Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile top 5

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile top 5

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile cho phép người chơi có thể che giấu giọng nói thật, giúp bạn thoải mái hơn khi nói chuyện trực tuyến.

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile ngày càng được nhiều game thủ lựa chọn. Bởi vì nó giúp người chơi có thể che giấu giọng nói thật, giúp bạn thoải mái hơn khi nói chuyện trực tuyến trên game PUBG. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hiệu chỉnh giọng nói một cách nhanh chóng, dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu những ứng dụng thay đổi giọng nói nào thích hợp. tốt nhất cho trò chơi PUBG bạn nhé.

Thay đổi giọng nói (voice changer) là như thế nào?

Thay đổi giọng nói hoặc còn gọi là voice changer. Đây chính là cách giúp bạn có thể biến đổi giọng nói thật của mình biến thành một giọng khác, khi tham gia những hoạt động trực tuyến ví dụ như chơi game PUGB. Việc thay đổi giọng nói không chỉ giúp người chơi thoải mái giao lưu, trò chuyện cùng những người chơi khác, mà bạn còn có thể sử dụng được nhiều giọng nói khác nhau để tạo sự vui vẻ, trêu đùa, hài hước. 

Top phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile
Top phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hiệu chỉnh, ѕửa đổi, biến đổi giọng nói trực tuуến một cách miễn phí, đơn giản. Chúng cho phép người sử dụng đổi giọng của mình với đa dạng lựa chọn theo ý mình như em bé, robot, nam,  nữ,… 

Xem thêm  Chảo pubg - Top 1 vũ khí được game thủ ưa thích nhất

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile gồm có

Phần mềm Voice Mod thay đổi giọng nói

Nếu bạn muốn sở hữu giọng nói ấn tượng trong khi chơi game PUBG thì Voice Mod sẽ là ứng cử viên tuyệt vời, hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép game thủ có thể thay đổi bất kỳ giọng nói nào, với độ cao, âm sắc khác nhau. Hiện nay, đây là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí chất lượng nhất cho Windows, cùng những thiết bị thông minh.

Voice Mod - phần mềm ấn tượng để thay đổi giọng nói trong pubg mobile
Voice Mod – phần mềm ấn tượng để thay đổi giọng nói trong pubg mobile

Voice Mod là công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến, cùng với những hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của người sử dụng thành robot, giọng con gái, giọng con trai, thậm chí là giọng em bé,…. Voice Mod tương thích với hầu hết những trò chơi trực tuyến ví dụ như PUBG, Free Fire. Các ưu điểm vượt trội mà phần mềm này mang lại phải kể đến như:

Mang tới hệ thống hiệu ứng giọng nói, âm thanh đa dạng. Dung lượng dễ dàng, nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, và sử dụng. Voice Mod tương thích với rất nhiều phần mềm trò chơi và chat. Trường hợp người chơi muốn thay đổi giọng nói theo sở thích thì Voice Mod, sẽ là công cụ hỗ trợ lí tưởng và đắc lực nhất. Bạn hãy tải để tự mình trải nghiệm, khám phá Voice Mod xem như thế nào bạn nhé.

Xem thêm  Pubg mobile PoxPox - Thông tin về chàng gamer nổi tiếng 1999

Phần mềm thay đổi giọng nói VoiceFX

Bên cạnh phần mềm Voice Mod, người chơi còn có thể sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói trong game pubg mobile như VoiceFX.

Thay đổi giọng nói thú vị trong pubg mobile với app VoiceFX
Thay đổi giọng nói thú vị trong pubg mobile với app VoiceFX

VoiceFX cũng là phần mềm thay đổi giọng nói khi trải nghiệm game trên thiết bị di động. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ, đồng thời cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Khi sử dụng VoiceFX, người chơi có thể thu âm, sử dụng những file âm thanh có sẵn để dễ dàng biến đổi chúng. Những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như sau: 

Người dùng ghi âm giọng nói, đồng thời thay đổi bằng cách áp dụng những hiệu ứng âm thanh.Tải nhạc hay tập tin âm thanh để thay đổi giọng nói một cách dễ dàng. Có thể thay đổi, hiệu chỉnh giọng nói trực tiếp qua micro.

Phần mềm Voice changer with effects

Ứng dụng Voice changer with effects giúp người sử dụng có thể sửa đổi, chỉnh giọng nói trong khi chơi nhiều loại game. Phần mềm mang tới nhiều giọng giả, cùng với phong cách vui nhộn, hiệu ứng độc đáo và đa dạng. 

Voice changer with effects hỗ trợ sửa đổi giọng nói nhiều loại game
Voice changer with effects hỗ trợ sửa đổi giọng nói nhiều loại game

Không những vậy, bạn cũng được ghi âm giọng nói hoặc giọng hát của mình, sau đó biến đổi chúng trở thành kiểu giọng khác. Đặc biệt hơn là có thể kết hợp nhiều âm thanh tự do, sáng tạo gây cười, hoặc gây ấn tượng với bạn bè.

Xem thêm  Code Pubg PC cập nhật 2023 mới nhất cho anh em game thủ

Phần mềm Voice Changer

Ứng dụng Voice Changer cho phép người sử dụng thay đổi giọng nói trực tuyến trong game PUBG mobile, với những hiệu ứng âm thanh độc đáo, mới lạ. Phần mềm mang tới nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ khác nhau để giúp biến hóa giọng nói một cách phong phú và đa dạng. Người sử dụng có thể giả giọng tất cả các đối tượng với Voice changer như nữ, nam, trẻ em hoặc con vật,… 

Voice Changer - Phần mềm thay đổi giọng nói online game PUBG mobile
Voice Changer – Phần mềm thay đổi giọng nói online game PUBG mobile

Phần mềm MorphVOX

Ứng dụng Mobile MorphVOX Junior cũng là ứng dụng thay đổi giọng nói thành giọng của người phụ nữ, đàn ông, … một các rất cool ngầu cho những game thủ PUBG. Những kiểu giọng giả, cùng hiệu ứng  tích hợp sẵn của phần mềm, vì thế rất tiện lợi khi sử dụng. Trường hợp bạn muốn ngụy trang giọng nói để có thể giải trí, hoặc trêu đùa bạn bè thì không thể bỏ qua ứng dụng MorphVOX.

Thay đổi giọng nói thú vị với MorphVOX trong game PUBG
Thay đổi giọng nói thú vị với MorphVOX trong game PUBG

Ngày nay, có rất nhiều game thủ thích mong muốn biến hóa giọng thật, hay ngụy trang mình thành người khác. Bài viết trên đây đã mang tới cho bạn đọc những phần mềm thay đổi giọng nói trong game Pubg Mobile tốt nhất và hiệu quả nhất. Bạn đọc hãy tải về, trải nghiệm và chọn ra cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé.