Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Shop đồ pubg - Hướng dẫn cách nhận và mua vật phẩm 2023

Shop đồ pubg – Hướng dẫn cách nhận và mua vật phẩm 2023

Shop đồ Pubg là nơi chứa nhiều vật phẩm xịn, nhưng ít ai biết cách để nhận những món đồ ấy, hoặc bạn có thể tự bỏ tiền túi ra mua nó như thế nào.

Trong bộ game sinh tồn như pubg thì sẽ có những vật phẩm bạn sẽ nhận theo từng ngày hay theo thời gian bạn chơi game. Biết cách tận dụng những thời cơ để nhận được thật nhiều những món quà hấp dẫn. Những món hàng có giá trị cực khủng trong shop đồ pubg. Để nhận những món quà thì bạn cũng cần duy trì những hoạt động hàng ngày.

Hướng dẫn cách nhận món hàng vật phẩm trong shop đồ pubg

B1: Đăng nhập pubg hàng ngày trên ứng dụng điện thoại của bạn

Hướng dẫn cách nhận món hàng vật phẩm trong shop đồ pubg
Đăng nhập vào tài khoản chơi game PUBG Mobile hàng ngày để nhận quà

Duy trì việc đăng nhập để chơi pubg mobile thường xuyên sẽ giúp bạn đến gần được với những phần thưởng lớn của game này. Mặc dù hình thức này không mang lại cho bạn nhiều cơ hội có được những vật phẩm vip và xịn xò. Bạn phải tận dụng hết cơ hội để có thể nhận những món quà khủng đến từ các chương trình do pubg tạo ra. Bằng cách thông qua những sự kiện cuối tuần, các sự kiện nhân dịp lễ hay những kỷ niệm dịp nào đó cần tổ chức.

B2: Mua trong shop đồ pubg

Hướng dẫn cách nhận món hàng vật phẩm trong shop đồ pubg
Mua đồ trong shop đây cũng là một cách nhanh nhất mà có được đồ vip

Điều này là nhanh nhất vì bạn sẽ có được những món hàng mình mong muốn bằng cách tiêu phí ingame. Người chơi được quyền lựa chọn cho mình những vật phẩm theo ý muốn, nó cũng phù hợp giá với túi tiền đang có của người chơi. Bởi vì những món hàng vip sẽ chỉ xuất hiện trong shop mà bạn không kiếm được từ một bên ngoài nào cả.

Xem thêm  Fake IP nhận quà Pubg mobile - 2 Cách Fake IP Mỹ và IP Nga

B3 Nhận phần thưởng cuối và cao nhất.

Nếu như việc bạn mở những thùng quà tương tự với những mốc điểm hàng ngày trong game. Tất nhiên bạn có thể nhận lại được ngay những món quà có giá trị theo thứ tự từ thấp đến cao tương ứng với mức điểm mà bạn có được. Điểm nếu càng cao thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều quà xịn.

B4 Tiếp đất ở những vị trí khu vực đắc địa

Khi chơi pubg bạn luôn phải biết rằng, lựa chọn những vị trí đáp đất để có được đồ xịn và ngon. Ban cũng phải chấp nhận một điều rằng nó sẽ rủi ro hơn, thậm chí là có sự giao tranh ác liệt. Vì sự thật là nó cũng là mục tiêu của bất cứ người chơi nào khác khi họ tham gia vào. Và nếu bạn may mắn rơi xuống nơi có địa hình thuận lợi với những vật phẩm sịn xò thì hãy trang bị vũ khí ở những level cao. Nó sẽ có ích cho bạn khi gặp phải kẻ địch và bảo toàn được tính mạng.

B5 Tiêu diệt càng nhiều người càng tốt

Càng tiêu diệt được nhiều đối thủ trong game sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa được nhiều chiến lợi phẩm hơn. Hoặc sau khi bạn tiêu diệt kẻ địch bạn cũng có thể lấy được vật phẩm từ người đó nữa. Trong đó sẽ có những item vip trường hợp may mắn có được.

Xem thêm  Bảng điểm Pubg: 3 bước nhanh để xem rank Pubg Mobile

Hướng dẫn cách mua đồ trong shop đồ pubg

Bạn muốn mua những item hay skin mới trong shop đồ pubg thì bạn cần phải biết cách để nạp đủ tiền mới có thể mua được chúng. 

Cách mua vật phẩm ở shop đồ Pubg sau khi nạp tiền thành công

Đầu tiên bạn vào mục Store rồi bấm chọn Items

Hướng dẫn cách mua đồ trong shop đồ pubg

Tiếp theo bạn chọn những thế loại vật phẩm mà bạn muốn mua.

Sau khi bạn đã chọn ra được danh mục cần tìm rồi thì bước tiếp theo đó là bạn click vào sản phảm mà bạn tìm được.

Hướng dẫn cách mua đồ trong shop đồ pubg

Cuối cùng bạn kiểm tra một lần nữa đúng món mình cần mua chưa rồi tiếp tục chọn bấm vào ô ở bên dưới.

Hướng dẫn cách mua đồ trong shop đồ pubg

Có một điều luôn chắc chắn đó là số lượng luôn là 1. Tại vì 1 tài khoản được phép sở hữu 1 mẫu skin thôi. Sau khi đã confirm các đơn hàng thì bạn tiến hành thanh toán nó.

Cách tặng đồ cho bạn thông qua shop đồ pubg

Muốn tặng quà cho bạn thì bạn cần phải có UC ở trong tài khoản của chính mình. Vì số UC cần đủ để bạn mua được món hàng bạn muốn tặng. Bạn sẽ không thể tặng được những vật mà bạn đã có trước đó rồi. Cho dù là các món đó là bạn cũng đã mua.

Cách tặng trang phục cho người bạn qua shop đồ pubg

B1 Đầu tiên bạn cũng phải ấn vào shop đồ pubg

Xem thêm  Các vị trí đội hình Pubg Mobile: Sự đoàn kết tạo nên chiến thắng

B2 Bạn hãy chọn món mà bạn cần mua, sau đó bạn sẽ được thấy trong danh sách bạn bè của bạn có hiện chữ “Give”. Bạn cần nhất vào nó để tặng quà cho bạn bè của mình.

Có 3 cách cho bạn tặng quà:

Một là tặng quần áo pubg có thời hạn 6 ngày

Hai là tặng đồ thời hạn trong 30 này

Ba là tặng đồ vĩnh viễn

Cách tặng đồ cho bạn thông qua shop đồ pubg

Cách tặng skin súng qua shop đồ pubg

Đối với cách thức thì nó cũng không có quá nhiều sự khác biệt với cách tặng trang phục cả. Và bạn cần phải vào shop đồ pubg để chọn đúng skin súng mà bạn cần mua để tặng cho bạn. Đối với những món quà như hòm hay balo thì cũng thực hiện tương tự như vậy. Và còn nhiều thứ khác nữa, mua chỉ với UC.

Tóm lại trên đây là những cách giới thiệu cho bạn để nhận được vật phẩm hay mua trong shop đồ pubg. Các hướng dẫn giúp bạn tham khảo khi muốn muốn mua hay tặng vật phẩm cho một người bạn của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng đừng ngần ngại mà hãy để lại góp ý bình luận hoặc có thể liên hệ ngay nhé.