Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sử dụng nhiều tài khoản google drive dễ dàng, nhanh chóng

Sử dụng nhiều tài khoản google drive dễ dàng, nhanh chóng

Sử dụng nhiều tài khoản google drive thì phải tiến hành đồng bộ hóa nhiều File dữ liệu khác nhau, là cách vô cùng tiện lợi hỗ trợ tối ưu cho người dùng.

Sử dụng nhiều tài khoản google drive trên 1 thiết bị có được không?. Google drive là một ứng dụng có tính năng lưu trữ đám mây nổi bật, được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, dung lượng miễn phí mà Google drive cung cấp chỉ có 15GB miễn phí, do đó một người khi cần lưu trữ nhiều dữ liệu sẽ phải sử dụng nhiều tài khoản khác nhau. Vậy làm cách nào để đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều tài khoản Google drive?. Hãy cùng onepaytool.com tìm hiểu về vấn đề này hướng dẫn chi tiết thực hiện qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng nhiều tài khoản google drive đồng bộ hóa như thế nào?

Để có thể sử dụng nhiều tài khoản google drive bằng cách đồng bộ hóa, nhiều tài khoản google drive trên máy tính thì đầu tiên chúng ta, cần phải tải google drive dành cho desktop của mình. Tiếp đó, chúng ta truy cập vào trang tải xuống Google drive rồi, nhấn vào mục Download Drive Desktop. Sau khi quá trình tải xuống thành công, chúng ta tiến hành tùy chỉnh cài đặt ứng dụng.

Để sử dụng nhiều tài khoản google drive cần đồng bộ hóa dữ liệu
Để sử dụng nhiều tài khoản google drive cần đồng bộ hóa dữ liệu

Khi chúng ta cài đặt ứng dụng thì phải tiến hành đăng nhập vào tài khoản google của mình, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản.

Xem thêm  Cách khắc phục ổ C bị đầy đơn giản và hiệu quả nhất

Khi chúng ta cài đặt xong ứng dụng thì Google drive sẽ được lưu trong ổ đĩa Window Explorer, và lúc này tài khoản của chúng ta sẽ hiển thị dưới dạng ổ lưu trữ đặc biệt.

Tiếp theo đó, để có thể đồng bộ hóa các tài khoản Google drive thì chúng ta tiến hành thêm từng tài khoản một, vào ứng dụng để sử dụng nhiều tài khoản google drive.

Để có thể thêm tài khoản vào ứng dụng thì chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải nhấn vào biểu tượng mũi tên ở trên thành tác vụ để hiển thị các biểu tượng ẩn rồi nhấn vào biểu tượng drive.

Chọn vào dd another Account
Chọn vào dd another Account

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào ảnh hồ sơ trong giao diện của Drive ở góc trên cùng bên trái, rồi nhấn vào Add another Account rồi nhấn vào mục đăng nhập vào tài khoản khác khi được nhắc.

Bước 3: Sau khi chúng ta đăng nhập thành công thì sẽ có một ổ lưu trữ mới trong Windows Explorer.

Ổ đĩa lưu trữ mới sẽ xuất hiện trên máy tính
Ổ đĩa lưu trữ mới sẽ xuất hiện để sử dụng nhiều tài khoản google drive trên máy tính

Lúc này các tài khoản mà chúng ta đăng nhập vào ứng dụng sẽ được đồng bộ hóa. Chúng ta có thể truy cập vào bất kỳ File dữ liệu nào, được tải lên trên các tài khoản đó, có thể tải các file dữ liệu lên bằng cách di chuyển các thư mục vào ổ đĩa được tạo đó, và tiến hành chỉnh sửa file google drive ngoại tuyến.

Tuy nhiên, quá trình thêm tài khoản cho ứng dụng Google meet để thực hiện đồng bộ hóa, thì chúng ta chỉ có thể thêm tối đa 4 tài khoản. Có nghĩa là chỉ có thể sử dụng nhiều tài khoản google drive, với tối đa 4 tài khoản được đồng bộ hóa trên Google meet.

Xem thêm  Cách đăng xuất tài khoản google trên máy tính 2023

Công dụng của ứng dụng Google drive – bộ nhớ bổ sung tuyệt vời

Google meet là một bộ công cụ lưu trữ đám mây vô cùng đa năng, giúp cho người sử dụng có thể dùng để lưu trữ file dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và sử dụng những dữ liệu đó trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Đặc biệt, bộ công cụ Google meet được đồng bộ hóa trên nhiều nhiều thể loại như Windows và MacOS. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng dữ liệu được đồng bộ hóa trên nhiều tài khoản. Google drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây vô cùng nổi bật mang đến cho người sử dụng nhiều tính năng vô cùng nổi bật bên cạnh việc sử dụng nhiều tài khoản google drive như:

Lưu trữ tệp an toàn và dễ dàng để truy cập từ mọi nơi

Mang đến cho người dùng 15GB lưu trữ dữ liệu miễn phí, Google drive giúp cho người sử dụng có thể đồng bộ hóa các thông tin trên thiết bị mà chúng ta đăng nhập vào. Những thông tin được tạo sẽ được lưu  giữ trực tuyến và tự động lưu mọi thay đổi sau vài giây.

Điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về những dữ liệu được lưu lại hoàn toàn trên Google drive mà không cần lo lắng đến các sự cố bất ngờ như điện thoại hỏng, cúp điện đột ngột,… sẽ làm mất đi dữ liệu của chúng ta. Hơn nữa, ứng dụng này cho phép người dùng có thể truy cập từ bất kỳ đâu trên bất kỳ thiết bị nào nên người dùng có thể sử dụng dữ liệu trong đó một cách dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm  Facebook bị virus tự gửi tin nhắn và cách xử lý triệt để
Bộ nhớ lưu trữ tuyệt vời, mọi lúc mọi nơi
Bộ nhớ lưu trữ tuyệt vời, sử dụng nhiều tài khoản google drive mọi lúc

Dùng tên và dạng tệp để tìm kiếm tệp nhanh chóng

Ứng dụng Google drive cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm tệp thông qua tên, thời gian hay theo loại tệp,…một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, ứng dụng này còn có thể cho phép người dùng nhận dạng các đối tượng thông qua các hình ảnh, video trong các tài liệu đã quét của người dùng. Từ đó, giúp người dùng có thể tìm kiếm dữ liệu trong kho dữ liệu được tải lên một cách vô cùng nhanh và có độ chính xác cao.

Hỗ trợ tăng bộ nhớ lưu trữ trực tuyến, an toàn, bảo mật
Hỗ trợ tăng bộ nhớ lưu trữ trực tuyến, an toàn, bảo mật

Một số tính năng khác

Google drive còn giúp cho người sử dụng có thể: Dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục, Xem lại lịch sử, chỉnh sửa tệp nhanh, chính xác, Quản lý file trực quan, dễ sử dụng, Cho phép xem, chỉnh sửa tệp khi mất kết nối internet,….

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về cách sử dụng nhiều tài khoản google drive khi đồng bộ hóa trên Google drive, giúp bạn có thể nắm được cách thực hiện để đồng bộ hóa dữ liệu trên ứng dụng giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thể nắm được cách đồng bộ hóa dữ liệu trên Google drive để sử dụng nhiều tài khoản google drive dễ dàng, tiện lợi.