Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hiệu ứng hình ảnh game Hùng Đồ Bá Nghiệp được xây dựng rất tỉ mỉ và chi tiết

Rèn kỹ năng tư duy chiến thuật với game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Một tựa game chiến thuật theo phong cách chiến đấu thời Tam Quốc trên nền tảng di động mà theo mình là rất hay và rất đáng để trải nghiệm. Đó chính là game Hùng Đồ Bá Nghiệp.

Tổng quan game Hùng Đồ Bá Nghiệp – Game chiến thuật thời Tam Quốc

Game Hùng Đồ Bá Nghiệp do hãng Funtap sản xuất là tựa game thuộc thể loại hành động, nhập vai và chiến thuật cực HOT hiện nay. Dù chỉ mới ra mắt trong năm 2022 nhưng game đã có số lượng người tải về máy “khủng” trên server Việt Nam.

Game Hùng Đồ Bá Nghiệp lấy bối cảnh của thời đại Tam Quốc
Game Hùng Đồ Bá Nghiệp lấy bối cảnh của thời đại Tam Quốc

Game có đồ họa 3D cực kỳ sinh động và được chơi theo chế độ Online. Hiện tại, Hùng Đồ Bá Nghiệp phát hành hoàn toàn miễn phí trên App Store và CH Play, phù hợp với những người chơi từ 10 tuổi trở lên.

Xem thêm  Top 10 open world game mobile hay nhất mọi thời đại

Trải nghiệm cốt truyện game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Game Hùng Đồ Bá Nghiệp đưa bạn trở lại thời kỳ đầu của Tam Quốc Diễn Nghĩa – thời điểm Vương triều Hán đang dần suy yếu. Lợi dụng thời cơ này, Đổng Trác đã lật đổ quốc vương và gây ra cuộc nổi loạn.

Bạn sẽ hóa thân vào Chúa công và chỉ huy các danh tướng như Quan Vân Trường, Gia Cát Lượng,… để ngăn chặn cuộc nổi dậy, bảo vệ nhân dân và trở thành Đế vương mới của triều đại này.

Đánh giá game Hùng Đồ Bá Nghiệp về Gameplay

Lối chơi của game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Cách chơi của game Hùng Đồ Bá Nghiệp không hề phức tạp như bạn nghĩ về các tựa game chiến thuật. Chỉ cần đi thu thập tài nguyên và vật phẩm để chế tạo sản phẩm, nâng cấp và chiêu mộ binh lính để xây dựng một đội quân hùng mạnh mà thôi.

Các tướng trong game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Một điểm cộng dành cho hãng Funtap khi xây dựng các tướng trong game rất chi tiết và cẩn thận, từ khuôn mặt, trang phục cho đến giọng nói. Với tựa game này, bạn sẽ có thể lựa chọn hơn 300 vị tướng với các vai trò và phẩm chất khác nhau.

Một trong những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc - Điêu Thuyền
Một trong những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc – Điêu Thuyền

Các tướng trong game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Có tổng cộng 3 món chính trong hệ thống trang bị, bao gồm vũ khí, giày giáp và áo giáp. Nếu hoàn thành nhiệm vụ trong game, bạn có thể nâng cấp các trang bị của tướng thông qua các tính năng.

Xem thêm  Game giáo dục điện thoại: Cách thức dạy trẻ hiện đại

Vậy, các trang bị được tìm thấy như thế nào? Rất đơn giản, bạn có thể lấy các trang bị từ các trận Viễn Chinh, Thảo phạt loạn quân để nhận các trang bị có phẩm chất như cam, đỏ, lam, lục, tím,…

Tính năng Quốc Chiến

Trong game Hùng Đồ Bá Nghiệp cũng có thêm tính năng Quốc Chiến để bạn tự do lựa chọn lãnh thổ và xây dựng những quân binh hùng mạnh. Hãy tạo nên một lực lượng của riêng mình và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt để thống nhất lãnh thổ, trở thành người đứng đầu thiên hạ nhé!

Đánh giá game Hùng Đồ Bá Nghiệp về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Với hình ảnh 3D đỉnh cao được thể hiện chi tiết, chân thực tương tự như cốt truyện Tam Quốc, game mang đến cho bạn cảm giác đã mắt khi bước vào sảnh giao diện chính. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng của các vị tướng cũng được Funtap thể hiện rất chỉn chu, tỉ mì và đầy màu sắc, trông rất đẹp mắt.

Hiệu ứng hình ảnh game Hùng Đồ Bá Nghiệp được xây dựng rất tỉ mỉ và chi tiết
Hiệu ứng hình ảnh game Hùng Đồ Bá Nghiệp được xây dựng rất tỉ mỉ và chi tiết

Âm thanh

Nhạc nền sôi nổi và hiệu ứng âm thanh sống động như tiếng va chạm của vũ khí, tiếng gió,… sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang hòa mình vào cuộc chiến trong game.

Cấu hình cần thiết để tải game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Cấu hình Android

Phiên bản 5.0 trở lên.

Cấu hình iOS

Phiên bản 13.0 trở lên.

Xem thêm  Thử thách và kiểm tra kiến thức với game Trieu Phu Online

Link download game Hùng Đồ Bá Nghiệp mới nhất

Android | iOS

Với tựa game Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn hoàn toàn có thể vừa thư giãn vừa rèn luyện kỹ năng tư duy chiến thuật đỉnh cao trong thời đại Tam Quốc Diễn Nghĩa. Lối chơi cực kỳ sinh động, cuốn hút cùng đồ họa 3D chân thực sẽ giúp bạn trải nghiệm những trận chiến đẹp mắt và đỉnh cao ngay trên thiết bị di động.