PUBG mobile Hàn Quốc: 4 điểm nổi bật được gamer yêu thích

PUBG mobile Hàn Quốc vẫn luôn giữ được sức hút mạnh mẽ trong làng game thủ. PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn được đông các game thủ, yêu thích và trải nghiệm. Dù đã được ra mắt từ lâu nhưng PUBG Mobile vẫn luôn giữ, được cho mình một vị trí vững chắc trong top game được yêu thích trên điện thoại. Bài viết này onepaytool.com chia sẻ cách tải PUBG Hàn Quốc chi tiết, mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

PUBG mobile Hàn Quốc có điểm gì nổi bật?

PUBG mobile Hàn Quốc là phiên bản PUBG có lối chơi giống với các tựa game PUBG khác trên thế giới, tuy nhiên nó được cải biên để phù hợp với môi trường game thủ Hàn Quốc, do đó nó có một số điểm riêng biệt khá nổi bật như:

Donkatsu Medal

Đây được xem là một điểm rất đặc điểm rất nổi bật trong game PUBG Mobile Hàn Quốc, nó là một loại tiền tệ được thiết kế dưới dạng huy chương trong game. 

Khi chơi game, người chơi có cơ hội thu thập được các Donkatsu Medal. Khi người chơi thu thập được 4 Donkatsu Medal thì sẽ có cơ hội mở các hòm đồ đặc biệt với rất nhiều vật phẩm như trang bị, phụ kiện, trang phục hay skin súng. Thậm chí có nhiều loại trang bị hiếm hay skin súng xịn sò mà người chơi sẽ không bao giờ nghĩ tới cũng sẽ xuất hiện trong những hòm đồ bí ẩn này.

PUBG mobile Hàn Quốc có điểm gì nổi bật?
PUBG mobile Hàn Quốc có điểm gì nổi bật?

Có nhiều phần thưởng giá trị

So với bản gốc, PUBG Hàn Quốc sở hữu cho mình nhiều phần thưởng cho người chơi có giá trị và mang tính lâu dài hơn. Đặc biệt, tại các sự kiện sẽ có rất nhiều phần thưởng dành cho người chơi như các khung ảnh, các vật phẩm hiếm,… 

Các loại phần thưởng đăng nhập hàng ngày mà người chơi PUBG mobile Hàn Quốc nhận được cũng có giá trị cao hơn như 1 phiếu giảm giá hòm đồ tiếp tế, 1 phiếu giảm giá hòm đồ cao cấp, 1 hòm đồ cổ điển, 1 huy hiệu, 2.000 BP và các xu bạc.

Giá trị phần thưởng tại PUBG mobile Hàn Quốc cao hơn nhiều so với các phiên bản PUBG khác trên thế giới, và số lượng phần thưởng cũng nhiều hơn rất nhiều. Tất cả tạo nên sự hấp dẫn và thu hút người chơi lựa chọn phiên bản này để trải nghiệm và chơi game.

Cập nhật phiên bản mới hơn

Tại PUBG mobile Hàn Quốc, các phiên bản mới sẽ được cập nhật khá nhanh, mang đến những điều mới mẻ sớm nhất dành cho game thủ. So với phiên bản Việt Nam thì PUBG Hàn Quốc sẽ cập nhật sớm hơn từ 1 đến 2 ngày.

Điều này sẽ mang đến những sự hấp dẫn và lôi cuốn cho phiên bản PUBG mobile Hàn Quốc khi mọi thông tin của tựa game cũng như các phiên bản cập nhật đều sẽ diễn ra sớm hơn và nhanh chóng hơn so với các phiên bản khác của PUBG.

Các tình trạng gian lận ít khi xảy ra

Sự an toàn khi trải nghiệm là một điểm rất nổi bật của PUBG mobile Hàn Quốc, đây là lý do mà rất nhiều game thủ ưa chuộng môi trường PUBG mobile Hàn Quốc. Tại đây, các hành vi gian lận sẽ bị điều tra và xử lý vô cùng nghiêm khắc, do đó rất ít khi tại PUBG Hàn Quốc gặp phải các tình trạng hacker hay cheat. Và khi phát hiện được bất cứ hành vi gian lận nào thì tài khoản gian lận đó sẽ bị khóa ngay lập tức.

PUBG mobile Hàn Quốc ít xảy ra tình trạng gian lận
PUBG mobile Hàn Quốc ít xảy ra tình trạng gian lận

Khi một tài khoản gian lận bị các người chơi khác tố cáo hay bị phát hiện sẽ bị điều tra và xử phạt. Nếu tính trạng nghiêm trọng thì tài khoản đó có thể bị khóa vĩnh viễn. Tất cả tạo nên một môi trường công bằng, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người chơi.

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta truy cập trang chủ taptap và tải ứng dụng này về máy.

Bước 2: Chúng ta lựa chọn cho phép từ mọi nguồn để cài đặt các ứng dụng  không rõ nguồn gốc về máy.

Bước 3: Quay lại và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng taptap về máy.

Bước 4: Sau khi đã cài đặt hoàn thành ứng dụng taptap, chúng ta mở ứng dụng ra. Chúng ta chọn biểu tượng tìm kiếm và nhập tên game PUBG Mobile Korea vào thanh tìm kiếm

Bước 5: Sau khi đã tìm được ứng dụng PUBG Hàn Quốc, chúng ta chọn nút Install/Cài đặt để tải xuống và cài đặt game về điện thoại của mình.

Như vậy là chúng ta sẽ hoàn thanh được việc tải PUBG Hàn Quốc về điện thoại của mình, sau đó có thể tham gia chơi game.

Tham khảo chi tiết 5 bước tải PUBG mobile Hàn Quốc cho Android
Tham khảo chi tiết 5 bước tải PUBG mobile Hàn Quốc cho Android

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc trên điện thoại iOS

Bước 1: Chúng ta truy cập vào trang chủ taptap, có thể sử dụng các trang web tìm kiếm hoặc tìm kiếm trên App Store.

Bước 2: Tải app taptap về máy, chúng ta nhấn vào nút Install để tải về.

Bước 3: Giao diện xuất hiện để cài đặt, bạn click vào mũi tên trỏ xuống để tiến hành cài đặt lên thiết bị

Bước 4: Quá trình cài đặt thông báo hoàn tất, bạn click vào nút Open để mở ứng dụng TapTap.

Bước 5: Tại ô tìm kiếm chúng ta gõ từ khóa PUBG Korea và bắt đầu tìm kiếm ứng dụng để tải về

Bước 6: Sau khi cài đặt app, game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm PUBG Mobile Korea

Trên bài viết thông tin về PUBG mobile Hàn Quốc cung như cách tải phiên bản PUBG về điện thoại. Nhìn chung, có thể thấy được PUBG Mobile Korea vẫn luôn giữ được sức hút của mình trong làng game thủ nhờ các ưu điểm nổi bật như sở hữu tiền tệ mua trang bị hấp dẫn, phần thưởng bất ngờ, nâng cấp phiên bản mới thường xuyên với nhiều tính năng nổi bật, và đặc biệt là ít khi xảy ra tình trạng gian lận khi chơi game. Hy vọng từ thông tin bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về PUBG Mobile Korea cũng như tải phiên bản PUBG này về máy để trải nghiệm sự hấp dẫn của nó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Viết một bình luận