Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Ảnh bìa game Verdun

Review game Verdun – Sự tàn khốc của chiến tranh thế giới

Muốn hiểu hơn về sự khốc liệt của chiến tranh, đặc biệt là Chiến tranh thế giới thứ I trong lịch sử, bạn hãy tải game Verdun về máy tính của mình nhé!

Tổng quan game Verdun – Sự tàn phá của Thế chiến thứ I

Cuộc chiến tranh thế giới thứ I ở phía Tây châu Âu sẽ được tái hiện chân thực và khốc liệt trong game Verdun do hãng Blackmill Games và M2H phát hành vào năm 2015 trên nền tảng Windows và MacOS. Qua đồ họa 3D chân thực, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự tàn khốc của chiến tranh và hiểu hơn về lịch sử của nhân loại vào thế kỷ 20.

Ảnh bìa game Verdun
Ảnh bìa game Verdun

Để chơi được game Verdun, bạn cần phải có mạng Internet và bỏ ra chi phí 188.000 VNĐ. Đây là một cái giá tương đối rẻ so với đồ họa và lối chơi mà nhà sản xuất đã đầu tư vào game. Chắc chắn, với trò chơi này, bạn sẽ không phải thất vọng!

Trải nghiệm game Verdun về Gameplay

Lối chơi game Verdun

Game Verdun có lối chơi chân thực về chủ đề Chiến tranh thế giới. Không giống với những tựa game bắn súng khác, trò chơi này lại thiên về kỹ năng ngắm bắn chính xác hơn để có thể tiêu diệt kẻ thù.

Xem thêm  Game Va-11 Hall-a: Hãy trở thành một bartender thực thụ
Trong game, bạn cần phải ngắm bắn thật chính xác để tiêu diệt kẻ thù
Trong game, bạn cần phải ngắm bắn thật chính xác để tiêu diệt kẻ thù

Là game Online nên bạn sẽ chơi với nhiều người chơi khác. Trò chơi sẽ chia thành 2 phe, mỗi phe 32 người chơi và cùng thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ có một lượng hồi sinh nhất định nhưng nếu hết lượt thì bạn sẽ không thể hồi sinh được nữa.

Game sẽ kết thúc đến khi 1 trong 2 phe bị tiêu diệt hết. Phe còn lại sẽ giành chiến thắng.

Nhân vật trong game Verdun

Bạn sẽ trở thành người lính và tham gia và cuộc Chiến tranh thế giới thứ I. Hãy cố gắng cùng đồng đội sống sót và tiêu diệt kẻ thù, mang về chiến thắng vẻ vang cho team.

Một trận đấu trong game Verdun có số lượng người chơi lên đến 64 người với các phục trang và phụ kiện sống động, giúp bạn có cảm giác như đang hòa mình vào cuộc chiến tranh thực sự.

Nghề nghiệp trong game

Mỗi nghề nghiệp trong game như cứu thương, hỏa lực,… sẽ có các kỹ năng giúp ích cho trận đấu. Bạn có thể tự mình nâng cấp thêm các kỹ năng khác để tăng tính linh hoạt khi chơi game. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở thêm những kỹ năng mới nữa đấy!

Lượng vũ khí trong game

Vũ khí trong game dù thô sơ nhưng lại có tính sát thương rất cao nếu bạn biết cách sử dụng. Có nhiều loại vũ khí khác nhau như dao, bom, súng trường, xẻng,… mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ chân thực và cảm nhận được sự khốc liệt của cuộc chiến tranh thế giới. Đặc biệt, với cây súng trường, bạn có thể dùng để ngắm bắn từ xa một cách chính xác mà không bị lộ vị trí đấy!

Xem thêm  Game Borderlands 2 - Game hành động bắn súng siêu hấp dẫn

Chế độ Frontlines

Trong chế độ này, bạn sẽ được phân vào một đội gồm 4 thành viên với các nhiệm vụ khác nhau như đài quan sát, phòng thủ,… Đặc biệt, bạn có thể thương lượng với các thành viên khác để đổi vị trí nếu cảm thấy mình không thể đảm nhiệm tốt vai trò đó.

Đánh giá game Verdun về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Vào thời điểm mới ra mắt, đồ họa game được đánh giá là rất tốt. Qua nhiều phiên bản cập nhật khác nhau, nhà phát hành đã nâng cấp đồ họa để tạo nên độ chân thực, giúp game thủ cảm nhận được sự u ám của chiến tranh. Ngoài ra, hiệu ứng bom đạn, pháo đài cũng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Đồ họa 3D vô cùng chân thực và sống động
Đồ họa 3D vô cùng chân thực và sống động

Âm thanh

Âm thanh trong game cũng được đầu tư rất tỉ mỉ và chi tiết, từ tiếng vũ khí, tiếng môi trường và giọng lồng tiếng nhân vật.

Cấu hình cần thiết để tải game Verdun

Cấu hình Windows

 • Hệ điều hành: Windows 8 trở lên.
 • CPU: Intel Core i5 2500K 3.3GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 960M.
 • DirectX: Phiên bản 10.
 • Lưu trữ: 12GB bộ nhớ trống.

Cấu hình MacOS

 • Hệ điều hành: Phiên bản 10.11 trở lên.
 • CPU: Intel Core i5 2500K 3.3GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Card đồ họa: Geforce GTX 960M.
 • Lưu trữ: 12GB bộ nhớ trống.

Link download game Verdun mới nhất

MacOS | Windows

Game Verdun sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thế chiến thứ I và sự khốc liệt của chiến tranh. Ngoài ra, với game này, bạn sẽ có thể kết nối với nhiều bạn bè trên thế giới. Hãy cùng trải nghiệm cuộc chiến tranh và cố gắng giành chiến thắng nhé!

Xem thêm  Game Brick Rigs: Tự tay chế tạo các loại xe từ những bộ lego