Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phím tắt dtcl: 9 phím tắt cơ bản giúp các thao tác nhanh hơn

Phím tắt dtcl: 9 phím tắt cơ bản giúp các thao tác nhanh hơn

Phím tắt dtcl để chơi game Đấu Trường Chân Lý thao tác nhanh hơn. Khi chơi game Đấu Trường Chân lý, người chơi cần tính toán đưa hành động chính xác.

Phím tắt dtcl – chơi game Đấu Trường Chân Lý thao tác nhanh, chuyên nghiệp hơn. Khi chơi game Đấu Trường Chân lý, người chơi cần phải tính toán để đưa ra các hành động khi trao đổi tướng, sắp xếp đội hình thời gian có hạn. Chính vì vậy, việc dùng hay thuộc các phím tắt trong quá trình chơi, sẽ giúp game thủ tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể. Dưới đây là các phím tắt cơ bản để chơi game mang đến cho người chơi tham khảo áp dụng.

Game chơi Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý là tựa game đã ra mắt được một thời gian, được đón nhận nồng nhiệt và đến hiện tại sức hút của game “nhân phẩm” này vẫn đang nóng, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Đã có nhiều đội hình khác nhau được build theo các cách rất thú vị.

Bên cạnh những cách build đội hình, cách lên đồ chơi game Đấu Trường Chân Lý, người chơi khi trải nghiệm còn khám phá ra nhiều điều rất thú vị khác trong game. Một trong số đó chính là các phím tắt DTCL giúp cho người dùng hay gamer, có thể thao tác nhanh hơn, tiện lợi hơn so những người chơi khác khi chơi game.

Xem thêm  Điều khiển iphone bằng máy tính nhanh, dễ bằng TeamViewer
Phím tắt dtcl để thao tác nhanh trong game Đấu trường Chân lý
Phím tắt dtcl để thao tác nhanh trong game Đấu trường Chân lý

Đấu Trường Chân Lý là tựa game chiến thuật mới, của phần game Liên Minh Huyền Thoại vô cùng “hot”, và mô phỏng dựa theo tựa game “cờ nhân phẩm” là Dota Auto Chess. Bắt đầu game người chơi sẽ đối đầu cùng với 7 đối thủ khác trong ván đấu, từ đó để tạo ra một đội quân đội hình mạnh nhất.

Nhiệm vụ khá đơn giản, chỉ cần dùng vàng mình có để mua quân cờ, sắp xếp chúng vào bàn cờ, mục đích trở thành người sống sót cuối cùng. Cách chơi game khá đơn giản, dễ chơi và không có gì phức tạp, nhất là với những game thủ đã từng làm quen với game cờ nhân phẩm, như Dota Auto Chess hoặc game Auto Chess Mobile.

Đồ họa trong game Đấu Trường Chân Lý được đánh giá có phần nào, giống với đồ họa trong game Liên Minh Huyền Thoại vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, để biết được đồ họa chơi Đấu Trường Chân Lý mượt mà, thì bạn cũng phải biết rõ cấu hình máy tính của chính mình, có đáp ứng trải nghiệm được hay không.

Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu kỹ để nắm được danh sách các phím tắt này là gì, từ đó, điều khiển game cách nhanh chóng hơn, hãy tham khảo phím tắt DTCL phần bên dưới nhé.

Phím tắt dtcl chơi game Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp

Dưới đây là chi tiết các phím tắt và chức năng công dụng của mỗi phím trong game Đấu trường Chân Lý, mời các game thủ bỏ túi và áp dụng:

Xem thêm  Phần mềm mix nhạc trên Android miễn phí, thân thiện, dễ dùng
Phím Chức năng, công dụng
Phím W Công dụng chính là đưa tướng ở vị trí con trỏ chuột đang từ hàng chờ vào trong bàn đấu hoặc thao tác ngược lại
Phím E Chức năng của phím E là đổi tướng ở vị trí con trỏ chuột chỉ để lấy vàng
Phím D Chức năng xoay đợt tướng mới
Phím F Chọn phím F khi muốn mua kinh nghiệm
Phím Space Chức năng quay nhanh về đội hình mình khi đang đứng xem đội hình người chơi khác
Phím  2 Chức năng chuyển sang xem đội hình người khác, nhấn phím 1 khi tiến lên xem đội hình tiếp theo, nhấn phím 2 để di chuyển về đội hình xem trước đó

Nắm được các phím tắt cùng chức năng, vận dụng nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ giúp game thủ thao thác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian so với việc di chuyển và thao tác với chuột trên màn hình.

Cấu hình chơi Đấu Trường Chân Lý mượt

Bên cạnh phím tắt dtcl thì người chơi cần quan tâm đến cấu hình thiết bị để đáp ứng cho trải nghiệm game mượt mà nhất. Cụ thể:

Cấu hình chơi DTCL trên máy tính

Dưới đây là cấu hình tối thiểu cần đáp ứng, chơi game Đấu Trường Chân Lý LMHT trên nền tảng máy tính.

Nắm rõ phím tắt cùng cấu hình để chơi game hiệu quả
Nắm rõ phím tắt cùng cấu hình để chơi game hiệu quả

Hệ điều hành gồm Windows XP SP3, Windows 8.1, Windows 10, Windows Vista, Windows 7.

Vi xử lý từ 2 GHz Processor

Bộ nhớ RAM cấu hình yêu cầu: 1GB dung lượng RAM (2GB RAM cho nền tảng Windows Vista hoặc phải cao hơn)

Xem thêm  Cách tải ứng dụng trên iPhone đơn giản, nhanh và hiệu quả

Card đồ họa phải có khả năng Shader từ phiên bản 2.0

Bộ nhớ trống: dung lượng 8GB

Cấu hình yêu cầu đáp ứng chơi Đấu Trường Chân Lý trong LMHT

Phần cấu hình mà nhà phát hành yêu cầu thiết bị cần đáp ứng để chơi mượt game đấu trường chân lý đó là:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1,  Windows XP SP3, Windows Vista, or Windows 10

Vi xử lý từ 3 GHz Processor

Bộ nhớ RAM cần đáp ứng yêu cầu: 2GB bộ nhớ RAM (4GB dung lượng RAM cho nền tảng Windows Vista hoặc phải cao hơn)

Card đồ họa từ Nvidia GeForce 8800 hoặc AMD Radeon HD 5670/ tương đương (loại GPU chuyên dùng bộ nhớ 512MB dung lượng VRam trở lên).

Bộ nhớ trống: dung lượng 12GB

Nắm các phím tắt dtcl, cùng cấu hình để có trải nghiệm Đấu trường Chân lý mượt
Nắm các phím tắt dtcl, cùng cấu hình để có trải nghiệm Đấu trường Chân lý mượt

Trên đây là chi tiết thông tin về game Đấu trường Chân lý và cách sử dụng phím tắt dtcl để áp dụng trong game, cho các gamer thao tác nhanh và hiệu quả trong mỗi ván đấu. Nếu là một người đam mê trò chơi nhân vật như Đấu Trường Chân Lý, đừng quên bỏ túi các mẹo với phím tắt trên đây để chơi game mượt mà và vui vẻ nhé. Đặc biệt, cần sử dụng thiết bị có cấu hình tương ứng cùng vận dụng phím tắt để cho quá trình chơi game thoải mái và chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.