Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Pubg mini - Phiên bản chibi phong cách dễ thương nhất 2023

Pubg mini – Phiên bản chibi phong cách dễ thương nhất 2023

Pubg mini hiện đang có 2 phiên bản mang hai phong cách khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết chúng ta theo dõi các thông tin bài viết dưới đây.

Pubg PC hay mobile là một tựa game quá quen thuộc với mọi người rồi. Khi chơi phiên bản thực chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn một cảm giác sống động như chính nhân vật trong game vậy. Dựa trên phiên bản chân thực ấy, pubg mini lấy ý tưởng cho ra những nhân vật game phiên bản nhỏ nhắn dễ thương và gần gũi hơn. Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi chơi game này.

Giới thiệu Game pubg mini

Game pubg mini thuộc trong số các trò chơi trực tuyến về bắn súng sinh tồn. Đây là một phiên bản rút gọn từ trò chơi gốc của Pubg. Về thiết kế đồ họa sẽ đơn giản hơn nhiều nhưng vẫn không kém phần thú vị so với bản gốc của nó. Trò chơi này thích hợp dành cho những người mới chơi họ dễ tiếp cận và thích nghi hơn so với bản gốc. Ở bản gốc bạn sẽ cần có một sự thích nghi nhanh chóng và và chế độ sinh tồn cảm giác cũng căng thẳng hơn nhiều so với pubg mini.

Game pubg mini bạn có thể dễ dàng tải về thiết bị cũng như chơi trên trình duyệt của bạn. Các phím tắt thường hay sử dụng cho trò chơi này là W, A, S, D nhằm để di chuyển. Và sử dụng chuột để có thể dùng vũ khí bắn.

Xem thêm  Balo 3 pubg siêu hấp dẫn và lôi cuốn cho mọi phong cách

Hai phong cách của phiên bản pubg mini bạn cần biết

Các phiên bản của mini sẽ gồm có những nhân vật hoạt hình mang phong cách chibi hay Kawaii rất dễ thương và lôi cuốn.

Phiên bản pubg mini 1

Ở các vòng đầu game này thường sẽ diễn ra không có giới hạn thời gian. Tống cộng sẽ có 30 tay súng khác nhau để so tài trong một bản đồ. Cuối cùng vẫn là tìm người chơi thắng cuộc tồn tại lâu nhất và tiêu diệt hết tất cả kẻ địch để được sống sót duy nhất.

Hai phong cách của phiên bản pubg mini bạn cần biết
Phiên bản pubg mini 1 đồ họa thiết kế siêu đơn giản dễ sử dụng

Đối với luật chơi thì không có quá nhiều khác biệt so với pubg bản gốc. Chúng ta cũng sẽ phải nhảy xuống một địa điểm bất kỳ trên bản đồ. Sau đó sẽ nhanh chóng lấp đầy vũ khí và chiến đấu sinh tồn. Các loại vũ khi trong pubg mini gồm có 6 loại vũ khí khác nhau. Bao gồm súng lục, AK 47, Gatling, súng ngắm sniper, shortgun và súng bắn rocket tên lửa.

Khi trận chiến đã bắt và diễn ra, trong quá trình sẽ có các hòm tiếp tế. Những chiếc hòm này còn được gọi là hòm thính, có các loại vật phẩm để tăng sức mạnh. Nhưng đồng thời sự xuất hiện của nó là ngẫu nhiên và rơi ở bất kỳ nơi nào.

Dần dần sau 30s thì vòng tròn của khí gas độc hại nó sẽ xuất hiện và bắt đầu thu nhỏ lại. Các tay súng họ sẽ phải nhanh chóng di chuyển để vào bên trong của vòng an toàn. Sẽ trụ lại cho tới khi nào tìm ra được nhà vô địch la MVP. Phần thưởng của chiến thắng này là có rất nhiều xu và các bữa ăn đùi gà đầy thỏa thích.

Xem thêm  Cách ẩn nhân vật trong Pubg để che giấu bản thân tốt nhất

Phiên bản pubg mini 2

Ở phiên bản này các nhân vật sẽ cùng sát cánh với các biệt đội của pubg mini chibi để tiêu diệt hạm đội UAV do Ailen cầm đầu âm mưu xâm chiếm cả Trái Đất. Pubg mini 2 bạn được chơi theo phong cách chơi AFK. Có thể treo máy để được nhận thưởng. Bạn còn có thể dùng các tiền xu và kim cương đó để được mua và trang bị thêm các loại súng. Nâng cấp lên cho level nhân vật, cũng như tiêu diệt hết các quân đoàn đang xâm lược.

Hai phong cách của phiên bản pubg mini bạn cần biết
Pubg mini 2 vừa mang phong cách kawaii chiến đấu tiêu diệt hạ đội UAV

Một số hình ảnh pubg mini siêu dễ thương

Sau đây là một số hình ảnh pubg phong cách chibi đáng yêu. Bạn có thể dùng để hình nền trang trí cho điện thoại hoặc máy tính của mình.

Một số hình ảnh pubg mini siêu dễ thương
hình ảnh pubg phong cách chibi đáng yêu dùng trang trí hình nền
Một số hình ảnh pubg mini siêu dễ thương
Mô hình 2 nữ chiến binh xinh đẹp
Một số hình ảnh pubg mini siêu dễ thương
Hình ảnh pha trộn sự hài hước và nét duyên dáng của nhân vật pubg mini

Các tựa game sinh tồn mini khác – game Battlelands Royale

BR cũng là trò chơi bắn súng mini khác được Futureplay phát hành. Một điều khác biệt rõ rệt khi ta chơi game này đó chính là góc nhìn. Top-down sẽ giúp bạn dễ quan sát một cách bao quát xung quanh hơn. Nó khác với pubg là bạn phải dùng tất cả các năng lực về giác quan để có thể sống sót khắc nghiệt. Do đó mà BR mang lại sự thoải mái hơn và hướng tới tính giải trí hơn.

Phiên bản mini khác ngoài pubg mini

Như bao tựa game khác bạn cũng phải tới hòn đảo với 2 bàn tay trắng. Và nhanh chóng thu thập các vũ khí mạnh để tự vệ và tiêu diệt kẻ địch. Số lượng tham gia game có 32 người. Thời gian tiêu tốn cho game cũng sẽ ít hơn. Vòng tròn là Safezone sẽ ngày càng thu hẹp dần do đó bạn nhanh chóng di chuyển nếu không sẽ bị cạn kiệt máu dẫn đến chết. BR sẽ cho bạn loại bỏ những nhân vật yếu ớt.

Xem thêm  Các ký tự đặc biệt trong PUBG thường dùng để đặt tên ấn tượng
Phiên bản mini khác ngoài pubg mini

Hệ thống vũ khí rất đa dạng với những món siêu quen thuộc trong game pubg. Đồ họa bối cảnh của BR sẽ khác là đơn giản, nó khá thiên hướng phong cách của LEGO. BR sẽ có 4 bản đồ cho bạn chọn đó là West Forest, Maze, Hideout và Paradise.

Như vậy trên đây là thông tin về game pubg mini mang các phong cách nhỏ nhắn và dễ thương cho những ai mới bắt đầu chơi và không muốn chế độ sinh tồn quá khắc nghiệt. Sự lựa chọn này khá phù hợp bởi hình ảnh đồ họa của nó được đơn giản đi nhiều nhưng các kỹ năng về chiến đấu vẫn không kém thực tế. Do đó đây là một sự lựa chọn phù hợp để thay thế cho phiên bản gốc của pubg.