Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phần mềm mix nhạc trên Android miễn phí, thân thiện, dễ dùng

Phần mềm mix nhạc trên Android miễn phí, thân thiện, dễ dùng

Phần mềm mix nhạc trên android là một phần mềm giúp cho người sử dụng Mix nhạc đơn giản với giao diện thân thiện, trải nghiệm với âm nhạc dễ dàng hơn.

Phần mềm Mix nhạc trên Android là những phần mềm giúp người dùng có thể tiếp cận với việc Mix nhạc hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app Mix nhạc khác nhau với nhiều ưu điểm khác nhau, giao diện thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen dù có kinh nghiệm hay không. Vậy có những phần mềm Mix nhạc trên Android nào nổi bật. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về TOP phần mềm mix nhạc trên android hay nhất
Tìm hiểu về TOP phần mềm mix nhạc trên android hay nhất

TOP phần mềm mix nhạc trên android hiệu quả, thông dụng nhất

Phần mềm Mix nhạc trên Android: Edjing Mix

Phần mềm Edjing Mix là một phần mềm Mix nhạc trên Android hiệu quả cho những người bắt đầu học nhạc. Đây là một phần mềm rất hữu ích, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người sử dụng trong việc tạo và mix nhạc nhờ giao diện đơn giản của nó.

Mix nhạc trên Android với Edjing Mix
Mix nhạc trên Android với Edjing Mix

Phần mềm này hoạt động theo cơ chế biến biến máy tính cá nhân, hoặc điện thoại thông minh của bạn thành một thiết lập DJ, giúp người dùng có thể trải nghiệm như một DJ thực sự ngay trên chính thiết bị của mình, với các tính năng hấp dẫn mà phần mềm này mang lại.

Trong phần mềm này, người dùng sẽ được quyền tự do sáng tạo nên những bản Mix nhạc cho riêng mình.

Phần mềm Mix nhạc trên Android: Edjing Mix mang đến cho người sử dụng một số chức năng như sau:

 • Mang đến cho người dùng một thư viện âm nhạc vô cùng ấn tượng, với hệ thống hàng nghìn giai điệu hoặc tải lên những giai điệu của riêng người dùng.
 • Người sử dụng có thể tự tạo cho mình một danh sách phát nhạc riêng, có thể thêm bất kỳ bài hát nào vào đó, có thể là bài hát của ca sĩ mà chúng ta yêu thích hoặc là những bản nhạc do chúng ta tự mix lên.
 • Ứng dụng có thể phân tích những gì chúng ta thích, và cung cấp cho nhiều nội dung phù hợp với sở thích đó. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên thêm nhạc chúng ta thích vào danh sách yêu thích, như vậy thì ứng dụng sẽ có thể ưu tiên, những thể loại nhạc phù hợp hơn với chúng ta.
 • Hệ thống công cụ  làm nhạc DJ tốt nhất mà lại miễn phí, chẳng hạn như phát hiện BMP, mở rộng FX, điều khiển cao độ, âm lượng thông minh và nhiều công cụ khác
 • Phần mềm mix nhạc này được tạo ra bởi các DJ chuyên nghiệp, để có một bộ công cụ tốt và không bị bối rối bởi một giao diện phức tạp.
 • Đặc biệt, với phần mềm Mix nhạc này thì chúng ta không cần bất kỳ phần cứng chuyên nghiệp nào để tận hưởng nhiều chức năng của edjing Mix. Chúng ta chỉ cần sử dụng điện thoại của mình để tải ứng dụng về là đã có thể trải nghiệm.
 • Tuy nhiên, đối với phần mềm này thì chúng ta phải cần 500MB bộ nhớ điện thoại để cài đặt nó.
Xem thêm  Điều khiển iphone bằng máy tính nhanh, dễ bằng TeamViewer

Phần mềm Mix nhạc trên Android MixPad Music Mixer

Phần mềm này là một sản phẩm được tạo ra bởi các nhạc sĩ và DJ chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người. Ngay cả những người vừa mới làm quen với âm nhạc cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể  tải ứng dụng về để sử dụng, không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

Mix nhạc trên Android với MixPad Music Mixer
Mix nhạc trên Android với MixPad Music Mixer

Phần mềm Mix nhạc trên Android MixPad Music Mixer mang đến cho người sử dụng những chức năng như:

 • Cho phép người sử dụng tải các bài hát yêu thích trong kho hơn hàng nghìn bài hát trong thư viện của app mix nhạc. Đặc biệt, nếu không thích ý tưởng với một bài hát, người sử dụng có thể hợp nhất nhiều bài hát thành một.
 • Phần mềm này còn hỗ trợ tự ghi lại track của người dùng. Điều này cho phép người sử dụng có thể tự do sáng tạo âm nhạc theo phong cách của bản thân. Ghi lại bất kỳ nhạc cụ nào hoặc giọng nói của chúng ta,
 • Tận hưởng các công cụ DJ tuyệt vời, chẳng hạn như vòng lặp và autotune. Chơi với tốc độ, đảo ngược và máy mix.
 • Ứng dụng hỗ trợ tốc độ mẫu lớn, bắt đầu từ sáu kHz.
 • Chia sẻ âm nhạc mix tổng hợp của bạn với cộng đồng. Chúng ta có thể thực hiện ngay trong ứng dụng hoặc dễ dàng xuất âm thanh của mình để chia sẻ qua các mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter hoặc Facebook.
Xem thêm  Phím tắt dtcl: 9 phím tắt cơ bản giúp các thao tác nhanh hơn

Phần mềm Mix nhạc trên Android Djay – DJ App & Mixer

Djay – DJ App & Mixer là một công cụ đơn giản và mạnh mẽ cho tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc.

Mix nhạc trên Android hay với Djay – DJ App & Mixer
Mix nhạc trên Android hay với Djay – DJ App & Mixer

Phần mềm Mix nhạc trên Android Djay – DJ App & Mixer mang đến cho người sử dụng một số chức năng như sau:

 • Phần mềm này mang đến cho người chơi nhiều tính năng, trong đó có tính năng automix. Đây là tính năng phù hợp với những người mới bắt đầu, không yêu cầu kỹ năng và kiến ​​thức đặc biệt, người dùng chỉ cần bật mix và kiểm tra kết quả.
 • Công cụ AI mang đến cho người sử dụng một thư viện khổng lồ các tùy chọn sẽ giúp chúng ta tạo nhạc của mình từ đầu. Đảm bảo rằng mình đã thử các bộ giới hạn, bộ cách ly, bộ mix và các công cụ tuyệt vời khác cần được sử dụng bởi bất kỳ DJ nào.
 • Đặc biệt, phần mềm này cho phép người sử dụng Thêm ảnh, video hoặc GIF. Điều này giúp cho người dùng có thể tạo nên những Mix âm nhạc đi kèm các thiết bị kích thích thị giác đầy thú vị và độc đáo.

Kết luận

Top 3 phần mềm mix nhạc trên điện thoại Android được chia sẻ trên đâ,y là ứng dụng có nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng có những đặc điểm nổi bật riêng cũng như các tính năng, tiện ích hỗ trợ phù hợp với nhu cầu mix nhạc của người dùng.

Xem thêm  Các phần mềm giả lập điện thoại tốt nhất hiện nay

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về những phần mềm mix nhạc trên android mà các bạn đang tìm kiếm, giúp các bạn có thể tiếp cận với thế giới âm nhạc đầy màu sắc và thú vị. Hy vọng qua bài viết thì bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một phần mềm mix nhạc trên android, để sử dụng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.