Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phần mềm bán hàng Facebook hỗ trợ hiệu quả nhất 2023

Phần mềm bán hàng Facebook hỗ trợ hiệu quả nhất 2023

Phần mềm bán hàng Facebook hỗ trợ tất tần tật cho người bán, nâng cao hiệu suất bán hàng và doanh thu cũng được cải thiện tốt hơn

Với thời điểm mà công nghệ 4.0 trở nên chiếm lĩnh thị trường thì việc kinh doanh online trên các nền tảng social, đặc biệt là Facebook ngày càng ưa chuộng và đang dần lớn mạnh lên. Vì thế mà việc sở hữu một phần mềm bán hàng Facebook là điều cần thiết, chúng hỗ trợ tất tần tật cho người bán. Từ đó mà hiệu suất bán hàng và doanh thu cũng được cải thiện tốt hơn. Dưới đây là gợi ý một số công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook cho bạn.

Phần mềm bán hàng Facebook được hiểu như thế nào?

Phần mềm bán hàng Facebook là công cụ giúp cho việc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Giúp chủ shop thuận tiện tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng ngay trên nền tảng này. Đồng thời cung cấp nhiều chức năng cơ bản và đáp ứng nhu cầu để hoàn thành  những công việc.

Top 6 phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả nhất hiện nay

TrustSales

TrustSales là 1 phần mềm bán hàng Facebook dù là mới nhưng mang lại tất cả tính năng và tiện ích cần thiết cho người dùng. Nếu chúng ta đang gặp những vấn đề khi giải đáp comment, rep inbox cho quý khách hàng của bạn thì đây sẽ là 1 trợ lý đắc lực. Nó giúp gom toàn bộ comment, inbox và đơn hàng để hiện trên 1 màn hình độc nhất vô nhị để bạn tiện lợi xử lý.

Xem thêm  Xoá id tik tok đơn giản, nhanh chóng chỉ vài thao tác cơ bản

Phần mềm bán hàng Facebook

Phần mềm TrustSales

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn ẩn comment lúc có khách hàng bình luận để tránh bị đối thủ cướp khách, tạo đơn hàng tự động cũng như quản lý đơn hàng dựa vào hiện trạng và tạo đơn hàng tự động đối với những bình luận có để lại số điện thoại để chốt đơn.

  • Chi phí:
  • Cá nhân: 200.000 vnđ / tháng
  • Doanh nghiệp/ tổ chức: 5.500.000 vnđ/ tháng

Sapo GO – phần mềm bán hàng facebook được ưa chuộng

Sapo GO là một sự chọn lựa mà anh chị em không nên bỏ qua trong việc giúp ích  bán hàng Facebook hiệu quả. Đây chính là phần mềm được hầu hết khách hàng cá nhân và công ty trong nước tin dùng.

Tiện ích mà Sapo GO mang lại cho khách hàng thì khỏi phải bàn. Điểm cộng mà phần mềm này mang lại chính là kiểm soát được số liệu tồn kho của bạn một cách chi tiết rõ ràng, lên đơn  nhanh chóng và luôn cập nhật.

Phần mềm bán hàng Facebook

Sapo GO – Phần mềm bán hàng Facebook

Ngoài ra, phần mềm này còn liên kết với các đơn vị nhà vận chuyển, hỗ trợ ship hàng cho khách một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tương tự như phần mềm TrustSales, Sapo GO còn gom các comment, inbox hỗ trợ bán hàng nhanh hơn. Đặc biệt hơn, phần mềm này còn có khả năng hỗ trợ người bán trên Livestream như bật thông báo, chốt đơn nhanh hơn.

  • Chi phí bạn cần bỏ ra: 160.000 vnđ/ tháng.

Phần mềm Codon

Codon là phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả có tiếng hỗ trợ người kinh doanh hoặc một tổ chức. Nó quy tụ mạnh vào việc xúc tiến độ nhận diện nhãn hàng, độ phủ sóng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm  Đăng nhập hotmail - 4 bước login thành công nhanh chóng

Phần mềm bán hàng Facebook

Codon

Một số tính năng thuận tiện mà Codon sở hữu chính là: xác thực khách hàng, quản lý lịch sử mua hàng của khách, phản hồi thông báo người mua tự động, Thống kê tồn kho và doanh thu của bạn,… Ngoài ra, Codon này còn tự động gửi inbox khi khách hàng gắn tag, comment, báo cáo được hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận cũng như phân tích thị trường.

  • Mức chi phí cần bỏ ra: 950.000 VNĐ/tháng.

Simple Facebook

Đây được xem là một công cụ quản lý bán hàng siêu xịn sò và được nhiều người dùng yêu thích. Tính năng nổi trội của Simple Facebook là quản lý các thông báo của người dùng.

Một số tính năng đơn giản mà tool này đang có như là:

  • Tính kết nối tự động với người dùng, gửi tin nhắn 1 cách tự động.
  • Chọn lọc và xóa đi những khách hàng không có tiềm năng.

Phần mềm bán hàng Facebook

Phần mềm Simple Facebook

Ngoài ra, Simple Facebook còn cho bạn một nguồn tài nguyên khách hàng siêu tiềm năng mag không cần trả phí (miễn phí). Hỗ trợ chăm sóc lượng khách hàng lớn bằng cách sẽ gửi tin nhắn tự động. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nhiều tài khoản để thuận tiện đăng nhiều nội dung có ích cho khách hàng của bạn.

  • Chi phí: 3.500.000 VNĐ/ thiết bị (sử dụng trọn đời).

Auto Viral Content – phần mềm bán hàng Facebook

Auto Viral Content là phần mềm bán hàng Facebook đóng vai trò chủ đạo trong việc lớn mạnh và tận dụng các bài đăng Facebook hiệu quả và tối ưu hóa khả năng tiếp cận quý khách hàng .

Xem thêm  Google smart lock là gì? Top 1 ứng dụng bảo mật trên Android

Phần mềm bán hàng Facebook

Auto Viral Content

Auto Viral Content còn thiết lập lịch đăng bài mà không bị ngừng về thời gian, tiết kiệm kinh phí, nâng cao hiệu suất cũng như nâng cao tính giỏi cho người bán. Với sự tương trợ của tool này, chúng ta chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể điều hành được những bài đăng, mua các nội dung đăng cho trang mau chóng cũng như dễ dàng bắt trend để lôi kéo sự để ý của người mua.

  • Chi phí bỏ ra: 3.500.000 vnđ (sử dụng vĩnh viễn).

Simple Seeding

Phần mềm bán hàng Facebook Simple Seeding sẽ chú trọng vào khâu xúc tiến lượng tương tác quý khách hàng. Vì thế, bạn sẽ thuận tiện nhận biết nhãn hiệu tốt hơn và tạo được độ uy tín cho công ty mình.

Phần mềm bán hàng Facebook

Công cụ Simple Seeding

Phần mềm Simple Seeding sở hữu tính năng cung cấp những comment miễn phí, nâng cao lượt tiếp cận cũng như tương tác sở hữu bài viết của mình nhưng vẫn bảo đảm rằng cửa hàng vẫn an toàn. Chức năng của tool đấy là nâng cao lượt like, comment trực tiếp trên các bài post hay nội dung trên fanpage Facebook để lôi kéo sự để ý của người mua và nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn.

  • Chi phí: bao gồm miễn phí và tính phí thường niên.

Trên đây là một số phần mềm bán hàng Facebook uy tín, mang lại hiệu quả cao cho lần đầu sử dụng. Bạn là một người yêu thích kinh doanh, muốn thúc đẩy doanh thu bằng hình thức bán hàng online trên nền tảng Facebook, thì đây chắc chắn là bài viết hữu ích dành cho bạn.