Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Mũ 2 pubg có vai trò quan trọng cho nhân vật như thế nào

Mũ 2 pubg có vai trò quan trọng cho nhân vật như thế nào

Mọi người chắc hẳn đã quá quen với các trang bị cần thiết cho nhân vật như mũ hoặc giáp. Vậy mũ 2 pubg có những đặc điểm gì, và tại sao cần trang bị nó.

Đôi khi để chiến thắng không chỉ nhờ vào kỹ năng chơi mà còn có sự đóng góp của những vật phẩm xịn. Nếu như mũ 3 pubg rất khó kiếm thì sự lựa chọn mũ 2 pubg cũng không hẳn quá tệ. Cũng như những vật dụng hỗ trợ khác, mũ 2 pubg là vật bảo vệ mà mọi người chơi đều ưu tiên săn lùng. Trang bị tốt và đủ sẽ giúp bạn tự tin khi gặp phải mọi tình huống xấu xảy ra.

Mũ 2 Pubg có đặc điểm và tính năng gì?

Ngoài áo giáp ra thì mũ pubg mobile cũng là một loại vật dụng đi kèm để bảo vệ người chơi trong game. Kể cả những loại mũ khác, mũ 2 pubg cũng bảo vệ bộ phận đầu của nhân vật. Bảo vệ đầu khỏi những sát thương gây ra từ kẻ địch.

Mũ pubg cũng được thiết kế với nhiều skin khác nhau. Những chiếc mũ đặc sắc sẽ giúp người chơi trở nên nổi bật và cá tính trong game. Những chiếc mũ này cũng dựa trên những thiết kế cơ bản, và nó mang hình ảnh của những trang phục  trong quân đội.

Tính năng của loại mũ 2 pubg trong game

Tổng cộng trong game có hết thảy 3 loại mũ. Nó tương ứng với 3 mức độ cấp bậc từ thấp đến cao. Đó là mũ 1 pubg, mũ 2 pubg và mũ 3 pubg. Đồng nghĩa với tính năng cũng như cách thiết kế từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

Xem thêm  Trang phục pubg ấn tượng nhất nên có trong năm 2023

Mũ 2 pubg với mức độ dễ tìm kiếm

Mũ 2 pubg được xếp ở mức độ giáp cấp 2. Đối với giáp cấp 2 thì giảm 40% sát thương. Và độ bền là 150.

Tính năng của loại mũ 2 pubg trong game
Mũ 2 pubg nó được xếp ở mức độ giáp cấp 2 mật độ dễ tìm kiếm

Tương tự với 2 lại nón còn lại là mũ 1 pubg và mũ 3 pubg.

Đối với mũ 1 pubg mức độ dễ kiếm nhất. Được xếp vào giáp cấp 1. Giáp cấp 1 thì giảm 30% sát thương. Độ bền của mũ là 80.

Tính năng của loại mũ 1, mũ 2 pubg trong game
Đối với mũ 1 pubg mức độ dễ kiếm nhất. Được xếp vào giáp cấp 1

Mũ còn lại là mũ 3 pubg nó chỉ xuất hiện khi có thùng thính. Nó được xếp vào giáp cấp 3. Đối với giáp cấp 3 thì giảm 55% sát thương. Và độ bền là 230.

Tính năng của loại mũ 1, mũ 2 pubg và mũ 3 pubg trong game
mũ 3 pubg nó chỉ xuất hiện khi có thùng thính. Nó được xếp vào giáp cấp 3

Những lưu ý đối với mũ 2 pubg bạn cần biết

Không chỉ là mũ 2 pubg nói riêng mà còn tất cả các loại mũ nói chung. Một khi phát súng bắn vào đầu thì độ sát thương tương đương gấp 2.5 lần khi bắn vô ngực. Cho nên những chỗ như tay hoặc chân sẽ chịu mức độ sát thương ít hơn so với các bộ phận như đầu hoặc ngực.

Thông số độ bền của chiếc mũ nó thể hiện được mức độ hư hại của mũ trước khi nó bị phá hủy. Còn con số giảm sát thương là tỷ lệ mức chống chịu mức sát thương của mũ. Khả năng thể hiện qua con số. Con số càng cao thì mức độ chống chịu của mũ càng cao

Hiệu quả của mũ vẫn được đảm bảo 100% cho tới lúc nó bị phá hủy hoàn toàn. Điều này tương đương rằng một chiếc mũ 3 pubg khi chỉ còn 1 điểm độ bên thôi nhưng nó vẫn giúp bảo vệ đầu khỏi phát súng bắn Kar98k đấy..

Xem thêm  súng bắn tỉa pubg - 6 Loại súng bắn tỉa mạnh nhất trong Pubg

Cách sử dụng mũ 1, mũ 2 pubg và mũ 3 pubg

Việc sử dụng mũ trong game có lợi gì

Sau khi bạn đáp xuống khu vực bản đồ thì bạn phải mau chóng tìm vũ khí và giáp cho mình. Đối với mũ 1 nó sẽ rất dễ tìm nhưng độ bảo vệ của nó rất thấp nên đa số là lựm đội tạm để đi tìm cái tốt hơn.

Cho đến khi bạn tìm được mũ 2, mũ 3 pubg thì nó sẽ trở nên khả hơn nhiều trong trận chiến. Vì khả năng bảo vệ của bạn được nâng cao hơn. Mũ 3 vẫn được đánh giá là xịn xò nhất vì sức chống chịu được cao nhất là loại đạn của sniper. Nó có thể đoạt mạng bạn ngay tức khắc nhưng nếu có mũ 3 sẽ vẫn còn bảo toàn được tính mạng. Mặc dù bị giảm điểm phòng thủ.

Bất kể trong trường hợp nào bạn cũng nên trang bị mũ pubg dù ở cấp độ nào. Tránh việc để không trần đầu khi chơi vì như thế rất dễ gây mất mạng. Một khi đã bị nhắm bắn vào phần đầu thì cơ hội sống sót của bạn là rất thấp.

Lưu ý là bạn không nên dùng những chiếc mũ có skin quá sặc sỡ tại vì nó rất dễ gây chú ý cho kẻ địch. Khi bạn dùng những chiếc mũ có màu tiệm cận với khu vực bạn ẩn náu thì nó sẽ giúp bạn thuận lợi sống sót và tiêu diệt kẻ địch.

Xem thêm  Shop đồ pubg - Hướng dẫn cách nhận và mua vật phẩm 2023

Cách ẩn đi mũ 2 pubg trong game

Đôi khi bạn sẽ gặp phải một số phiền toái khi đội mũ. Ví dụ như mũ che đi skin mới của bạn như tóc mới hay là mũ Shiba hoặc Vịt vàng.

Pubg đã có tính năng giúp cho mọi người vừa có thể khoe được mũ nhưng đồng thời cũng giúp ẩn đi.

B1: Bạn vào mục kho đồ, sau khi chọn xong bạn vô biểu tượng để chọn mũi tên nằm ở góc trái của màn hình

Cách ẩn đi mũ 2 pubg trong game
Vào mục kho đồ, sau khi chọn xong bạn vô biểu tượng để chọn mũi tên nằm ở góc trái

B2: Bạn nhấn vào nút biểu tượng của Cài Đặt có hình bánh răng cưa.

Cách ẩn đi mũ 2 pubg trong game
Nhấn vào nút biểu tượng của Cài Đặt có hình bánh răng cưa.

B3: Chọn mở tính năng là ẩn mũ.

Cách ẩn đi mũ 2 pubg trong game

Đối với tính năng là ẩn mũ sẽ giúp ẩn đi đối với góc nhìn của bạn. Còn trong game nó vẫn sẽ hiện đối với những người khác. Do đó nếu bạn cảm thấy phiền toái khi mũ làm che chắn tầm nhìn thì có thể bật tính năng ẩn mũ đi. Nhưng thực chất là bạn vẫn đang trang bị mũ cho đầu tránh bị sát thương.

Như vậy chúng ta đã trang bị thêm về kiến thức đối với đồ bảo hộ cho nhân vật đó là mũ 2 pubg và những thông tin cần thiết khác nữa. Cho dù là bất cứ trường hợp nào bạn cũng nên trang bị đầy đủ kể cả mũ lẫn giáp. Nếu sở hữu ở cấp độ cao thì giúp cho bạn an toàn hơn những người khác nhiều. Để có thể sống sót đến cuối cùng thì đừng quên trang bị cho mình nhé.