Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Pubg Thái Lan - Vị cứu tinh số 1 cho các chủ quán net cỏ

Pubg Thái Lan – Vị cứu tinh số 1 cho các chủ quán net cỏ

Pubg Thái Lan đang trở thành bộ game về sinh tồn thu hút cực lớn. Các quán net cỏ cũng phải đầu tư những máy cấu hình mạnh mới trụ được giữa cơn bão.

Sự ra đời của Pubg cũng như pubg thái lan trở thành một chủ đề nóng khi mà các quán net cỏ trở nên hồi sinh. Nếu như trước đây các net cỏ đã phải chật vật vì phải đáp ứng nhu cầu của dòng game này. Và họ phải cạnh tranh vật vã trong thời gian ấy. Thì nay Pubg thái lan như một sự cứu cánh dành cho net cỏ. Vậy pubg thái lan có những nổi bật gì và cách để cài đặt như thế nào?

Đôi nét về tựa game sinh tồn Pubg Thái Lan

Thực ra tựa game này còn được biết đến với những cái tên như Pubg Lite. Đây là một dự án được dành riêng đối với thị trường của Thái Lan. Sau khi nó ra đời thì các thông tin cũng được công bố.

Đặc điểm, mô tả kích thước

Vốn được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa vô cùng tối tân. Các cập nhật phù hợp cho game net và đáp ứng thị hiếu của các vị khách tại nước này. Theo quy định thì số lượng người tham gia vào trò chơi sẽ tối đa 40. Trải nghiệm trong đó khá cổ điển đó là nhảy dù từ trên máy bay xuống để chiến đấu ở hòn đảo.

Ngoài ra, kích thước của hòn đảo này 2×2 km2, tại hòn đảo này các game thủ như bước vào trận sinh tồn để tìm ra được người sống sót còn lại cuối cùng. Và rồi khi bước vào trận chiến, game thủ sẽ tự do để chiến đấu liên minh. Mọi người có thể sử dụng chiến thuật và chuẩn bị cho mình những nhân vật sở hữu trang thiết bị đầy đủ. Họ sẽ sẵn sàng đối mặt với các kẻ thù và tìm mọi cách để có thể sống được càng lâu về sau càng tốt.

Xem thêm  Cách bắn PUBG hay - 10 bước trở thành cao thủ top 1

Ngoài ra có điểm cộng lớn cho Pubg Thái là nó tương thích và fix với đa dạng các thiết bị. Nó được tối ưu hóa cho những thiết bị có đặc điểm sử dụng Ram ít hơn. Nhưng vẫn có thể mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Về nhịp độ thì theo cấp độ nhanh dần cho nên các game thủ không cần phải quá nắm bắt thời cơ. Muốn tạo sự nổi bật trong game mọi người có thể thay những bộ skin, trang thiết bị đặc sắc.

Đôi nét về tựa game sinh tồn Pubg Thái Lan
PUBG Thái Lan có đặc điểm mà có thể fix với đa dạng các loại cấu hình máy

PUBG Thái Lan dành cho cấu hình mềm

Các trường hợp nếu như update cho các máy ở phòng game thì cấu hình dàn máy của bạn phải mạnh thì mới chiến một cách mượt được. Nhưng riêng bản Pubg Thái Lan thì các game thủ sẽ phải nhẹ nhàng hơn một chút. Chủ yếu là do chi phí tạo ra tự game này giá thành cũng rẻ và cấu hình tương đối mềm. Dưới đây là những cấu hình tối thiểu mà tựa game pubg thái lan cần có để được hoạt động tốt. Các chủ phòng game cần nên được biết như

Các yêu cầu cấu hình tối thiểu như hệ điều hành của win7 hoặc win8 hoặc win10. Có CPU tối thiểu là core i3. Dung lương RAM là 4GB và ổ HDD là 4GB.

Ngoài ra có một số cấu hình được đề xuất tương tự nhưng có CPU là core i5. Dung lượng RAM là 8GB. GBU có thể là GTX 660 hoặc HD 7870.

Xem thêm  Máy bay pubg - Top 5 địa điểm thường xuất hiện máy bay
PUBG Thái Lan dành cho cấu hình mềm
Các cấu hình phù hợp của máy để cài đặt được pubg Thái Lan

Hướng dẫn cách để cài đặt PUBG Thái lan dành cho phòng game net

Sau đây là cách cho bạn để cài đặt được pubg thái lan đó là trước hết bạn cần tải về phần mềm fake VPN dành cho server máy chủ trước. Tiếp theo sau đó cần thực hiện tiếp các bước sau để tải và cập nhật cho game pubg thái lan thật thành công:

B1: Bạn tải ứng dụng có tên là Pubg Lite về máy tính của mình xong rồi bạn nhấn tiếp vào Pubg lite để chọn cài đặt cho máy. Và khi giao diện hiện ra thì bạn nhấn nút next để có thể tiếp tục cài đặt nhé.

B2: Sau khi bạn đã tick vào mục đồng ý với những điều khoản của pubg thái lan rồi thì hãy nhấn vào next.

B3: Tiếp tục bạn chọn lựa đường dẫn cho con game này. Nhưng tốt nhất là bạn nên lưu lại nó ở ổ D tại vì ổ này sẽ có sức dung lượng lớn để chứa nó và cũng dễ quản lý nữa.

B4: Và khi có một yêu cầu cho việc phải tạo icon dành cho desktop thì bạn chỉ cần chọn không là bằng cách bỏ đi dấu tick. Rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng next.

B5: Tiếp tục bạn nhấn vào nút install để cho máy được tiền hành update.

B6: Và rồi sau khi giao diện nó hiện ra rằng thông báo đã được hoàn tất cài đặt thì bạn mới nhấn nút Finish. Kết thúc quá trình cài đặt này. Tuy nhiên bạn không nên vào đăng nhập ngay. Bạn cần sử dụng đến phần mềm của VPN client thì mới có thể chơi được game.

Xem thêm  Black Pink PUBG – Màn collbab đáng mong chờ nhất năm 2022

B7: Bạn cho mở VPN Client lên rồi sau đó nhấn vô nội dung VPN Gate…servers là có thể đã fake được VPN.

B8: Bạn phải đợi load xong cái danh sách thì mới chọn đến Region, sau đó tìm Thái Lan và nhấn Connect to…Server. Nhận được hiển thị Connected rồi thì các bạn đã có thể vào chơi ở Pubg Thái Lan có trên máy của mình rồi.

B9: Thủ tục cuối cùng đó là đăng nhập vào tài khoản để hoàn thành cài đặt và vào chơi một cách bình thường.

Hướng dẫn cách để cài đặt PUBG Thái lan dành cho phòng game net
Hướng dẫn cách để cài đặt PUBG Thái lan dành cho phòng game net

Nhờ có những điểm tuyệt vời và tiện lợi từ pubg của bản Thái mà các chủ net cỏ đã kỳ vọng rằng nó là vị cứu tinh giúp thị trường có thể vực dậy. Lôi kéo được một lượng lớn game thủ quay trở lại phòng game. Nếu như có bất cứ điều thắc mắc hay vướng mắc gì đến game thì đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ ngay dể được giải đáp chính xác nhất nhé.