Nhiệm vụ ẩn pubg mobile – 5 nhiệm vụ ẩn khó hoàn thành nhất

Làm nhiệm vụ ẩn pubg mobile chính là điểm mà nhiều game thủ thích cày cuốc tựa game này yêu thích. Nhưng cũng sẽ có những chuỗi nhiệm vụ của game PUBG Mobile khiến cho tất cả đều phải khóc thét. Vì chúng quá khó để có thể hoàn thành dễ dàng được. Cùng onepaytool tìm hiểu các loại nhiệm vụ ẩn sau đây nhé.

nhiệm vụ ẩn pubg mobile
Những nhiệm vụ ẩn pubg mobile khó hoàn thành với các game thủ hiện nay

Tìm hiểu nhiệm vụ ẩn pubg mobile là gì?

Những game thủ có lẽ đều đã biết những nhiệm vụ ẩn. Hay chuỗi nhiệm vụ chính trong game Pubg chính là một phần sức hút của game. Những nhiệm vụ ẩn này sẽ tăng mức độ khó dần dần để có thể thích hợp với cấp độ của những người chơi. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ ẩn trong game thì những người chơi sẽ nhận được những vật phẩm kinh nghiệm vàng giá trị.

Nhưng chính vì sự tăng mức độ khó của nhiệm vụ ẩn mà game đưa ra ngày càng cao. Sẽ khiến cho những game thủ của tựa game PUBG MOBILE này cảm thấy bất lực. Trước những nhiệm vụ gần như là không thể làm được.

Sở dĩ những nhiệm vụ này được gọi là “ẩn” bởi chúng quá khó khăn. Nhà phát hành sẽ không yêu cầu tất cả các game thủ phải đạt được. Nhưng trong quá trình chơi game nếu hoàn thành được nhiệm vụ thì người chơi vẫn sẽ nhận được quà khủng.

Các nhiệm vụ ẩn trong game PUBG Mobile

Sau đây là một số nhiệm vụ ẩn trong game PUBG Mobile.

Xem thêm  Phụ kiện chơi game pubg mobile - Top 5 phụ kiện tốt nhất

Cơm gà miễn phí

Nằm trong mục khoảng khắc vinh quang của bảng thành tích ẩn trong game. Nhiệm vụ ẩn cơm gà miễn phí trong game này đã khiến cho rất nhiều các game thủ đau đầu. Với yêu cầu là họ phải thắng được một trận xếp hạng rank từ bật bạch kim trở lên nhưng sẽ không dễ gì vượt qua được. Và bởi yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành nhiệm vụ này. Là các bạn bắt buộc phải chiến thắng với 0 mạng.

Nhưng nếu các bạn có thể trốn được đến cuối bo và khi chỉ còn lại 3 người cuối cùng trong đó có bạn. Hãy chờ cho 2 kẻ địch dùng bom giết chết nhau và chừa cái top 1 không mạng cho các bạn. Thì bạn thực sự nên mua vé số ngay vì bạn là kẻ siêu may mắn trong game.

Cơm gà miễn phí
Cơm gà miễn phí

Xơi ba gà

Xơi ba gà nhiệm vụ ẩn này cũng giống y như cái tên của nó. Và các game thủ sẽ phải thắng liên tiếp ba trận ở bật vàng hoặc cao hơn nữa. Điều khiến cho nhiệm vụ ẩn này trở nên ức chế với những game thủ là dù bạn thắng 2 trận này. Nếu mà các bạn để sẩy ở trận thứ 3 thì cũng coi như là công cốc. Và bắt buộc phải làm lại từ đầu game này cũng thật là biết làm cho người chơi chán nản. Thế nhưng các game thủ cũng đừng vội xóa game đi nhé.

Nhiệm vụ ẩn trong này sẽ dễ dàng hơn nếu như các bạn đã quen sẽ có được kinh nghiệm trong trò chơi. Và thực hiện ngay nó khi lên hạng vàng nhé. Bởi vì khi lên những bậc cao hơn thì những người chơi ở những cấp độ này. Đều sẽ là những tay chơi siêu cấp và chiến thắng liên tục 3 ván sẽ là một chuyện vô cùng khó khăn đối với những tay mơ.

Xem thêm  Hướng dẫn cách setting Pubg Mobile cho game thủ mới

Xơi ba gà đỉnh cao

Nhiệm vụ ẩn này với yêu cầu các game thủ phải chiến thắng 1 trận nhưng với điều kiện là không bị một thương tích nào. Thì với một game bắn nhau sinh tồn như PUBG Mobile thì dường như chỉ là một chuyện cổ tích dành cho các game thủ. Trò chơi này Chỉ với 1 cú hit nhẹ hoặc một pha vô tình sẩy chân hay một tai nạn bất ngờ hi hữu nào. Cũng sẽ có thể khiến cho các bạn phát điên và chờ xong game làm lại.

Và cũng chưa kể đến việc các bạn có thể bị các tay súng đối thủ đập hay bắn bất cứ lúc nào nữa. Để người chơi hoàn thành được nhiệm vụ ẩn này. Đồng nghĩa với việc các bạn phải có được sự giúp đỡ từ các đồng đội của mình.

Đồng đội phải có nhiệm vụ giúp đỡ và bảo kê các bạn tuyệt đối. Còn không thì nhờ vào may mắn lắm chỉ khi các game thủ có ẩn thân. Mới có thể giúp cho các bạn làm xong nhiệm vụ khó nhằn này.

Huấn luyện thể chất

Dù đây có thể là một nhiệm vụ mà game thủ có thể thực hiện được. Nhưng với tính chất sinh tồn và các bạn phải vừa chiến đấu vừa tự bảo vệ mình. Thì đây cũng có thể coi là một nhiệm vụ ẩn khó khăn hơn đối với các game thủ. Nếu như cộng tổng 10000 lần cuối xuống và 10.000 lần nhảy cộng với 10.000 nằm. Thì đến những 30.000 lần và phải mất bao nhiêu thời gian.

Xem thêm  Pubg mini - Phiên bản chibi phong cách dễ thương nhất 2023

Cùng với bao nhiêu trận đấu thì các game thủ mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ này. Có những người chơi từ lúc game mới phát hành cho tới nay vẫn chưa thể thực hiện xong được nhiệm vụ này.

Huấn luyện thể chất
Huấn luyện thể chất

Mạng sống mong manh

Đây có thể nói là một nhiệm vụ ẩn vô lý đến mức không thể miêu tả được. Và các game thủ vấp đến nhiệm vụ này chỉ biết cười khổ bó tay. Nhiệm vụ này nó hoàn toàn đi ngược lại bản chất của trò chơi Pubg. Và các tay súng đối thủ sẽ là người giúp cho các bạn hoàn thành nó. 

Dù cho có khó khăn cách mấy thì những nhiệm vụ này. Cũng được coi như một điểm đặc biệt của tựa game Pubg Mobile. Và cũng chính nhờ sự khó khăn của những nhiệm vụ ẩn ấy. Sẽ khiến cho các game thủ càng ham muốn vượt qua được thử thách hơn. Thật sự Pubg đây không chỉ là một game sinh tồn ảo. Mà nó còn khiến cho việc chơi game này cũng sẽ trở thành cuộc chiến sinh tồn thực sự đấy.