Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Máy bay pubg - Top 5 địa điểm thường xuất hiện máy bay

Máy bay pubg – Top 5 địa điểm thường xuất hiện máy bay

Pubg mobile là một tựa game sinh tồn sở hữu những vũ khí và phương tiện ấn tượng. Trong đó máy bay pubg được mọi người khá là trông đợi.

Kể từ khi chế độ của Sinh tồn mùa đông ra đời, nó đã mang đến cho người chơi một luồng gió mới. Được biết chế độ này có sự xuất hiện của máy bay pubg do thám mà mọi người rất mong chờ. Lý do đơn giản vì nó giúp cho người chơi có trải nghiệm mới là tự do khám phá. Sau đây là những địa điểm bạn lưu ý vì máy bay pubg thường hay xuất hiện.

Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile

Các địa điểm thường xuất hiện máy bay pubg có thể kể đến đó là Cosmodrome, Podvosto, Vill, Goroko, Airdrops. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc trưng của những khu vực địa lý này và tại sao máy bay pubg lại thường xuất hiện ở chúng.

5 địa điểm nổi tiếng thường xuất hiện

Khu vực Cosmodrome

Đây là một cơ sở về nghiên cứu tên lửa nhưng bị bỏ hoang. Nó nằm ở phía Bắc của Vikendi. Sẽ không quá khó để tìm thấy khu vực này nhờ vào những đặc điểm nổi bật của nó. Tại đây có những tòa nhà chọc trời còn dang dở. Cùng với đó là một loại tên lửa còn đang được nghiên cứu và hệ thống trung tâm điều khiển có món ăn vệ tinh. Thực sự đây là một nơi khá là hoàn hảo dành cho bạn để tìm Drone.

Xem thêm  Tổng dung lượng PUBG Mobile cập nhật 2022 mới nhất
Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile
Khu vực Cosmodrome – Cơ sở về nghiên cứu tên lửa nhưng bị bỏ hoang

Khu vực Podvosto

Đây là một ngôi làng cổ lâu đời nằm ở vị trí gần sông. Nó cũng có những tòa nhà nằm san sát nhau. Bên cạnh đó còn có 1 cây cầu nằm gần đó cho bạn đến được bên kia của ngôi làng. Đồng thời bạn cũng sẽ tìm thấy một máy bay pubg khác mà không người lái ở trong số những ngôi nhà thuộc thị trấn này.

Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile
Khu vực Podvosto – một ngôi làng cổ lâu đời nằm ở vị trí gần sông

Khu vực Vill

Nơi đây là tọa lạc của một khách sạn tương đối lớn. Vị trí nằm ở giữa Vikendi. Và nơi này cũng khá là nhỏ. Mặc dù bé vậy nhưng có nhiều chiến lợi phẩm cho người chơi.

Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile
Tọa lạc của một khách sạn tương đối lớn – vị trí nằm ở giữa Vikendi.

Khu vực Goroka

Được biết đây cũng là một thị trấn lớn và nằm vị trí ven hồ. Nó gần với trung tâm của khu vực Vikendi, cạnh núi Kreznic. Cái hồ gần đó cũng hầu như bị đóng băng. Để vào thị trấn, bạn có thể đi bằng cách băng qua hồ đi bộ. Nhưng cũng khá là nguy hiểm, vì nơi này phục kích cũng rất nhiều.

Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile

Khu vực Airdrops

Với Airdrops thì đây là một địa điểm cuối cùng rất đáng tin cậy. Mỗi một trận đấu như vậy có tổng cộng 5 airdrops. Nhưng nhiều khả năng bạn cũng sẽ gặp những người khác tại địa điểm rơi của Airdrop nhé. Cho nên hãy thật cần thận và phòng thủ thật tốt.

Các địa điểm dễ tìm được máy bay pubg mobile

Hướng dẫn cách dùng máy bay pubg

Nếu bạn đang muốn biết cách thức chơi chế độ Firepower thì có thể làm theo các bước sau đây.

B1: Vào menu chọn chế độ không giới hạn sau đó chọn chế độ cháy. Trong bước này bạn có thể được thi đấu theo team. Thường số lượng là người.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải PUBG Hàn Quốc siêu nhanh trên điện thoại

B2: Bởi vì chế độ tải trọng chỉ có ở Map Erangel. Bạn sẽ phải ngồi đợi để có thể lên máy bay. Với Map Erangel thì có tháp phục sinh. Bạn được phép tìm nơi mà tháp tái sinh. Nơi đó có thể xuất hiện chấm xanh. Sau đó bạn hãy bắt đầu đi cướp bóc. Cướp bóc đủ thì hãy đi tìm máy bay trực thăng. Lúc này máy bay pubg chế độ cứu hỏa sẽ hay xuất hiện ở nóc các tòa nhà hay khu vực đông cư dân. Để sử dụng bạn hãy nhấn những phím di chuyển như bình thường. Hai biểu tượng dùng cho Ascend với Descend. Lưu ý là hãy mang theo AR hay SMG.

Riêng trường hợp là tên lửa vác vai thì bạn được hấp thụ nhiệt của bất kỳ một phương tiện khác mà khoảng cách địa lý chỉ có 200m.

B3: Đến Renaisance Tower nào gần nhất. Hãy nạp thẻ vào để đợi đồng đội nhảy dù, cùng xuất hiện lại như lúc bắt đầu game.

Ngoài ra còn có phương tiện khác cũng khá tương đồng với máy bay pubg đó là tàu lượn.

Tàu lượn khác với máy bay pubg như thế nào?

Tàu lượn cho phép bạn được di chuyển với một khoảng cách xa khi có đủ nhiên liệu. Nơi dễ dàng tìm thấy tàu lượn ở trên Erangel với Miramar.

Tàu lượn khác với máy bay pubg như thế nào?
Nơi dễ dàng tìm thấy tàu lượn ở trên Erangel với Miramar.

Ở bản đồ Sanhok nó cũng hay xuất hiện tàu lượn. Bạn hãy tìm chúng ở trong sân bay. Một ưu điểm khác của tàu lượn đó là ngay cả khi ở trên không vẫn có thể di chuyển nhanh chóng nhằm tránh tiếng súng ở dưới đất. Thậm chí bạn có thể đèo thêm đồng đội và cho ném bom kẻ địch.

Xem thêm  Cách bật chế độ nghiêng người PUBG đơn giản và nhanh nhất

Với tàu lượn bạn còn có thể zip ở một vị trí bất kỳ sang một vị trí khác. Tuy vậy không phải tàu lượn không có nhược điểm. Bạn cần nên nhớ là tàu lượn sẽ không hữu ích khi bạn chơi ở chế độ dolo. Sẽ cũng mất khá nhiều thời gian để có thể tập làm quen với điều khiển chiếc tàu lượn. Trong quá trình sử dụng cũng khá tốn nhiều nhiên liệu, bạn sẽ phải đáp đất để nạp nhiên liệu vào. Điều này sẽ rất dễ tạo điều kiện cho kẻ địch phát giác và bạn sẽ bị phục kích. Vì nó rất dễ phát hiện cho dù ở vị trí cách xa ngàn dặm đi chăng nữa. Nếu không tìm được nhiên liệu buộc bạn phải từ bỏ chiếc tàu lượn.

Như vậy trên đây là những thông tin dành cho bạn đọc về những địa điểm mà máy bay pubg thường xuất hiện. Mọi người chơi cần nắm rõ để có thể lựa chọn cho mình một hành trình chinh phục chiến thắng dễ dàng nhất. Dù là máy bay pubg hay bất kỳ một phương tiện nào cũng đều là một phần tạo nên chiến thắng của bạn. Do vậy hãy cố gắng luyện tập để tăng skill để xử lý trong bất kỳ tình huống nào.