Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

PUBG NEW STATE bắn súng sinh tồn phiên bản Pubg mobile 2

PUBG NEW STATE bắn súng sinh tồn phiên bản Pubg mobile 2

Pubg new state hay được xem là phiên bản của pubg mobile 2. Một phiên bản nâng cấp hoàn toàn trên mọi phương diện, tăng thêm thú vị và sự mới mẻ.

Đến với pubg new state bạn sẽ có cảm nhận khác hoàn toàn. Nhà sáng lập game họ đã mạnh tay để chi vào việc chỉ để nâng cấp game. Pubg new state sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới với những vũ khí, các trang thiết bị cải tiến. Và còn nhiều điều mới mẻ thú vị khác đang đợi mọi người để tải ngay nó về tham gia vào trận chiến sinh tồn hấp dẫn này.

Thông tin chi tiết của game Pubg New State

Game pubg new state thuộc thể loại game hành động dành cho hệ điều hành android. Game được phát hành bởi Krafton. Độ tuối phù hợp theo quy định là từ 18 tuổi trở đi.

Nâng cấp về mặt âm thanh

Pubg new state đã có sự nâng cấp rõ rệt đối với phần âm thanh. Bạn sẽ nghe được phần nhạc nền sẽ có các bài nhạc mang tiết tấu khá nhanh nhưng cũng rất hùng tráng. Phần nhạc nền này sẽ giúp nâng cao tinh thần của người chơi trở nên kịch tính và lôi cuốn hơn. Ngoài ra, phần hiệu ứng của âm thanh sẽ sống động và trở nên rõ nét hơn nhiều.

Xem thêm  Pubg mobile PoxPox - Thông tin về chàng gamer nổi tiếng 1999

Bất kỳ một loại vũ khí nào cũng có những âm thanh riêng của nó. Nó khiến cho bạn cảm nhận được sức mạnh từng phát đạn được nhả ra. Nhờ có âm thanh mà độ chân thật nó gần gũi hơn bao giờ hết. Tạo được ấn tượng cực mạnh cho người chơi khi họ tham gia trận chiến.

Nâng cấp về hình ảnh đồ họa

Phải nói chất lượng về mặt hình ảnh được nâng cấp ngoạn mục. Mọi người chơi khi bước vào game như đang bước vào một thế giới khác. Bởi vì nó không hề giống với phiên bản trước đó. Các hình ảnh chi tiết nhỏ nhất từ cây cối cho tới nhà cửa, vũ khí đều rất tinh xảo và hoàn hảo một cách tuyệt đối.

Tạo hình của nhân vật cũng bắt mắt hơn nhiều. Các bộ phận cũng được thay thế bởi máy móc khi nhân vật chơi ở thế giới hiện đại. Nó sẽ giúp tạo thêm sự mới mẻ và độc lạ hơn cho nhân vật.

Thông tin về game pubg new state
Pubg new state không chỉ nâng cấp về mặt âm thanh mà cả về chất lượng hình ảnh đồ họa.

Mô tả về lối chơi của Pubg New State

Lối chơi của pubg new state sẽ tương tự với phiên bản đầu tiên pubg mobile. Trò chơi này bạn có thể chơi ở hai chế độ solo hoặc chơi với team của mình.

Đối với chơi một mình ở chế độ solo

Bạn cũng sẽ phải nhảy dù xuống một hòn đảo. Và hòn đảo này nó có chứa tất cả những cơ sở, nhà cửa hay nhà máy,…. Chúng phần chia ra nhiều khu vực khác nhau. Do đó mỗi người phải thu thập và trang bị vũ khí để nhanh chóng hạ gục kẻ địch. Người chơi sẽ phải luôn ở trong vòng bo hình tròn mỗi khi nó thu nhỏ để không bị mất máu mà chết.

Xem thêm  Pubg mini - Phiên bản chibi phong cách dễ thương nhất 2023

Cùng phối hợp với đồng đội

Pubg new state sẽ có chế coop tương tự. Do đó khi bạn lập team để đồng hành tác chiến và cần phối hợp ăn ý với nhau. Vì là hoạt động team nên cần có chiến thuật tác chiến rõ ràng.

Mô tả về lối chơi của Pubg new state
Pubg New State sẽ có chế độ coop tương tự cho nhân vật khi họ tác chiến cùng đồng đội của mình

Thông tin chi tiết về nhân vật, vũ khí và trang bị của game

Nhân vật trong game

Ở phiên bản pubg mobile cũ thì nhân vật đóng vai trò là đại diện cho người chơi mỗi lần tham chiến. Còn ở phiên bản pubg new state thì nhân vật có thể thay thế các loại máy móc với những kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Lúc bắt đầu vào trận bạn sẽ được phép lựa chọn các khả năng tương ứng với vai trò mình đảm nhiệm trong đội. Các vai trò đó có thể là khả năng phóng Drone hay đu dây, tạo khiên hoặc hồi máu mạnh.

Các loại súng và những trang bị trong game

Các loại khẩu súng trong game khá quen thuộc với mọi người như AK-47, khẩu AWM, Kar98 hay là M24,.. được cải tiến hoàn toàn với diện mạo mới. Các loại súng này trở nên uy lực và mạnh hơn nhiều. Khả năng tầm bắn cũng như tốc độ thay đạn cũng khác biệt.

Ngoài các vũ khí ra thì chúng ta còn có các loại phương tiện cũng được thay áo mới hoàn toàn. Thậm chí bạn có thể cỡi siêu xe, đi một chiếc mô tô hiện đại hoặc lại một siêu xe công nghệ nào đó. Chúng đều được cải thiện về tốc độ lẫn sự ổn định.

Xem thêm  Mũ 2 pubg có vai trò quan trọng cho nhân vật như thế nào

Sự đổi mới của bản đồ game Pubg New State

Bản đồ của pubg new stae sẽ rất là rộng 8×8. Như ở trên có chia sẻ về việc nâng cấp cả phương tiện thì việc di chuyển trên bản đồ rộng lớn như vậy không quá đáng lo ngại.

Việc của bạn bây giờ là phải tập làm quen và thích nghi với một chiến trường mới hoàn toàn. Mọi chi tiết đều trở nên sắc sảo và rõ nét. Đây cũng là một điểm thú vị nhưng đồng thời cũng là một thử thách đối với người chơi. Bạn sẽ phải ghi nhớ những địa điểm mới. Chọn những địa điểm phù hợp để giúp bạn dễ tác chiến.

Sự đổi mới của bản đồ game Pubg New State
Pubg New State sẽ có sự thay đổi hoàn toàn đối với độ rộng cũng như hình ảnh bản đồ

Như vậy, trên đây là những thông tin mới nhất về game Pubg new state dành cho bạn. Việc của bạn ngay bây giờ là cập nhật thông tin về game để không bỏ lỡ một sự mới mẻ và thú vị nào. Không chỉ vậy bạn còn phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng để không phải loay hoay khi tiếp cận một phiên bản mới của game.