như âm điệu sôi động đi đầu trong mỗi cuộc chiến khiến bạn không thể bỏ lỡ trò chơi.

Cấu hình tối thiểu & link download game Max Payne 3

 • Hệ điều hành: Win7 (64-bit)
 • CPU: AMD Dual Core 2.6 GHZ / Intel Core i7 3930K
 • RAM: 16GB
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 680 / NVIDIA 8600 GT
 • Dung lượng trống: 30GB
Windows MacOS
https://goeco.link/NmeFb Không hỗ trợ

Max Payne 3 là trò chơi hấp dẫn, tinh tế và hấp dẫn. Tựa game này không chỉ là sự tôn vinh đến điện ảnh hành động mà còn biến mọi pha hành động của Hollywood thành một trải nghiệm tương tác, khiến các pha bắn súng trở nên chân thật và sống động hơn bao giờ hết. Nếu bạn hứng thú với Max Payne 3, hãy tải về nó và trải nghiệm nó ngay lập tức nhé!