Phụ kiện chơi game pubg mobile – Top 5 phụ kiện tốt nhất

Phụ kiện chơi game pubg mobile rất quan trọng với game pubg. Các game thủ có thể dùng các phụ kiện trò chơi để chơi game và có lợi thế hơn các người chơi khác. Các phụ kiện rất đa dạng và game thủ có thể tự do chọn cho mình những phụ kiện mà mình thích. Vậy chơi game pubg mobile cần những loại phụ kiện nào?

Phụ kiện chơi game pubg mobile là gì?

phụ kiện chơi game pubg mobile
Hình ảnh của các phụ kiện chơi game pubg mobile

Phụ kiện chơi game PUBG Mobile là bao gồm tất cả các loại thiết bị điện tử để giúp chơi game được tiện lợi và có kết quả tốt hơn. Có rất nhiều phụ kiện để chơi game PUBG Mobile như tay cầm chơi, bàn phím chơi game, bộ chuyển đổi,…. Các thiết bị này sẽ giúp game thủ luôn luôn tự tin hơn trong các cuộc chiến sinh tồn PUBG Mobile. Tạo cho các game thủ có cảm giác thoải mái và dễ dànghạ gục các đối thủ trong pubg.

Game sinh tồn Pubg mobile được rất nhiều game thủ quan tâm và chơi. Cũng vì vậy mà các loại phụ kiện chơi pubg mobile cũng được họ quan tâm rất nhiều. Các phụ kiện có lợi cho người chơi, giúp họ có thao tác game dễ và nhanh hơn.

Nhưng mà ngoài ra các game thủ cần phải có kĩ năng và chiến thuật hoàn hảo để tham gia các cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt này. Muốn dễ dàng chiến thắng đối thủ hơn thì mọi người hãy kiếm cho mình một vài món phụ kiện thích hợp nhé.

Top 5 phụ kiện chơi game pubg mobile tốt nhất

Cùng mình tìm hiểu top 5 phụ kiện chơi PUBG Mobile tốt nhất và được rất nhiều game thủ sử dụng nhé. Đọc bài viết này sẽ rất có ích cho các game thủ trong việc sinh tồn trong pubg mobile đó.

1. Phụ kiện không thể thiếu là tai nghe điện thoại

Hình ảnh của chiếc tai nghe để chơi pubg mobile
Hình ảnh của chiếc tai nghe để chơi pubg mobile

Tai nghe là một trong các phụ kiện quan trọng nhất đối với người chơi pubg mobile. Không thể không có món đồ này trong lúc chinh chiến được. Đeo tai nghe lúc chơi sẽ giúp cho người chơi dễ dàng nghe được tiếng chân của địch, nghe các tiếng động lạ trong game để còn đối phó với địch. 

Mang tai nghe giúp các game thủ tập trung cao độ hơn khi tham gia vào cuộc cuộc chiến sinh tồn trong pubg. Loại bỏ được những tiếng ồn xung quanh bên ngoài, không làm ảnh hưởng tới quá trình chúng ta chơi game. Trong pubg mà không nghe được tiếng chân của địch thì chỉ có xác định là chết dưới tay bọn địch thôi.

2. Phụ kiện chơi pubg Bàn phím, chuột và dock để máy

Hình ảnh của chuột, bàn phím và dock phụ kiện chơi pubg
Hình ảnh của chuột, bàn phím và dock phụ kiện chơi pubg

Đây là một combo mà chỉ các game thủ có điều kiện và chịu đầu tư mới có được. Phụ kiện này giúp mọi người có thể điều khiển nhân vật trong game bằng bàn phím, nhắm bắn địch bằng chuột. Và quan trọng nhất là không bị khuất tầm nhìn trên màn hình khi điều khiển bằng tay. Muốn có được cá phụ kiện này, mọi người sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ thì mới mua được chúng. Nó có lợi thế hơn các game thủ chơi bằng tay trên màn hình cảm ứng rất nhiều.

Thế nhưng có một rắc rối rất lớn, đó là nếu mọi người dùng phụ kiện này mà bị nhà phát hành game phát hiện. Thì có khả năng nick game của mọi người sẽ bị khóa, không được phép đăng nhập bằng tài khoản game này nữa. Cái giá này hơi đắt nhỉ, mất nick game thì còn gì mà chinh chiến với các đồng đội của mình nữa. 

Mặc dù có nhược điểm lớn vậy, nhưng các phụ kiện này đây vẫn được các game thủ có tiền mua về dùng. Để thiết lập các phụ kiện này vào game, mọi người cần kết nối bàn phím và chuột vào đầu kết nối Dock. Xong rồi kết nối điện thoại với Dock là có thể điều khiển được nó.

3. Phụ kiện tay cầm chơi game

Hình ảnh của tay cầm chơi game phụ kiện để chơi pubg
Hình ảnh của tay cầm chơi game phụ kiện để chơi pubg

Hiện nay có rất nhiều loại tay cầm trò chơi trên thị trường, mỗi loại sẽ có mỗi giá khác nhau, người chơi thích và cảm thấy cái nào ổn với mình thì chọn cái đó. Loại phụ kiện này rất dễ dùng. Cho dù với những người chơi chưa bao giờ dùng tay cầm chơi game. Thì họ cũng có thể làm quen với phụ kiện này rất nhanh chóng.

Một phần thiết kế của tay cầm chơi game hơi giống với tay cầm chơi game Xbox. Vì vậy tay cầm này kiểm soát khá dễ. Phần còn lại của tay cầm chơi game sẽ giúp người chơi không bị che mất tầm nhìn trong game pubg. Các game thủ chỉ cần kết nối với điện thoại, rồi xác lập một số tham số cơ bản. Là mọi người đã có thể chơi game bằng tay cầm trò chơi trong game sinh tồn PUBG Mobile rồi.

4. Phụ kiện chơi game pubg mobile Trigger

Hình ảnh của Trigger phụ kiện chơi pubg
Hình ảnh của Trigger phụ kiện chơi pubg

Khác với những phụ kiện chơi game sinh tồn PUBG Mobile tốt trên. Phụ kiện Trigger, đang là một trong các phụ kiện được rất nhiều game thủ săn lùng cho mình trong thời gian gần đây. Trigger có một mức giá không quá đắt và vừa vặn với túi tiền của mọi người.  khi chơi game PUBG Mọi người chỉ cần gắn Trigger trên lưng điện thoại, rồi cài đặt lại cho nút ngắm và bắn lên phía trên. Lúc này mọi người có thể vừa đi vừa sấy địch với độ chính xác cực cao.

5. Phụ kiện chơi game pubg mobile Joystick

Hình ảnh của Joystick phụ kiện chơi pubg
Hình ảnh của Joystick phụ kiện chơi pubg

Joystick có một lò xo xoắn rất nhạy cảm. Nó có tính đàn hồi và nhanh chóng trở lại hình dạng lúc đầu giúp các game thủ có độ chính xác cao hơn trong trong lúc chơi game.

Phụ kiện Joystick có hỗ trợ cao su rất gắn kết làm bằng vật liệu rất đặc biệt. Cài đặt trên điện thoại rất dễ, các thiết bị thông minh và ipad cũng không gặp rắc rối gì. Joystick không làm xước hay xót lại lớp keo trên bề mặt của điện thoại chúng ta. Còn có thể rửa sạch và dùng lại nhiều lần khác.

Trên đây là những phụ kiện rất quan trọng việc chơi game sinh tồn PUBG Mobile. Hi vọng các thông tin về phụ kiện chơi pubg này sẽ giúp mọi người biết nhiều hơn. Từ đó sẽ tìm được các phụ kiện giúp cho việc sinh tồn trong game pubg của mọi người tốt hơn.

Viết một bình luận