Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Pubg chí tôn cần bao nhiêu điểm để được vào Top 500

Pubg chí tôn cần bao nhiêu điểm để được vào Top 500

Nhắc đến game pubg thì không thể thiếu rank pubg chí tôn. Để có thể đánh giá năng lực cũng như khả năng của người chơi thì cần đến yếu tố rank.

Trong suốt quá trình chơi game thì để thúc đẩy sự tiến bộ cũng như thành tựu pubg đã phân loại rank cho game. Rank pubg Chí tôn được xem là một trong những rank được đánh giá là cao nhất. Vậy thì rank pubg Chí tôn là gì. Và có ý nghĩa quan trọng gì với người chơi. Sau đây bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn về pubg chí tôn.

Rank pubg chí tôn có ý nghĩa gì trong game?

Rank pubg chí tôn là gì?

Rank nó là một từ loại thể hiện cấp bậc hoặc một thứ hạng của ai đó hoặc bất kỳ người chơi nào. Trong game pubg cũng vậy, Rank chính là thứ quyết định xếp hạng cấp bậc của người chơi game. Dựa vào rank mà chúng ta có thể đánh giá được các kỹ năng cũng như năng lực của người chơi một cách dễ nhất.

Rank pubg chí tôn là cảnh giới cao nhất trong các hạng mục rank của pubg. Trong tuần sẽ chọn ra 50 người có điểm cao nhất. Bạn sẽ được nhận danh hiệu là Chí tôn, thẻ có tên chí tôn khi bạn đạt được rank này.

Cần bao nhiêu điểm được lên pubg chí tôn?

Rank pubg chí tôn cũng là mục tiêu của rất nhiều người. Để lên được hạng này cũng không phải là điều dễ dàng cho các game thủ.

Xem thêm  Reset rank pubg - Những thay đổi khi reset rank năm 2022

Sau khi bạn lọt vô top 500 sau lúc 12h đêm thì hệ thống sẽ tiến hành cập nhật bạn lên rank chí tôn. Và tiếp tục bạn chơi thêm 5 trận nữa thì sẽ nhận huy hiệu chí tôn.

Rank pubg chí tôn có ý nghĩa gì trong game?
Cần bao nhiêu điểm được lên pubg chí tôn – Top 500

Điều kiện để bạn đạt tới rank chí tôn thì bạn cần ít nhất số điểm tối thiểu là 4300 điểm. Lưu ý là số điểm này cũng chưa là hoàn toàn để khẳng định người chơi sẽ chắc chắn lên rank Quán Quân. Vì nó còn phụ thuộc vào số điểm của những người chơi trong top xếp hạng cao nhất. Điểm của top 500 và top 1000 cũng không quá là chênh lệch vì người chơi nếu lên tới rank quán quân sẽ có nhiều khả năng lọp top pubg chí tôn.

Để có thể đạt được pubg chí tôn thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố như sau:

Thời gian: thời gian sống sót của bạn càng lâu càng tốt.

Khi kết thúc game có chỉ số hạ gục kẻ địch cao. Như vậy trong trận bạn cần tiêu diệt địch càng nhiều càng tốt.

Một khi thứ hạng càng cao thì sẽ càng được nhiều điểm rank hơn.

Chọn chế độ chơi là Single hoặc Duo phù hợp hơn là chế độ Squad. Vì hai chế độ này số lượng người chơi tham gia ít hơn giúp bạn mau lên rank hơn. Nhưng bạn cũng sẽ gặp hack nhiều ở Single, do đó Duo là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiều cao thủ họ chọn lối chơi thận trọng hơn là lấy chỉ số hạ gục để có thể kéo dài thời gian sống sót. Tránh đụng độ với kẻ thù khác.

Xem thêm  Máy bay pubg - Top 5 địa điểm thường xuất hiện máy bay
Cần bao nhiêu điểm được lên pubg chí tôn?
Các điều kiện để đạt được pubg chí tôn

Các bậc rank khác ngoài rank pubg chí tôn

Để có thể đạt được các mức rank bản thân mong muốn thì bạn phải đạt được một số điểm nhất định. Sau đây là các hạng mục rank trong game:

Cấp bậc hạng Đồng từ 1000 đến 1699 điểm, đây là rank thấp nhất của game.

Cấp bậc hạng Bạc từ 1700 đến 2199 điểm.

Cấp bậc hạng Vàng từ 2200 đến 2699 điểm. Người chơi nếu đạt được hạng này sẽ được nhận phục trang cho nhân vật.

Cấp bậc hạng Bạch Kim từ 2700 đến 3199 điểm. Đây là thứ hạng mà người chơi phải chinh phục được bằng những skill của mình thì mới dễ dàng leo lên được.

Cấp bậc hạng Kim Cương từ 3200 đến 3699 điểm. Đạt được hạng mục này người chơi chơi tiếp 5 trận để có thể nhận thêm ngoại trang súng.

Cấp bậc Cao thủ từ 3700 đến 4199 điểm. Đạt được hạng mục này bạn sẽ có thẻ chứng nhận cho hạng Cao thủ và phần quà bất kỳ.

Cấp bậc hạng Quán Quân từ 4200 điểm trở đi. Được nhận danh hiệu Quán quân với một cái thẻ tên.

Cuối cùng là hạng Chí tôn sẽ chọn ra 50 người có số điểm cao nhất của tuần.

Các bậc rank khác ngoài rank pubg chí tôn
Để đạt được các mức rank mong muốn thì bạn phải đạt được một số điểm nhất định

Vậy cách thức tính điểm cho rank như thế nào?

Rank trong game pubg sẽ tính theo rank point. Thường 10 trận đấu đầu tiên sẽ không được tính vào điểm rank. Do đó bạn phải thắng càng nhiều thì rank point sẽ càng cao.

Xem thêm  Skin PUBG Mobile - 8 skin miễn phí độc lạ trong game PUBG

Cụ thể sau 10 trận đấu đầu thì rank point sẽ được tính như sau:

Tổng rank point = Số kill (hạ gục đối thủ) + Thứ hạng

Ngoài hai yếu tố là số kill với thứ hạng thì Bậc rank cùng với khả năng sinh tồn cũng làm ảnh hưởng rank point. Ví dụ như bạn đang ở rank Kim Cương:

Với Top 1 thì số kills là 8 tương đương tăng 30 rank point. Top 10 thì số kill là 1 tăng 20 rank point. Top 100 nhưng 0 kill sẽ bị trừ 20 point.

Hướng dẫn cách xem rank nhanh trong game

Thực hiện nhanh theo các bước: Đăng nhập vào game – Tiếp theo chọn biểu tượng Mùa phía dưới của màn hình – Bên phải sẽ hiển thị mức rank hiện tại cho bạn.

Cụ thể:

B1: Bạn cần đăng nhập game trên điện thoại của mình.

B2: Chọn biểu tượng có chữ là Mùa nằm ở phí dưới, cạnh mùa hiện tại.

cách thức tính điểm cho rank pubg chí tôn như thế nào

B3: Lúc này bên phải của màn hình sẽ hiện ra rank hiện tại của bạn và tổng điểm mà bạn đạt được.

cách thức tính điểm cho rank pubg chí tôn như thế nào

Như vậy, qua bài viết chúng ta cũng đã biết rank pubg chí tôn như thế nào. Để đạt được rank chí tôn bạn cần phải trải qua những cấp bậc nào trước. Chi tiết cách thức cũng như điểm số của từng hạng rank cũng được đề cập đến cho bạn nắm rõ. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch và mục tiêu phù hợp để hướng tới rank mong muốn.