Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Miramar pubg và Erangle pubg - Sự khác nhau của 2 bản đồ này

Miramar pubg và Erangle pubg – Sự khác nhau của 2 bản đồ này

Pubg có tổng cộng 4 loại bản đồ đó là Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Erangle và miramar pubg có gì khác nhau.

Để có thể đạt được thứ hạng cao ở trong game thì bạn không chỉ cần có kỹ năng mà còn biết lựa chọn bản đồ phù hợp. Trong đó có Erangel và Miramar pubg có kích thước tương đương nhau và lối chơi. Nhưng cũng có một vài đặc điểm khác mà bạn cần phải biết. Cùng tìm hiểu sự khác biệt đó thông qua bài viết này nhé.

Sơ lược về 2 bản đồ Miramar pubg và Erangel pubg

Điểm giống nhau của 2 bản đồ

Hai bản đồ có cùng một kích thước là 8×8 km. Đều là những khu vực đông đúc có nhiều khu dân cư và thành phố nằm rải rác ở khắp các vị trí địa lý và địa hình khác nhau.

Hai bản đồ có đặc điểm chung là có nhiều vật phẩm và vũ khí để cho người chơi có thể loot đồ một cách thỏa thích.

Giới thiệu sơ qua 2 bản đồ là Erangel và Miramr
Cả hai bản đồ sẽ có chỗ giống và nhưng bù lại là địa hình khác nhau

Sự khác nhau giữa Erangel và Miramar pubg

Bản đồ Miramar pubg

Đây là một khu vực có sa mạc cát rộng lớn và được bao bọc bởi núi với nước xung quanh. Tuy rằng đây là một tựa game về sinh tồn nên cho dù là bạn có bắn hay là không thì ngụy trang vẫn rất quan trọng. Vì nó quyết định đến yếu tố sống còn của bạn trong trận chiến. Dẫu sao thì kẻ giữ được mạng đến cuối vẫn là người giành chiến thắng. Do Miramar pubg nằm ở khu vực là sa mạc mà lại thêm nắng chói chang. Các chuyển động bất kỳ sẽ khiến bạn rất dễ bị phát hiện nếu là trên mặt đất ở từ xa. Bạn sẽ may mắn hơn nếu trang bị một bộ Ghilie Suit. Địa hình của Miramar khá bất lợi nên ngụy trang ở khu vực sẽ rất khó khăn cho bạn.

Xem thêm  Cách ghìm tâm pubg- Top 5 cách bắn không sợ giật, sai mục tiêu

Một cách cho bạn đó là hãy núp vô những bụi cây ở trên các ngọn đồi cao hay sườn đồi. Ngồi kiên nhẫn chờ con mồi ngang qua và đớp ngay nhé.

Với miramar pubg thì bạn sẽ không dùng được phương tiện tàu thuyền vì nó toàn đất. Thường sẽ sử dụng xe để đi. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận khi đi qua đường nhựa của khu vực này. Nguy hiểm rình rập rất cao cũng như những khúc cua cũng khá nguy hiểm.

Sự khác nhau giữa Erangel và Miramar pubg
Rừng rậm của Miramar là một ví dụ về đồi cỏ và cây thích hợp để ẩn náu

Bản đồ Erangle pubg

Đây là hòn đảo mà có nhiều cây cỏ và địa hình khác nhau. Với khả năng ngụy trang thì phải nói là thật sự rất tuyệt vời do lợi thế bụi rậm cây cỏ nhiều. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào. Địa hình này sẽ giúp bạn di chuyển dễ chịu hơn và biết cách ẩn nấp sau lớp ngụy trang.

Một số đặc điểm khác của 2 bản đồ Erangle và Miramar Pubg

Đầu tiên là thời gian đi loot đồ

Việc cần làm mỗi khi bạn đáp đất đó là mau chóng đi loot đồ cho mình. Thu thập được càng nhiều đồ lợi hại thì càng có lợi về sau. Vì bạn còn phải đối mặt với những kẻ thù khác nữa. Những khu vực dân cư sẽ có khá là nhiều đồ tốt hơn so với những chỗ khác. Nhưng cũng đồng nghĩa là sẽ có nhiều nguy hiểm rình rập tại nơi đây. Do đó hãy phòng bị thật tốt. Ở Miramar pubg thì sẽ có nhiều công trình tầng nhà hơn. Làm cho thời gian bạn đi loot đồ sẽ kéo dài hơn. Mất thời gian để chạy vào bo của bạn.

Xem thêm  Hòm thính pubg - 4 điều cần biết khi chơi game pubg

Còn với Erangel thì sẽ hạn chế công trình nhà ở hơn. Cho nên là khi bạn đã xuống được miramar pubg thì hãy nhanh chóng loot đồ và tìm một vị trí cao để ngắm bắn.

Camp trong pubg

Thật ra không một ai thích camper cả. Nhưng ở đây sẽ có chiến thuật dành cho bạn khi trên Erangel. Ở đây sẽ có 2 đầu cầu, vốn là nơi lý tưởng để có thể đợi chờ những kẻ địch chạy sang. Chỉ cần bạn thật kiên nhẫn và bắn ngắm thật chuẩn.

Còn đối với Miramar pubg thì lại khác vì địa hình khá trống trải. Sự kết hợp giữa các đồi núi xung quanh sẽ làm cho bạn rơi vô cảnh bị bao vây từ những người chơi khác.

Cận cảnh sự đối mặt ở trong đô thị

Một số đặc điểm khác của 2 bản đồ Erangle và Miramar Pubg
Việc cận cảnh trong miramar sẽ thuận lợi cho bạn quan sát kẻ địch

Cả hai bản đồ sẽ có rất nhiều vật phẩm và vũ khí cho bạn chọn lựa thỏa thích. Cách thức để tiếp cận 2 bản đồ này là khác nhau ngay khi cả loot và trong lúc giao tranh. Thường thì những tòa nhà của Erangel sẽ ít cửa sổ và chúng kích thước cũng nhỏ. Rất thích hợp dành cho những sniper có thể sinh sống. Nhưng chỉ có điều là tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế đi rất là nhiều.

Còn ở trên miramar pubg thì tỏa nhà sẽ có những cửa sổ lớn và rất nhiều. Do đó tầm nhìn cũng thông thoáng và rộng hơn. Nhưng cũng chính vì ở đây có quá nhiều tòa nhà cao xung quanh nên cũng giảm tần suất ngắm bắn xa đi rất là nhiều. Ngoài ra cũng không nên qua lại giữa đường ở những nơi này vì sẽ nguy hiểm.

Xem thêm  Lì xì may mắn pubg - Chi tiết sự kiện Tết nguyên đán Tháng 2

Như vậy trên đây bài viết đã giới thiệu đến cho bạn về thông tin của Miramar pubg và Erangel pubg. Ở Erangel sẽ cho bạn những cơ hội trải nghiệm bị đánh úp và kỹ năng chiến đấu cá nhân. Còn Miramar thì lại dựa trên sự tính toán của đầu óc và các skil phù hợp cho vị trí. Và nếu như Miramar trở thành biểu đồ phù hợp cho Sniper. Điều này sẽ gây bất lợi thêm cho bạn trong kỹ năng sinh tồn và các vòng bo cuối kịp giờ.