Sự đa dạng các loại vũ khí trong Pubg khi tham gia chiến đấu

Với tựa game bắn súng sinh tồn, vũ khí chiến đầu là trang bị không thể thiếu của người chơi. Hiểu rõ về các loại vũ khí trong Pubg là một lợi thế, nhằm nâng cao kỹ năng dùng súng, phù hợp với người chơi. Bên cạnh kho vũ khí đa dạng, thì chúng còn được VNG nâng cấp nhờ các skin phong phú và đặc sắc.

Vũ khí là gì?

Vũ khí là đồ vật, vật dụng được chế tạo và sản xuất, dùng với mục đích gây sát thương hay tổn hại lên vật thể. Vũ khí có tác dụng nhằm tăng hiệu quả sát thương trong các hoạt động như chiến tranh, sát thương kẻ địch. Vũ khí bao gồm: vũ khí thô sơ, vật liệu nỗ, vũ khí cận chiến, các loại súng,…

Tổng hợp các loại vũ khí trong Pubg độc đáo nhất hiện nay

Pugb không chỉ độc đáo về đồ hoạ và âm thanh mà còn phong phú về kho vũ khí. Nó đem lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu về các loại vũ khí trong Pubg.

 Một số vũ khí mạnh nhất trong Pubg
Một số vũ khí mạnh nhất trong Pubg

Vũ khí cận chiến

Vũ khí cận chiến là loại vũ khí được sử dụng đánh trong tầm gần. Với 4 loại: Xà beng, Mã tấu, Lưỡi hái và Chảo. Mỗi vũ khí đều gây ra một mức độ sát thương khác nhau. Mặc dù, vũ khí cận chiến không được sử dụng thường xuyên nhưng đây là loại vũ khí được dùng khi cấp bách nếu trong tay bạn chưa có súng hay súng đã hết đạn.

Xem thêm  Cấu hình chơi Pubg trên điện thoại và PC chi tiết nhất

Súng lục

Súng lục được biết đến với kích thước nhỏ nhẹ, sát thương ở một cự ly ngắn.  Các loại súng ngắn như: P18C, P1911, P92, R1895, R45 thì không thể thiếu ở các loại vũ khí trong Pubg. Tuy đa dạng về thể loại nhưng loại vũ khí này vẫn ít được mọi người sử dụng bởi sự hạn chế về cự ly của nó.

Súng tiểu liên

Trong danh mục các loại vũ khí trong Pubg, súng tiểu liên là loại súng không thể thiếu nhờ hiệu quả của nó mang lại. Mặc dù, loại súng này có sức tấn công ở tầm gần nhưng với khả năng chứa nhiều đạn đã đem lại lợi thế cho nó. Với tốc độ bắn nhanh và mức sát thương tầm trung của các súng UZI, Vector, UMP hay Tommy Gun đã giúp tăng tính cơ động cho các game thủ khi chơi.

Súng trường

Súng trường là một trong nhưng loại vũ khí ưu thích của người chơi bởi có băng đạn lớn và tốc độ bắn cực nhanh.  Cũng vì vậy, súng trường được sử dụng nhiều trong các trận chiến Pubg. Bên cạnh AKM, SCAR-L thì M416, AUG hay Groza cũng là trang bị không thể thiếu trong túi đồ của các tay súng. Với những ưu điểm và mức sát thương khác nhau, người chơi cần lựa chọn cho mình 1 loại súng trường phù hợp trong giao tranh.

Súng shotgun

Súng shotgun là loại súng mang sát thương cao ở tầm bắn gần. Bên cạnh đó, số lượng đạn ít là điểm hạn chế của loại súng nay. Đối với các loại vũ khí trong Pubg, súng shotgun cũng như súng lục thường ít được sử dụng trong các pha bắn nhau nảy lửa. Các loại shotgun được dân chơi sử dụng là: S12K, S1897, S686.

Xem thêm  Hướng dẫn cách setting Pubg Mobile cho game thủ mới

Súng bắn tỉa

Súng bắn tỉa hay còn được gọi là súng ngắm, là một loại súng trường dùng cho việc bắn các mục tiêu có khoảng cách xa với độ chính xác rất cao. Và thường được hỗ trợ bằng các phụ kiện ống ngắm như  2x, 3x, 4x, 6x và đặc biệt là 8x. Vì vậy mà súng bắn tỉa khá quan trọng đối với game thủ khi chọn vũ khí để trang bị.

Súng bắn tỉa là loại súng được các cao thủ ưa chuộng nhất
Súng bắn tỉa là loại súng được các cao thủ ưa chuộng nhất

Các loại vũ khí khác trong Pubg

Bên cạnh các loại vũ khí trong Pubg đã được kể trên, thì Nỏ cũng là một loại vũ khí đáng gờm khiến nhiều người chơi phải khiếp sợ. Bởi sự im lặng của nó khi bắn ra giúp không để lộ vị trí, cùng với mức sát thương rất lớn.

Các loại vũ khí trong Pubg mang những công dụng riêng biệt nhưng đều chung một mục đích. Đó là nhằm đưa người chơi trở thành người chiến thắng bằng kỹ năng cùng với sự lựa chọn combo súng phù hợp bản thân để sử dụng trong trận. Kho vũ khí phong phú đang chờ các bạn khám phá.